Sulwhasoo First Care Activating Serum EX 20th Anniversary Limited Edition 120ml. ราคา #3390บาทจ้า จากราคาปกติ 4,950.- น้า #มีขนาด60ml. ด้วยนะค้า #1990บาท จากราคา 2,800 เลยจ้า #ขวดลายออริจินอลน้าาา แทบไม่ต้องพูดถึงสรรพคุณเลยคะตัวนี้ รีวิวเพียบ ใครใช้ก็ว่านางดีจริง ผิวแน่นขึ้น ใสขึ้น กลิ่นอโรมาอีกด้วยคะ เซรั่มสูตรสมุนไพรเกาหลี ช่วยเสริมสร้างผิวให้คงความสมดุล พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเต็มที่ มีสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว กระตุ้นการหมุนเวียนโลหิต ให้ผิวเปล่งปลั่งอย่างมีสุขภาพดี เนื้อเซรั่มให้สัมผัสนวลนุ่ม ละมุนละไม สามารถซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก ทันที ผิวนุ่มเรียบเนียนพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ #mbcsulwhasoo #mbcserum #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth ขอบคุณรูปภาพจากคุณ minipandaz ค่า
×

Sulwhasoo First Care Activating Serum EX 20th Anniversary Limited Edition 120ml. ราคา #3390บาทจ้า จากราคาปกติ 4,950.- น้า

#มีขนาด60ml. ด้วยนะค้า #1990บาท จากราคา 2,800 เลยจ้า #ขวดลายออริจินอลน้าาา

แทบไม่ต้องพูดถึงสรรพคุณเลยคะตัวนี้ รีวิวเพียบ ใครใช้ก็ว่านางดีจริง ผิวแน่นขึ้น ใสขึ้น กลิ่นอโรมาอีกด้วยคะ เซรั่มสูตรสมุนไพรเกาหลี ช่วยเสริมสร้างผิวให้คงความสมดุล พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเต็มที่ มีสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว กระตุ้นการหมุนเวียนโลหิต ให้ผิวเปล่งปลั่งอย่างมีสุขภาพดี เนื้อเซรั่มให้สัมผัสนวลนุ่ม ละมุนละไม สามารถซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก ทันที ผิวนุ่มเรียบเนียนพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ #mbcsulwhasoo #mbcserum #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth

ขอบคุณรูปภาพจากคุณ minipandaz ค่า

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ลิปจิ้มจุ่มอีกแบรนด์ ที่ถือว่าดังอยู่ฝั่งอเมริกานะจ๊ะ Dose of Colors Liquid Matte Lipstick 0.16oz, 4.5g ราคา 790บาทจ้า เฉดสีพร้อมส่ง ขอดูรูปเพิ่มเติมได้นะค้า truffle ในรูปจ้า bare with me ในรูปจ้า KISS OF FIRE แดงแรงริด berry me สีม่วงเข้มเบอร์รี่ coral crush สีส้มแดง purple rain สีม่วงสดใส pinky promise สีชมพูแซ่บเว่อร์ Dose of Colors เป็นแบรนด์สัญชาติเมกา ที่ดังในเรื่องลิควิดสิปสติกสีสวย เนื้อเบา คุณภาพดี เนื้อจะออกแนวกำมะหยี่ ทาแล้วเบาไม่เหนียว แห้งแล้วได้ลุคแมท กลบสีปากมิดนะคะ โทนสีสวย ให้สีชัดเจน ติดทนตลอดวันค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ Dose of Colors ได้ที่ mbcDoseofColors mbclipstick สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree Cr. imeltformakeup

ผิวเปลือกส้ม เซลลูไลซ์ ตัวนี้ช่วยได้ค๊าาา CLARINS Body Lift Cellulite Control ขนาดสุดคุ้ม 100ml ราคา 590บาทจ้า ปกติ 200ml. 2,750 บ.เลยน้าา เจลครีมบำรุงและกระชับผิวกายสูตรใหม่ล่าสุดจากคลาแรงส์ เพื่อการกำจัดเซลลูไลท์และไขมันส่วนเกินสำหรับเรือนร่าง มีส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติ 8 ชนิด ซึ่งรวมถึง celosia และ aquatic mint ได้ออกมาเป็นสารสกัดที่จะเข้าขัดขวางกระบวนการสร้างเนื้อเยื่อไขมันของร่างกาย ซึ่งผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นไม่ใช่เพียงแค่การลดเซลลูไลท์และไขมันที่มีอยู่แล้วในชั้นผิว แต่ยังช่วยชะลอการสร้างไขมันส่วนเกินที่เกิดขึ้นใหม่อีกด้วย ในขณะเดียวกันก็ยังช่วยลดเลือนผิวเปลือกส้มบนผิวให้ดู...เรียบเนียนนุ่มขึ้น กระชับขึ้นในทุกๆ วันเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง เนื้อเจลครีมให้สัมผัสที่สดชื่นเบาสบายผ่อนคลาย ดูสินค้าอื่นๆของ Clarins ได้ที่ mbcclarins mbcbody mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree