ของขาดไปนาน มาเพิ่มแล้วน้า เหมาะมากจิงๆสำหรับคนผิวมันค่า NARS Velvet Matte Skin Tint SPF 30 PA+++ 50 ml. ราคา #1290บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,700.-คะ มีสี finland กับ alaska จ้า ผลลัพธ์ผิวสวยทันสมัยของยุคนี้ ในแบบแมตต์ตอบรับเทรนด์การแต่งหน้ายุคใหม่ในแบบแมตต์ ด้วยรองพื้นสูตรปราศจากน้ำมัน เนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายเรียบลื่นดุจกำมะหยี่ ให้ผลลัพธ์ผิวสวยทันสมัยแบบแมตต์ พร้อมปกป้องผิว เพื่อเผยความงดงามตามธรรมชาติให้มากที่สุด เอกลักษณ์ที่เป็นแบบฉบับของ NARS ปฏิบัติการเพื่อความงามของผิว ไร้ความมันและช่วยฟื้นบำรุงผิว ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิวในสภาพอากาศร้อนชื้น ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ #mbcnars #mbcfoundation #mbcmakeupskin #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth
×

ของขาดไปนาน มาเพิ่มแล้วน้า เหมาะมากจิงๆสำหรับคนผิวมันค่า NARS Velvet Matte Skin Tint SPF 30 PA+++ 50 ml. ราคา #1290บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,700.-คะ มีสี finland กับ alaska จ้า

ผลลัพธ์ผิวสวยทันสมัยของยุคนี้ ในแบบแมตต์ตอบรับเทรนด์การแต่งหน้ายุคใหม่ในแบบแมตต์ ด้วยรองพื้นสูตรปราศจากน้ำมัน เนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายเรียบลื่นดุจกำมะหยี่ ให้ผลลัพธ์ผิวสวยทันสมัยแบบแมตต์ พร้อมปกป้องผิว เพื่อเผยความงดงามตามธรรมชาติให้มากที่สุด เอกลักษณ์ที่เป็นแบบฉบับของ NARS ปฏิบัติการเพื่อความงามของผิว ไร้ความมันและช่วยฟื้นบำรุงผิว ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิวในสภาพอากาศร้อนชื้น

ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ #mbcnars #mbcfoundation #mbcmakeupskin
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Laneige Water Sleeping Pack สูตรใหม่ 15 ml ราคา 290บาทจ้า ไนท์มาร์ค มาร์คหน้าที่ขายดีที่สุด ทั่วโลก ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี โอเวอร์ไนท์มาส์กสูตรใหม่ล่าสุด เนื้อเจลใสนุ่มกลิ่นหอมอ่อนโยน พร้อมนำพาความชุ่มชื่นเข้าสู่ผิวหน้าอย่างเต็มเปี่ยม อีกทั้งยังมีคุณสมบัติสำคัญที่ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ให้คุณสวยทั้งในยามหลับและสวยยิ่งขึ้นในยามตื่น ซึ่งเป็นมาร์กที่สามารถทาทิ้งไว้ตลอดคืนโดยไม่ต้องล้างออก ด้วยคุณสมบัติเนื้อเจลบางเบาสีฟ้าใส ที่ให้ความชุ่มชื่นอย่างสูงสุด และ เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว ด้วยการปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึก ให้เนื้อ เจล ค่อยๆซึมลึกเข้าสู่ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งบำบัดสภาพจิตใจให้คุณรู้สึกผ่อนคลายนอนหลับสนิทยิ่งขึ้น ด้วยกลิ่น อโรมาหอมอ่อนโยน ทำให้คุณมีความสุขในขณะที่นอนหลับยิ่งขึ้น ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbcmask สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

มาเพิ่มแล้วจ้า ✨หน้าโทรม หน้าพัง สิวบุก ทางนี้ค่ะ‍♀️ Origins Mega Mushroom Skin Relief Soothing Treatment Lotion 200ml. ราคา 1490บาทจ้า จากปกติ 1,800.-นะค้า ทรีทเมนต์โลชั่นเนื้อบางเบา ช่วยลดการระคายเคืองและลดรอยแดงในทันทีที่ใช้ ช่วยบรรเทาการอักเสบจากสิว สิวอุดตันน้อยลง สูตรใหม่ปราศจากแอลกอฮอล์ ช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลาย ด้วยสูตรใหม่ที่มีคุณประโยชน์จากเห็ดหลินจือ (Reishi) เห็ดถั่งเฉ้า (Cordyceps) เห็ด Chaga ที่ผ่านกระบวนการหมักเพื่อให้ได้สูตรที่ดีที่สุดต่อผิว ผสานการทำงานร่วมกับพืชสรรพคุณสูงซีบัคธอร์น (Sea Buckthorn) พร้อมแลคโตบาซิลลัสที่ช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้นภายในผิว ปกป้องผิวและต่อต้านอาการระคายเคือง ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ผิวดูยืดหยุ่นและแข็งแรงขึ้น เผยผิวที่เปล่งประกายยิ่งขึ้น เหมาะมากๆสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายจ้า มีกลินหอมอ่อนๆช่วยผ่อนคลาย ไม่แพ้หรือระคายเคืองแม้แต่น้อยค่าา เนื้อโลชั่นซึมค่อนข้างเร็วและไม่เหนอะหนะ รู้สึกสบายผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Origins ได้ที่ mbcorigins mbchiclotion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

วิตามินรวมแบบกัมมี่ เคี้ยวเพลินอร่อย Natrol Gummies Hair Skin & Nails Raspberry 90 Count จำนวน 90 เม็ด ราคา 850บาทจ้า ของแท้จาก US 100% ค่าา วิตามินรวมบำรุง ผม เล็บ ผิว แบบกัมมี่รสราสเบอรี่ มีไบโอติน 5000 mcg. เคี้ยวเพลินได้ประโยชน์ บำรุงผมดกหนา เงางาม ช่วยรักษาสุขภาพเส้นผม ป้องกันผมหงอก ผมร่วง และรากผมอ่อนแอ เล็บแข็งแรง ป้องกันและรักษาเล็บแห้งเปราะ และวิตามินอี ช่วยให้ชุ่มชื่นผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอย ดูอ่อนกว่าวัย เพียงเคี้ยววันละ 2 เม็ดหลังอาหาร หรือพร้อมอาหาร ทานได้ 45 วันเลยค่า . ไบโอติน Biotin ขนาด 5,000 ไมโครกรัมต่อหน่วยบริโภค บำรุงผมดกหนา เงางาม ช่วยรักษาสุขภาพเส้นผม ป้องกันผมหงอก ผมร่วง และรากผมอ่อนแอ เล็บแข็งแรง ป้องกันและรักษาเล็บแห้งเปราะ . วิตามินอี Vitamin E (as d-alpha Tocopheryl Acetate) เป็นวิตามินอีที่มีคุณภาพสูงสุด มีชีวปริมาณออกฤทธิ์ (Bioavailability) สูงสุดเมื่อเทียบเท่าวิตามินอีชนิดอื่นๆ เช่น Tocopheryl Acetate สามารถป้องกันเนื่อเยื่อเซลล์จากอนุมูลอิสระ สามารถปกป้องผิวจากริ้วรอยและวัยที่เกิดขึ้นก่อนเวลาอันควร (Premature Aging) ซึ่งมักเกิดจากแสง UV และการ Peroxidation ของไขมันใต้ผิว . Tocopharols ช่วยปกป้องผิวด้วยการต้านอนุมูลอิสระ ก่อนที่อนุมูลอิสระเหล่านั่น จะไปจับตัวต่อเนื่อง ซึ่งทำให้สามารถชะลอวัย (Anti-Aging) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ . ข้อแนะนำการใช้
•สำหรับผู้ใหญ่ : รับประทานพร้อมอาหาร วันละ 2 เม็ดทุกวัน หรือตามคำแนะนำของแพทย์หรือเภสัชกร . ดูสินค้าอื่นๆของ Natrol ได้ที่ mbcNatrol mbcVitamin mbcsupplementary mbcอาหารเสริม สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth