หวานฉ่ำเลยจ้า #อายชาโดว์พาเลท ใหม่ล่าสุดจาก Too faced Summer Collection 2017 รวม 30 สีสวยหวาน คุ้มๆปังๆ ที่สำคัญเป็น Limited Edition ด้วยนะคะ Dior Lip Glow #พร้อมส่ง4แบบ4สี เลยจ้า #1 Pink ชมพู #5 Lilac #4 Coral #ลิปสคับ lip sugar scrub #เซ็ตใหม่ล่ามาแรงจากเรียลเทคนิคเลยค่ะ Real Techniques Prep & Prime Set มี 5 ชิ้นสำหรับการบำรุงผิวให้ง่ายและเนี้ยบยิ่งขึ้น ในเซ็ตจะเป็นอุปกรณ์ช่วยในการลงครีมบำรุงหรือลงไพรเมอร์ก่อนแต่งหน้าค่ะ #reviewmakeupbeautychic #makeupbeautychic #shopeeth
×

หวานฉ่ำเลยจ้า #อายชาโดว์พาเลท ใหม่ล่าสุดจาก Too faced Summer Collection 2017 รวม 30 สีสวยหวาน คุ้มๆปังๆ ที่สำคัญเป็น Limited Edition ด้วยนะคะ

Dior Lip Glow #พร้อมส่ง4แบบ4สี เลยจ้า #1 Pink ชมพู #5 Lilac #4 Coral #ลิปสคับ lip sugar scrub

#เซ็ตใหม่ล่ามาแรงจากเรียลเทคนิคเลยค่ะ Real Techniques Prep & Prime Set มี 5 ชิ้นสำหรับการบำรุงผิวให้ง่ายและเนี้ยบยิ่งขึ้น ในเซ็ตจะเป็นอุปกรณ์ช่วยในการลงครีมบำรุงหรือลงไพรเมอร์ก่อนแต่งหน้าค่ะ

#reviewmakeupbeautychic
#makeupbeautychic

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

The History Of Whoo Bichup First Care Moisture Anti-Aging Essence ขนาดทดลอง 15ml. ราคา 390บาทจ้า เอสเซนส์บำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ที่ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด เพื่อให้ผิวสุขภาพดี และคืนความชุ่มชื้นในผิว ใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุง เพื่อเตรียมพร้อมรับการบำรุงจากผลิตภัณฑ์ลำดับต่อไป ส่วนผสมจากกงจินบิดัน, แฮอึลฮวัน และกงจินบิดันตำรับเกาหลี ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด ให้ผิวสุขภาพดี และคืนความชุ่มชื้นในผิว ช่วยให้ผิวเปล่งประกายกระจ่างใส ต้านการเกิดริ้วรอย ทำให้หน้าเปล่งปลั่ง มีชิวิตชีวา และปรับผิวเนียนเรียบ ให้คุณสัมผัสผิวสวยเปล่งปลั่ง สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ The history ได้ที่ mbcThehistory mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

แปรงขนาดพกพา น่ารักน่าพกที่สุดดดด เป็น limited-edition มีขายที่usaนะจ๊ะยังไม่เข้าไทยค่า Real Techniques Mini Expert Face Brush ราคา 420บาทจ้า คือขนนุ่มและแน่นมากๆ หัวแปรงทรงพุ่ม มีความแน่น เอาไว้สำหรับลงรองพื้นเนื้อครีม และเนื้อลิควิดค่ะ ขนาดแปรงยาว 3.3 นิ้ว โดยเเปรงในคอลเลกชั่นนี้ ที่ทางแบรนด์ Real Technique ได้ทำออกมาเป็น Limited Edition มีความโดดเด่นตรงด้ามแปรงที่ครีเอทเป็นโทนสีเมทัลลิกที่ดูสวยงาม และแวววาว ความพิเศษของแปรงตัวนี้คือหัวแปรงที่ฟูเป็นพุ่มขนาดปกติ แต่ว่าทำออกมาให้เหมาะกับการพกพาด้วยขนาดด้ามแปรงที่ถูกย่อไซส์ให้เป็นมินิ ซึ่งเป็นการครีเอทที่ลงตัวมากๆ ปกติแปรงไซส์มินิ ตัวหัวแปรงก็จะมินิตาม แต่ว่าตัวนี้คือไม่ค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Real Techniques ได้ที่ mbcrealtechniques mbcbrush สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

YSL Rouge Volupte Shine เบอร์ 8 pink in confidence สีสวยมากกก ตามรูปรีวิวจากผู้ใช้จริงเลยจ้า ราคา 1190บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,400.- นะคะ รุ่นที่ขายดีที่สุด ได้รับรางวัลการันตีมากมายตอนนี้ออกลิปสติกตัวใหม่ VOLUPTE SHINE เนื้อนุ่มSheer ที่ทาง่ายด้วยเนื้อละมุนนุ่มปาก บำรุงไปด้วยน้ำมัน 6 ชนิดที่ให้ความชุ่มชื่นนาน ดูสุขภาพดี ทาแล้วปากเรียบเนียน สบายเหมือนเป็นสีปากอันสดใสของเราจริงๆ เม็ดสีแน่นและอนุภาคประกายมุกเพิ่มความสว่างให้สีเล่นกับแสง แถมยังบำรุงด้วยสารสกัดจากทับทิม เนยแมคคาเดเมีย ไฮยาลูรอนิค แอซิด เราต้องไม่ต้องใช้ลิปบาล์มอีกครั้งเลยจ้า แถมยังคงความชุ่มชื่นได้นานถึง 8 ชั่วโมง ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbclipstick mbcysllipstick สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

กลิ่นใหม่ล่าสุดหอมหวานมะพร้าว Fresh Sugar Coconut Hydrating Lip Balm ขนาดปกติ 6 g. ราคา 690บาทจ้า ของจำนวนจำกัดจ้า ใหม่ล่าสุด กลิ่นหอมหวานมะพร้าวหอมน่ากินมากๆค่า ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากเนื้อบาล์มเข้มข้น ฟื้นบำรุงริมฝีปากเนียนนุ่ม, มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกและปลอบประโลมริมฝีปาก ให้คุณเผยเรียวปากเนียนนุ่ม อวบอิ่ม พร้อมมอบประกายแวววาวอย่างเป็นธรรมชาติ บาล์มฟื้นบำรุงให้ริมฝีปากเรียบเนียน อ่อนนุ่ม และมีสุขภาพดี ผลิตภัณฑ์เนื้อคุชชั่นอันเข้มข้นนี้มอบและรักษาความชุ่มชื้นไว้ในริมฝีปากโดยทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันเคลือบริมฝีปากไว้เพื่อปกป้องริมฝีปากจากความแห้งกร้าน มอบความชุ่มชื้นยาวนาน6ชั่วโมง ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbclipbalm mbclipcare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth