#ตอบไลน์ดึกๆนะค้า รอหน่อยน้าาาา ดวงตาดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย SK II R.N.A.POWER EYE CREAM RADICAL NEW AGE ราคา #2990บาทจ้า จากราคาเต็ม 3,990.- น้าาา เพื่อผิวรอบดวงตาเปล่งประกายเจิดจรัส ด้วยส่วนผสมของ Radical New Age Complex* และ พิเทร่า™ เข้มข้น พร้อม Palmitoyl Pentapeptide-4 และ Chlolleragen** ที่ช่วยเติมความกระชับพร้อมฟื้นฟูผิวรอบดวงตา R.N.A.POWER Eye Cream โดดเด่นด้วยเนื้อครีมที่อ่อนโยนบางเบา พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างทันที ดวงตาดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย #พิเทร่า™: ช่วยปรับสภาพผิว โปรตีนถั่วเหลืองสกัด และโปรตีนยีสต์สกัดที่ถูกคิดค้นสูตรเฉพาะตรงเข้าเพิ่มความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก เพื่อความกระชับในทุกองศา #สารสกัดจากสาหร่ายคอลเรลล่า มีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยที่สังเกตได้ชัด ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ #mbcskii #mbceyescream #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ
×

#ตอบไลน์ดึกๆนะค้า รอหน่อยน้าาาา ดวงตาดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย SK II R.N.A.POWER EYE CREAM RADICAL NEW AGE ราคา #2990บาทจ้า จากราคาเต็ม 3,990.- น้าาา

เพื่อผิวรอบดวงตาเปล่งประกายเจิดจรัส ด้วยส่วนผสมของ Radical New Age Complex* และ พิเทร่า™ เข้มข้น พร้อม Palmitoyl Pentapeptide-4 และ Chlolleragen** ที่ช่วยเติมความกระชับพร้อมฟื้นฟูผิวรอบดวงตา

R.N.A.POWER Eye Cream โดดเด่นด้วยเนื้อครีมที่อ่อนโยนบางเบา พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างทันที

ดวงตาดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย

#พิเทร่า™: ช่วยปรับสภาพผิว
โปรตีนถั่วเหลืองสกัด และโปรตีนยีสต์สกัดที่ถูกคิดค้นสูตรเฉพาะตรงเข้าเพิ่มความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก เพื่อความกระชับในทุกองศา

#สารสกัดจากสาหร่ายคอลเรลล่า มีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยที่สังเกตได้ชัด

ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ #mbcskii #mbceyescream #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Jill Stuart Crystal Lucent Face Powder ราคา 1890บาทจ้า ในรูปเบอร์ 3 จ้า พร้อมส่ง3เบอร์นะค้า ขอดูรูปเบอร์อื่นๆเพิ่มได้ค่า 01 Natural ปัดแล้วใบหน้าเนียนผ่องเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยปกปิดผิวของคุณได้เป็นอย่างดี 02 Lucent เพื่อสีผิวดูสม่ำเสมอ เรียบเนียน ช่วยลดรอยแดง มอบความกระจ่างใส 03 Petal Shower สีชมพูอ่อนในแบบฉบับของผู้หญิง ปัดแล้วผิวหน้ากระจ่างใส ดูสุขภาพดี แป้งทาหน้าแบบอัดแข็งที่จะทำให้ผิวคุณเปล่งประกายกระจ่างใสจากภายใน เผยผิวใส แลดูสุขภาพดีดุจมีเลือดฝาด เนื้อแป้งกระจายตัวอย่างบางเบาเพื่อการปกปิดที่แนบสนิทและดีเยี่ยม เนื้อแป้งที่ให้ผลลัพธ์เนียนนุ่ม พร้อมปกปิดรูขุมขนและผิวที่ไม่เรียบเนียนได้อย่างอ่อนโยน ให้ผิวคุณสวยยิ่งกว่าที่เคย มอบผิวที่ปราศจากคราบแป้งสีขาวตกค้าง แป้งดูดซับความมันจะช่วยซับความมันจากผิว ขณะที่ส่วนผสมที่มีคุณสมบัติกันน้ำได้เป็นอย่างดีจะช่วยป้องกันคราบไหลเยิ้มอันเกิดจากน้ำหรือเหงื่อ จึงให้ผลลัพธ์ที่สวยงาม สมบูรณ์แบบและติดทนนาน มีกลิ่นหอมอ่อนๆแบบ กลิ่นคริสตัล ฟลอรัล บูเกต์ ดีไซน์ของตลับตัดเป็นเหลี่ยมอย่างสวยงาม ประดับด้วยดอกไม้คริสตัลร้อยเรียงกันไป หนึ่งในหมู่มวลดอกไม้นั้นเปล่งประกายด้วย พลอยเทียม Swarovski อลังสุดๆ มีแปรง พร้อมกระจกในตลับ พกพาง่ายค่าา ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbcjillstuart mbcfinishpowder mbcmineralizepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: jolenecyl

อุดมด้วยส่วนผสมเข้มข้นของโสม ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมลดเลือนริ้วรอยแห่งความร่วงโรย Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream มีขนาดทดลอง 5ml. ราคา 290บาทจ้า เนื้อครีมบางเบาด้วยสัมผัสนุ่มดุจไหม เนียนนุ่มชุ่มชื่น ให้กลิ่นหอมของใบโสมและดอกโสมคืนความสดชื่นมีชีวิตชีวาให้แก่ผิว แบบฉบับผิวพรรณอันทรงคุณค่า ด้วยคุณค่าโสมระดับตำนาน สู่อานุภาพผิวสวยที่ท้าทายทุกความงามแห่งวัย ต่ออายุ ฟื้นฟูผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ นุ่มนวลขึ้น ด้วยคุณค่าสกัดจากรากโสม และขุมพลังเข้มข้นจากดอกโสม เนื้อครีมหนานุ่มชุ่มชื่น เอกสิทธิ์เฉพาะของโซลวาซู ให้กลิ่นสัมผัสอันหรูหราของรากโสม ส่งต่อพลังงานที่ดีและบำบัดผิวอย่างอ่อนโยน ผ่อนคลายอย่างล้ำลึก และทำให้รู้สึกสบายผิว ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ด้วยการวิจัยคุณค่าโสมจากผู้เชี่ยวชาญ ฟื้นฟูผิวจากขุมพลังที่ได้จากคุณค่าสกัดจากรากโสม ซึมเข้าสู่ผิวทันทีที่เนื้อครีมสัมผัสผิว ขุมพลังเข้มข้นจากดอกโสม ช่วยฟื้นฟูและชะลอการเสื่อมถอยของอายุผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree