#ตอบไลน์ดึกๆนะค้า รอหน่อยน้าาาา ดวงตาดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย SK II R.N.A.POWER EYE CREAM RADICAL NEW AGE ราคา #2990บาทจ้า จากราคาเต็ม 3,990.- น้าาา เพื่อผิวรอบดวงตาเปล่งประกายเจิดจรัส ด้วยส่วนผสมของ Radical New Age Complex* และ พิเทร่า™ เข้มข้น พร้อม Palmitoyl Pentapeptide-4 และ Chlolleragen** ที่ช่วยเติมความกระชับพร้อมฟื้นฟูผิวรอบดวงตา R.N.A.POWER Eye Cream โดดเด่นด้วยเนื้อครีมที่อ่อนโยนบางเบา พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างทันที ดวงตาดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย #พิเทร่า™: ช่วยปรับสภาพผิว โปรตีนถั่วเหลืองสกัด และโปรตีนยีสต์สกัดที่ถูกคิดค้นสูตรเฉพาะตรงเข้าเพิ่มความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก เพื่อความกระชับในทุกองศา #สารสกัดจากสาหร่ายคอลเรลล่า มีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยที่สังเกตได้ชัด ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ #mbcskii #mbceyescream #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ
×

#ตอบไลน์ดึกๆนะค้า รอหน่อยน้าาาา ดวงตาดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย SK II R.N.A.POWER EYE CREAM RADICAL NEW AGE ราคา #2990บาทจ้า จากราคาเต็ม 3,990.- น้าาา

เพื่อผิวรอบดวงตาเปล่งประกายเจิดจรัส ด้วยส่วนผสมของ Radical New Age Complex* และ พิเทร่า™ เข้มข้น พร้อม Palmitoyl Pentapeptide-4 และ Chlolleragen** ที่ช่วยเติมความกระชับพร้อมฟื้นฟูผิวรอบดวงตา

R.N.A.POWER Eye Cream โดดเด่นด้วยเนื้อครีมที่อ่อนโยนบางเบา พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างทันที

ดวงตาดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย

#พิเทร่า™: ช่วยปรับสภาพผิว
โปรตีนถั่วเหลืองสกัด และโปรตีนยีสต์สกัดที่ถูกคิดค้นสูตรเฉพาะตรงเข้าเพิ่มความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก เพื่อความกระชับในทุกองศา

#สารสกัดจากสาหร่ายคอลเรลล่า มีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยที่สังเกตได้ชัด

ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ #mbcskii #mbceyescream #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Laura Mercier Stardust Radiant Glow Palette✨ (3x3g.) ราคา 1590บาทจ้า จากปกติ 1,990 จ้า . พาเลตต์ไฮไลท์ 3 เฉดสี Limited Edition ลายหินอ่อนสวยหรู ที่ผสมผสานเฉดสีต่างๆ เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว นวัตกรรมใหม่เนื้อละเอียด ช่วยเพิ่มผิวหน้าให้ดูโกลว์สวย ระยิบระยับ ผิวสวยเปล่งประกายอย่างเรียบเนียน เนื้อพิกเม้นต์ชัดและสีสวยมาก อณูแป้งละเอียดสุดๆ เมื่อปัดลงบนหน้าก็ทำให้ใบหน้าดูมีมิติ สวยหรูอวดผิวสวยเปล่งปลั่ง ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มสีสันและสร้างมิติให้ผิวดูโกลว์เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติจ้า . พาเลตต์ประกอบด้วย 3 เฉดสี ROSE GOLD MELANGE CHAMPAGNE MELANGE BRONZE MELANGE . ดูสินค้าอื่นๆของ Laura Mercier ได้ที่ mbclauramercier mbchighlighter mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Jill Stuart Rouge My Dress 5g. ราคา 990บาทจ้า พร้อมส่ง เบอร์ 4,5,6,7,8,10,20,21 จ้า ขอดูสีทางไลน์ได้ค่า ลิปสติกเนื้อครีมนุ่มลื่นมอบความชุ่มชื้นถึงขีดสุดให้แก่ริมฝีปากของคุณ พร้อมให้สีสันติดทนนาน ดูหรูหรา มอบการปกปิดที่แนบสนิทไปกับริมฝีปากของคุณโดยสร้างชั้นเคลือบผิวขึ้นใหม่ทั้งหมด เนรมิตผลลัพธ์ที่นุ่มนวล ขจัดความหมองคล้ำและให้สีสันที่ชัดเจนโดดเด่นตามใจคุณปรารถนา แม้ทาเพียงครั้งเดียว มอบความเรียบเนียนและความเบาสบายเมื่อทา ดีไซน์เป็นลวดลายแบบวินเทจ รูปทรงที่เรียบง่ายแต่ทันสมัย ตกแต่งด้วยลายเถาไม้เลื้อยอันหรูหราและอัญมณีที่กระจายตัวรอบ ๆ ฝาแบบสองชั้นซึ่งด้านในเป็นสีเงินแบบแมตตัดกันและด้านนอกเป็นสีเงินแวววาวเพื่อให้เห็นลวดลายที่มีมิติชัดเจน หรูหราอลังการที่สุดจ้า แถมยังมีกลิ่นคริสตัล ฟลอรัล บูเกต์ หอมอ่อนๆ ด้านหน้าของฝาประดับด้วยคริสตัล Swarovski และสัญลักษณ์รูปตัว J หนา

พร้อมส่ง8เฉดสี
04 flower katyusha
05 ruby earrings
06 garnet brooch
07 formal banquet
08 classy pumps
10 blooming tiara 20 promise me
21 warm love ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbcjillstuart mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

จัดว่าเด็ดคะ KIEHL’S Turmeric & Cranberry Seed Energizing Radiance Masque 75 ml ราคา 1050บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,250 น้าาา ชาร์จพลังพร้อมฟื้นบำรุงความกระจ่างใสในทันที ด้วยมาส์กสูตรใหม่ซึ่งทำหน้าที่เป็น “instant facial” ฟื้นบำรุงความกระจ่างใสและเติมพลังให้กับผิวที่ดูอ่อนล้า หมองคล้ำ ไม่มีชีวิตชีวา ให้กลับมาแลดูสดใส เปล่งปลั่งอมชมพู ดูมีสุขภาพดี KIEHL’S มาส์กฟื้นบำรุงหน้า มาส์กสูตรนี้มีส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง แครนเบอร์รี่และขมิ้นชัน (Turmeric) สุดยอดส่วนผสมจากธรรมชาติที่ถูกนำมาใช้เพื่อความงามตั้งแต่ยุคโบราณ มาส์กสูตรนี้ช่วยปรับปรุงภาพลักษณ์โดยรวมของผิว ขณะที่เมล็ดแครนเบอร์รี่ (Cranberry Seeds) บดละเอียดในเนื้อมาส์กช่วยขัดผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวที่เรียบเนียนขึ้น และสีผิวที่สว่างกระจ่างใสกว่า ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

เซ็ตลิมิเต็ด✨ Laura Mercier Pret-A-Powder Limited Edition Powder & Puff ขนาดปกติ 29g. ราคา 1390บาทจ้า จากปกติ 1,690 นะค้า แถมพัฟมาให้ด้วยนะค้า แป้งฝุ่นโปร่งแสงที่รับความนิยมสูงสุดของ ลอร่า เมอซิเอ เหมาะกับการแต่งเติมทุกสภาพผิว และทุกโทนสีผิว ด้วยเนื้อแป้งที่เนียนละเอียดและบางเบา จึงช่วยปกปิดริ้วรอย และร่องรูขุมขนได้อย่างเนียนเรียบ ด้วยส่วนผสมจาก French Cashmere Tal จึงทำให้เนื้อแป้งละเอียดมากๆ เมื่อสัมผัสผิวหน้า จึงรู้สึกเนียนนุ่ม เบา บาง สบายผิว และด้วยส่วนผสม Light Reflecting ช่วยกระจายแสง ผิวหน้าจึงดูใส และเรียบเนียนคุมมันตลอดทั้งวัน ช่วยเซ็ตเมคอัพให้ติดทนเนิ่นนาน พิเศษกับดีไซน์ของกระปุกแป้ง ที่ออกแบบลวดลายสุดเลอค่าลิมิเตดนะค้า พร้อมแผ่นพัฟ Velour Puff บรรจุในเซ็ตจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Laura Mercier ได้ที่ mbclauramercier mbcloosepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth