Chanel Les Beige Healthy Glow Touch-Up Set ราคา #4490 จากปกติ 5,100 นะค้า พร้อมส่งเบอร์ 20 จ้า #เซ็ทเครื่องสำอางสำหรับพกพา เพื่อการแต่งเติมให้ผิวเจิดจรัส เปล่งประกายดูสุขภาพดี มาพร้อมกระเป๋าเครื่องสำอางเนื้อผ้ากำมะหยี่ในโทนสีเบจที่ให้พกพาไว้ในกระเป๋าไปได้ในทุกที่ค่า #ในเซ็ตมี4ชิ้นประกอบไปด้วย 1.#รองพื้นคูชชั่น Les Beige Healthy Glow Gel Touch Foundation SPF 25/PA+++ ขนาดปกติ 11g. รองพื้นคุชชั่นที่ให้สัมผัสแบบเนื้อเจลดุจน้ำ ช่วยมอบความสดชื่นและปรับสีผิวให้เนียนเรียบ สม่ำเสมอ ดูกระจ่างใส มอบลุคที่เป็นธรรมชาติ เจิดจรัสและแวววาว สามารถใช้ได้กับผิวที่เปลือยเปล่าหรือใช้สำหรับการแต่งเติม 2.#แปรงหัวฟองน้ำ สำหรับทารองพื้น Foundation Sponge Brush ให้คุณทารองพื้น Healthy Glow Gel Touch Foundation เพื่อให้ได้ลุคการแต่งหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติจ้า 3.#ลิปบาล์ม Les Beige Healthy Glow Lip Balm ขนาด 3g. ช่วยมอบความชุ่มชื้นและฟื้นคืนสีสันให้กับริมฝีปากได้อย่างเป็นธรรมชาติ ริมฝีปากดูเย้ายวน เปี่ยมเสน่ห์และมอบสัมผัสอันเบาสบาย แต่งเติมริมฝีปากด้วยประกายแวววาว งดงาม เพื่อลุคอันเจิดจรัสดูสุขภาพดีได้ในทันที 4.#กระเป๋าซิปรูด หนังกลับนิ่มสีเนื้อเรียบหรู เนื้อผ้ากำมะหยี่ในโทนสีเบจ ขนาด 20x11cm. จากแบรนด์ชาแนลจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbccushion #mbcfoundation #mbcset #mbclipbalm สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Chanel Les Beige Healthy Glow Touch-Up Set ราคา #4490 จากปกติ 5,100 นะค้า พร้อมส่งเบอร์ 20 จ้า

#เซ็ทเครื่องสำอางสำหรับพกพา เพื่อการแต่งเติมให้ผิวเจิดจรัส เปล่งประกายดูสุขภาพดี มาพร้อมกระเป๋าเครื่องสำอางเนื้อผ้ากำมะหยี่ในโทนสีเบจที่ให้พกพาไว้ในกระเป๋าไปได้ในทุกที่ค่า

#ในเซ็ตมี4ชิ้นประกอบไปด้วย

1.#รองพื้นคูชชั่น Les Beige Healthy Glow Gel Touch Foundation SPF 25/PA+++ ขนาดปกติ 11g. รองพื้นคุชชั่นที่ให้สัมผัสแบบเนื้อเจลดุจน้ำ ช่วยมอบความสดชื่นและปรับสีผิวให้เนียนเรียบ สม่ำเสมอ ดูกระจ่างใส มอบลุคที่เป็นธรรมชาติ เจิดจรัสและแวววาว สามารถใช้ได้กับผิวที่เปลือยเปล่าหรือใช้สำหรับการแต่งเติม

2.#แปรงหัวฟองน้ำ สำหรับทารองพื้น Foundation Sponge Brush ให้คุณทารองพื้น Healthy Glow Gel Touch Foundation เพื่อให้ได้ลุคการแต่งหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติจ้า

3.#ลิปบาล์ม Les Beige Healthy Glow Lip Balm ขนาด 3g. ช่วยมอบความชุ่มชื้นและฟื้นคืนสีสันให้กับริมฝีปากได้อย่างเป็นธรรมชาติ ริมฝีปากดูเย้ายวน เปี่ยมเสน่ห์และมอบสัมผัสอันเบาสบาย แต่งเติมริมฝีปากด้วยประกายแวววาว งดงาม เพื่อลุคอันเจิดจรัสดูสุขภาพดีได้ในทันที

4.#กระเป๋าซิปรูด หนังกลับนิ่มสีเนื้อเรียบหรู เนื้อผ้ากำมะหยี่ในโทนสีเบจ ขนาด 20x11cm. จากแบรนด์ชาแนลจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbccushion #mbcfoundation #mbcset #mbclipbalm
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

บอกลาสิวด้วย 2 ไอเทมนี้ Effaclar K ลดสิวอุดตัว มันส่วนเกิน & Effaclar Duo ลดสิวอักเสบ รอยดำ รอยแดง ราคา 890บาทจ้า เท่ากันเลยน้าาา ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวผสม-มันและผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ซ้าย La Roche Posay Effaclar K+Plus เจลฟลูอิดบำรุงผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อน โยน ลดการอุดตันของรูขุมขน และลดปัญหาการเกิดซ้ำ ผสาน 3 คุณประโยชน์เพื่อผิวได้แก่ LHA , AIRLICIAMTM และสารแอนตี้-ออกซิแดนท์ ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ให้ผิวรู้สึกสะอาด สดชื่นทุกครั้งที่ใช้ ผิวเรียบเนียน ฟลูอิดช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน นวัตกรรมใหม่ของการดูแลผิวมัน ลดการอุดตันของรูขุมขน และป้องกันการเกิดซ้ำของสิว และการอุดตันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขวา La Roche Effaclar Duo +Plus มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าในหนึ่งเดียว เอฟฟาคลาร์ ดูโอ -ช่วยลดปัญหาสิว/สิวอักเสบ/ และการอุดตันของรูขุมขน เนื้อครีมบางเบาซึมง่ายไม่มันวาว เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาสิว/ผิวมัน และรูขุมขนอุดตัน ดูสินค้าอื่นๆของ La Roche ได้ที่mbclaroche mbcacne mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

สกินแคร์ + เมคอัพ YSL Top Secret Instant Moisture Glow 40 ml. ราคา 2080บาทจ้า จากราคาเต็ม 2,500.- น๊าา ตัวหลอดสีดำนะค้า ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้รักการแต่งหน้าชุดแรกจากอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ซึ่งจะมาช่วยแก้สมการปัญหาผิวที่เคยแก้ไม่ตก: สกินแคร์ + เมคอัพ = ผลิตภัณฑ์ไฮบริดแบบหลายภารกิจที่เหมาะสำหรับทุกสีผิว มอยซ์เจอไรเซอร์ที่ช่วยให้การแต่งหน้าของคุณเปล่งประกายเจิดจรัสขึ้นและเมคอัพติดทนขึ้น สามารถใช้เดี่ยวๆ เพื่อเสริมความชุ่มชื้นผิว มอบผิวสัมผัสนุ่มดุจแพรซาตินในทันทีและต่อเนื่อง หรือใช้ก่อนแต่งหน้าเป็นไพรเมอร์ ช่วยอำพรางจุดบกพร่อง ลงเมคอัพได้ง่ายขึ้น หรือใช้หลังแต่งหน้า เพื่อแต่งเติมได้ตลอดทั้งวัน ลงทับรองพื้นเพื่อให้ผิวดูอิ่มเอิบขึ้นทันที และช่วยให้ผิวดูวาวเปล่งปลั่ง เสริมความชุ่มชื้นผิว มอบผิวสัมผัสนุ่มดุจแพรซาตินในทันทีและต่อเนื่อง เนื้อเจลจะแตกตัวเป็นละอองน้ำขนาดจิ๋วที่ส่งมอบความสดชื่น ละอองเหล่านี้ช่วยดับกระหายให้ผิวในทันทีและต่อเนื่อง ให้ผิวนุ่ม เนียนละเอียดขึ้น และเปล่งปลั่ง ผิวรู้สึกชุ่มชื่นและแลดูไร้ที่ติ ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbcbase mbcprimer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Kiehl’s‍♀️แชมพู&ครีมนวดผม พร้อมส่งขนาดทดลอง แชมพู 30ml. + ครีมนวดผม 30ml. ราคาคู่ละ 350บาทจ้า 1. Kiehl's Amino Acid Conditioner แชมพูสำหรับดูแลทุกสภาพเส้นผม ด้วยสารทำความสะอาดที่สกัดจากกรดอะมิโน และน้ำมันมะพร้าวผสมผสานกันเพื่อให้เกิดฟองครีมที่ให้ความสดชื่นซึ่งทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างอ่อนโยนแต่หมดจด โปรตีนและแป้งข้าวสาลีช่วยเสริมเนื้อผมและความสมบูรณ์ของผม ในขณะที่ส่วนผสมพิเศษของสารให้ความชุ่มชื้นจะมอบความนุ่มนวลและเปล่งประกาย เหมาะสำหรับเส้นผมและหนังศีรษะทุกประเภทที่ต้องการความอ่อนโยน 2. Kiehl's Amino Acid Conditioner ครีมนวดผมคอนดิชันเนอร์เนื้อครีมบางเบา ที่ใช้ได้ทุกวัน และมีความอ่อนโยนนี้ประกอบด้วยโปรตีนจากข้าวสาลี และกรดอะมิโนเพื่อให้ได้เนื้อครีมบางเบาที่มอบความเปล่งประกายอย่างมีสุขภาพดีให้กับผมโดยไม่ทำให้ผมลีบ ด้วยน้ำมันมะพร้าวและโจโจ บาบา ปราศจากซิลิโคนของเราจะช่วยรักษาความสมดุลของความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผมเพื่อให้ผมแข็งแรงและควบคุมได้ . ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl's ได้ที่ mbckiehls mbchichair mbcshampoo mbcconditioner สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ลด 50% จ้าา Sulwhasoo luxury ginseng care kit (10 items) ราคา 1390บาทจ้า จากราคาเต็ม 2,800.-นาจา เซทฉลองครบรอบ50ปี Sulwhasoo เรียกได้ว่าแบรนด์จัดเต็มจริงๆเซทนี้คุ้มค่ามากๆค่า บำรุงครบเซทในพาเลทเดียวกัน จะมอบเป็นของขวัญก็หรูหราอลังการมากค่ะ ทางแบรนด์ได้รวบรวมสินค้าขายดีและสินค้าที่เพิ่งเปิดใหม่ไปไม่นานมาในพาเลทนี้ให้สาวๆได้ลองใช้ในราคาที่คุณเอื้อมถึงคุ้มค่าคุ้มราคามากค่ะ ในเซทประกอบด้วย 1. Sulwhasoo HERBAL SOAP 70G 2. Sulwhasoo OVERNIGHT VITALIZING MASK EX 30ML 3. Sulwhasoo ESSENTIAL BALANCING WATER EX 30ML 4. Sulwhasoo ESSENTIAL BALANCING EMULSION EX 30ML 5. Sulwhasoo FIRST CARE ACTIVATING SERUM EX 8ML 6. Sulwhasoo CAPSULIZED GINSENG FORTIFYING SERUM 8ML 7. Sulwhasoo CONCENTRATED GINSENG RENEWING ESSENTIAL OIL 5ML 8. Sulwhasoo CONCENTRATED GINSENG RENEWING CREAM EX LIGHT 5ML 9. Sulwhasoo CONCENTRATED GINSENG RENEWING CREAM EX 5ML 10. CONCENTRATED GINSENG RENEWING EYE CREAM 3ML ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbcset mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree