ไอเท็มนี้ "ต้องมี" Hourglass Ambient Lighting Blush Palette ราคา #2790บาทจ้า มีมาน้อยน้าาา palette ปัดแก้มยอดฮิต ที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ ปัดแล้วมีความนัว เนื่องจากตัวบลัชออกแบบมารวมตัวกันกับแป้ง Ambient Lighting Powder จึงทำให้ตัวบลัชนั้นทาแล้วเหมือนนัวๆ เนียนๆ กลืนไปกับหน้า ดูฟุ้งๆ สวยๆ แถมแพ็กเก็จ สวยมากดูเลอค่ามากกกกกกกก คร้า limited edition ยอดนิยมค่าา #ประกอบด้วย3เฉดสี Incandescent Electra เป็นสีออกส้มประการัง พีชๆ สวยมั่กๆ Brilliant Nude สีน้ำตาลนู้ด สุภาพ ปัดแล้วสวยมากกกกกก Euphoric Fusion สีกุหลาบ ทุกเป็นสีมีชิมเมอร์ ปัดแล้วนัวใส ๆค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Hourglass ได้ที่ #mbchourglass #mbcblushon #mbchighlighter #mbcpalette #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth
×

ไอเท็มนี้ "ต้องมี" Hourglass Ambient Lighting Blush Palette ราคา #2790บาทจ้า มีมาน้อยน้าาา

palette ปัดแก้มยอดฮิต ที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ ปัดแล้วมีความนัว เนื่องจากตัวบลัชออกแบบมารวมตัวกันกับแป้ง Ambient Lighting Powder จึงทำให้ตัวบลัชนั้นทาแล้วเหมือนนัวๆ เนียนๆ กลืนไปกับหน้า ดูฟุ้งๆ สวยๆ แถมแพ็กเก็จ สวยมากดูเลอค่ามากกกกกกกก คร้า limited edition ยอดนิยมค่าา
#ประกอบด้วย3เฉดสี
Incandescent Electra เป็นสีออกส้มประการัง พีชๆ สวยมั่กๆ
Brilliant Nude สีน้ำตาลนู้ด สุภาพ ปัดแล้วสวยมากกกกกก
Euphoric Fusion สีกุหลาบ ทุกเป็นสีมีชิมเมอร์ ปัดแล้วนัวใส ๆค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ Hourglass ได้ที่ #mbchourglass #mbcblushon #mbchighlighter #mbcpalette
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

น้ำหอม แมวชมพู น่าร้ากกก Katy Perry Meow Eau de Parfum Spray 100ml. ราคา 1490บาทจ้า จากปกติ 3,200 นะค้า . น้ำหอมที่มีความหวานขนมผสมผลไม้ เบาๆ หวานๆ สายขนมน่าจะชอบส่วนตัวกลิ่นเปิดมาได้ใสมาก กลิ่นกลางก็ยังหอมหวานน่ารักอยู่ มีความหวาน ความซอฟท์ ความนุ่มนิ่ม น่าหยิกในตัวค่าา . น้ำหอมกลิ่นใหม่จาก KATY PERRY อีกกลิ่นที่ให้ความรู้สึกที่สดชื่นขึ้น และอ่อนหวานเป็นที่สุด ด้วยกลิ่นที่มีส่วนผสมของผลส้ม ดอกลิลลี่ มะลิแอฟริกา ดอกกาดิเนียร์ มะลิและแพร์ ให้ความรู้สึกหอมหวานแปลกใหม่แต่แฝงกลิ่นสดชื่นสไตลล์ผลไม้หอมกรุ่น เพิ่มความนุ่ม ละมุนละไมกว่าแนวกลิ่นหวานปกติ เพิ่มอารมณ์หวาน ให้ใฝ่ฝัน ขี้อ้อน ซุกซน แบบลูกแมวน้อยแสนน่ารัก อีกกลิ่นที่พึงน่าประทับใจ และน่าสะสมเป็นอย่างยิ่งค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Katy Perry ได้ที่ mbcKatyPerry mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

"วิตซีคีลส์" เซรั่ม Vitamin C ที่ขายดีที่สุดKiehl's Dermatologist Solutions Powerful Strength Line Reducing Concentrate มี 2 ขนาด จ้า 50ml. เคาเตอร์ปรับขึ้นราคาเป็น 3,050฿ แล้วนะค้า ทางร้านขาย 2290บาทเท่านั้นจ้า ไซส์เทสเตอร์ 5 ml ราคา 349บาทจ้า เนื้อเซรั่มบางเบาซึ่งมีส่วนผสมจาก Vitamin C บริสุทธิ์มากถึง 10.5% ที่พิสูจน์ทางคลินิคแล้วว่าสามารถกระตุ้นการสร้างคอลาเจนในผิวช่วยให้ริ้วรอยจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ โดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการฟื้นฟูผิวพรรณให้กระจ่างใส รวมถึงลดริ้วรอยแห่งวัยและจุดด่างดำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง จะพบว่าจุดด่างดำและริ้วรอยต่างๆ จางลง ผิวดูเปล่งปลั่งและเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น เนื้อเซรั่มเนียนนุ่มไม่มันวาว ปราศจากส่วนผสมของสี น้ำหอม และสารกันเสีย ผิวแพ้ง่ายใช้ได้คะ วิธีใช้ บีบ Kiehl's Dermatologist Solutions Powerful Strength Line Reducing Concentrate ปริมาณ 1 - 2 หยดทาให้ทั่วผิวหน้า เว้นรอบดวงตา ทิ้งไว้สักครู่เนื้อเซรั่มจะเริ่มแห้งและกลืนไปกับผิว หลังจากนั้นให้บำรุงผิวด้วย Moisturizer หรือ Sunscreen เป็นขั้นตอนต่อไป ใช้ได้ทุกวัน เช้า เย็น ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbcserum สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree