☀️#กันแดดไฮยาลูรอน Coreana Ample :N Hyaluron Shot Sun Care SPF50+ PA++++ ขนาดปกติ 40ml. ราคา #490บาทจ้า จากปกติ 890 นะค้า #ครีมกันแดดสูตรไฮยาลูรอน เนื้อน้ำนมบางเบาสบายผิว ปกป้องผิวจากแสงแดดและรังรังสียูวี ด้วย SPF50+ Pa+++ หมดห่วงแม้แดดแรงก็เอาอยู่ ช่วยบำรุงเติมน้ำให้ผิวชุ่มฉ่ำ ด้วยไฮยาลูรอนเข้มข้นบริสุทธิ์ ประสิทธิภาพกักเก็บและเติมความชุ่มชื้นผิวอย่างล้ำลึก เพื่อให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ ไม่ทิ้งคราบมันบนใบหน้า ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ซิลิโคน และน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Coreana​ ได้ที่ #mbcCoreana​ #mbcsunscreen #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

☀️#กันแดดไฮยาลูรอน Coreana Ample :N Hyaluron Shot Sun Care SPF50+ PA++++ ขนาดปกติ 40ml. ราคา #490บาทจ้า จากปกติ 890 นะค้า

#ครีมกันแดดสูตรไฮยาลูรอน เนื้อน้ำนมบางเบาสบายผิว ปกป้องผิวจากแสงแดดและรังรังสียูวี ด้วย SPF50+ Pa+++ หมดห่วงแม้แดดแรงก็เอาอยู่ ช่วยบำรุงเติมน้ำให้ผิวชุ่มฉ่ำ ด้วยไฮยาลูรอนเข้มข้นบริสุทธิ์ ประสิทธิภาพกักเก็บและเติมความชุ่มชื้นผิวอย่างล้ำลึก เพื่อให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ ไม่ทิ้งคราบมันบนใบหน้า ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ซิลิโคน และน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

ดูสินค้าอื่นๆของ Coreana​ ได้ที่ #mbcCoreana#mbcsunscreen #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

แป้งนี้ปัดแล้วหน้าผ่องเนียนใสดีเว่อจ้า Jill Stuart Crystal Lucent Face Powder ราคา 1490บาทจ้า . เบอร์พร้อมส่ง ขอดูสีเบอร์เพิ่มได้จ้า เบอร์ 01 Natural ผิวหน้าเนียนผ่องเป็นธรรมชาติ ปกปิด เบอร์ 02 Lucent สีผิวดูสม่ำเสมอ ลดรอยแดง กระจ่างใส เบอร์ 04 Pure สีเบจโทนชมพูอ่อนที่ให้ความกระจ่างใส เบอร์ 05 Cream สีเบจอ่อนที่ให้โทนสีผิวธรรมชาติ เบอร์ 06 Floral สีม่วงที่ให้ความรู้สึกกระจ่างใส . แป้งทาหน้าแบบอัดแข็งที่จะทำให้ผิวคุณเปล่งประกายกระจ่างใสจากภายใน เผยผิวใส แลดูสุขภาพดีดุจมีเลือดฝาด เนื้อแป้งกระจายตัวอย่างบางเบาเพื่อการปกปิดที่แนบสนิทและดีเยี่ยม เนื้อแป้งที่ให้ผลลัพธ์เนียนนุ่ม พร้อมปกปิดรูขุมขนและผิวที่ไม่เรียบเนียนได้อย่างอ่อนโยน ให้ผิวคุณสวยยิ่งกว่าที่เคย มอบผิวที่ปราศจากคราบแป้งสีขาวตกค้าง แป้งดูดซับความมันจะช่วยซับความมันจากผิว ขณะที่ส่วนผสมที่มีคุณสมบัติกันน้ำได้เป็นอย่างดีจะช่วยป้องกันคราบไหลเยิ้มอันเกิดจากน้ำหรือเหงื่อ จึงให้ผลลัพธ์ที่สวยงาม สมบูรณ์แบบและติดทนนาน มีกลิ่นหอมอ่อนๆแบบ กลิ่นคริสตัล ฟลอรัล บูเกต์ ดีไซน์ของตลับตัดเป็นเหลี่ยมอย่างสวยงาม ประดับด้วยดอกไม้คริสตัลร้อยเรียงกันไป หนึ่งในหมู่มวลดอกไม้นั้นเปล่งประกายด้วย พลอยเทียม Swarovski อลังสุดๆ มีแปรง พร้อมกระจกในตลับ พกพาง่ายค่าา . ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbc_jillstuart mbcfinishpowder mbcmineralizepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

M·A·C Snowball คอลเลคชั่นสุดอลัง holiday 2017 collection - snowball brush kit mini ราคา 1850บาทจ้า จากปกติ 2,150.-นะค้า เซ็ตแปรงแต่งหน้าที่จะช่วยเติมเสน่ห์ให้ลุคประจำวันของคุณดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ด้ามสีโรสโกลด์ สวยมากๆจ้า เป็นชุดแปรงขนาดมินิที่ทุกคนควรมีติดตัวไว้สำหรับเติมหน้าให้สวยเป๊ะเสมอ ขนนุ่มละมุนหน้า แล้วยังมีกระเป๋าสีโรสโกลด์ เป็นได้ทั้งกระเป๋าคลัทช์ทั้งด้านในและด้านนอกอีกด้วยจ้า ในชุดประกอบด้วย แปรงปัดแก้ม 421SE Full Powder Brush แป้งสำหรับทาอายชาโดว์ 535SE Rounded Shadow Brush แปรงสำหรับกรีดอายไลน์เนอร์ หรือเขียนคิ้ว 560SE Angled Liner/Brow Brush ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ mbchicmac mbcbrush สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth