Kose whitening uv emulsion spf50 pa+++ ปริมาณ 35g. ราคา #850บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,150 น้า ผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้ออิมัลชั่นที่เพิ่มประสิทธิภาพช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและเป็นเมคอัพเบสในตัว เพิ่มความกระจ่างใส มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวและป้องกันรังสียูวี SPF 50+/PA++++ โดยไม่ทำให้ผิวรู้สึกเหนอะหนะ ดูสินค้าอื่นๆของ Kose ได้ที่ #mbckose #mbcsunscreen #mbcemulsion #mbcbase #mbcaura #mbcbrightening #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth
×

Kose whitening uv emulsion spf50 pa+++ ปริมาณ 35g. ราคา #850บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,150 น้า

ผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้ออิมัลชั่นที่เพิ่มประสิทธิภาพช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและเป็นเมคอัพเบสในตัว เพิ่มความกระจ่างใส มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวและป้องกันรังสียูวี SPF 50+/PA++++ โดยไม่ทำให้ผิวรู้สึกเหนอะหนะ

ดูสินค้าอื่นๆของ Kose ได้ที่ #mbckose #mbcsunscreen #mbcemulsion #mbcbase #mbcaura #mbcbrightening #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

MAC Studio Fix Fluid SPF 15 ปริมาณ 30 ml. ราคา 1490บาทจ้า มีเบอร์ nc 20, 25, 30 จ้า รองพื้นเนื้อฟลูอิด เนื้อเกลี่ยง่ายเหมือนทาโลชั่น ให้ระดับการปกปิดแนบสนิท ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ด้วย SPF 15 (PA++) ติดทนนานมีส่วนผสมของอณูพิกเมนท์ขนาดละเอียดพิเศษ และละอองเนื้อแป้งนุ่ม ให้ผลลัพธ์ของลุคใบหน้าที่เนียนเรียบ ช่วยเลือนลด และปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าอย่างได้ผล ช่วยลดความมัน ที่เกิดขึ้นระหว่างวัน บำรุงผิว สูตรปราศจากน้ำมัน ไม่หมอง ไม่ดร็อป ระหว่างวัน เหมาะกับทุกสภาพผิวจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ mbchicmac mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ทรีทเม้นต์เปลี่ยนสีผม 3CE Treatment Hair Tint ราคา 390บาทจ้า สี ChocolateBrown สีในรูป ผมสีน้ำตาลประกายทอง เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับสาวๆที่ชอบย้อมสีผม แต่ไม่นิยมสีผมแรงๆ ให้ลุคอินเตอร์นิดๆ สีอื่นก็มีนะค้า สี ApricotBrown ขอดูสีเพิ่มเติมได้ค่ะ สีส้มจี๊ดไม่มีใครเกิน เรามาต้อนรับซัมเมอร์กับผมสีส้มดูดีไหมคะ ยิ่งแต่งหน้าโทนสีส้มประกอบด้วยแล้วยิ่งเข้ากันใหญ่ เสริมลุคให้สาว ๆ ดูสดใสน่ารัก กลายเป็นสาวอารมณ์ดีไปเลยล่ะค่า แต่ขอบอกก่อนว่าเจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่ใช่ “น้ำยาย้อมผม” นะคะ เป็นเพียงแค่แวกซ์เปลี่ยนสีผมแบบชั่วคราวเท่านั้น พอสระผมบ่อย ๆ สีก็จะค่อย ๆ เฟดตัวลงจนหายไปในที่สุดค่ะ สาวขี้เบื่อคนไหนที่อยากเปลี่ยนสีผมปุบปับไว้ถ่ายรูปเล่น หรืออยากเปลี่ยนลุคตัวเองหลาย ๆ แบบโดยที่ผมไม่เสียแล้วล่ะก็ ขอบอกว่า 3CE Treatment Hair Tint ตัวนี้ตอบโจทย์สุด ๆ เลยล่ะค่า ทรีทเม้นต์เปลี่ยนสีผมที่เขาการันตีว่าทำง่ายแสนง่าย สีผมก็ชัด เม็ดสีก็แน่น แถมยังไม่ทำให้ผมเสียอีกด้วย ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ mbc3ce mbctools mbchichair สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

M.A.C Lightful Cushion Compact ราคา 1690บาทจ้า มีสี  Light จ้า เป็นอีกก้าวสำคัญของรองพื้นสูตรลิควิดที่ให้เนื้อ พิกเม้นท์ละเอียดช่วยเคลือบผิว/รูขุมขน ให้ดูเบลอลง ให้ผิวที่ดูโกลว์เสมือนการทำรีทัชสะดวกสำหรับการทัชอัพระหว่างวันหรือทุกเวลาที่ต้องการสร้างผิวสวยดูเปล่งปลั่ง สว่างใสให้สวยสมบูรณ์แบบและติดทนนานตลอดวัน จากการคิดค้นพัฒนาสูตรในประเทศญีปุ่นเพื่อตอบโจทย์สร้างความกระจ่างใสให้ผิวที่บอบบางของสาวเอเชียโดยเฉพาะ มาพัฒนาเพื่อได้เป็น M.A.C Lightful C SPF 50/PA++++ Quick Finish Compact นวัตกรรมใหม่ของรองพื้นในการนำคอนเซปต์แบบ hybrid liquid มาผสานไว้ในคอมแพ็คเบาบางขนาดพกพา ด้วยสูตรกึ่งลิควิดที่ถูกบรรจุอย่างชุ่มฉ่ำไว้ใน sponge “cushion” ซึ่งมาพร้อมกับพัฟขนาดบางที่ออกแบบมาเฉพาะเพื่อให้ดูดซับรองพื้นได้อย่างพอเหมาะกับการแตะแต้มแผ่วเบาลงบนผิวหน้า เพื่อให้สวยได้อย่างรวดเร็วและได้ลุคผิวที่ดูเปล่งประกายฉ่ำวาว พร้อมเติมอนุพันธ์ของวิตามิน C ที่ช่วยทำให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใสขึ้น และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากรังสีและแสงแดดด้วย SPF 50 PA++++ การออกแบบนั้นได้คำนึงถึงการใช้งานที่สะดวกสบายให้เหมาะสำหรับการทัชอัพระหว่างวัน เป็น Cushion ที่ให้เนื้อสัมผัสนุ่นลื่นดั่งแพรไหม แบบ Natural Satin และเพิ่มคุณประโยชน์ในการปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เสมิอนเป็นการใช้กันแดดและยังได้โบนัสเพิ่มเป็นผิวที่โกลว์ชุ่มชื่น ดูมีน้ำหล่อเลื้ยงที่ผิว ได้ผิวที่ดูสว่างกระจ่างใส เป็นธรรมชาติ ดูสินค้าอื่นๆของ Mac ได้ที่ mbchicmac mbcfoundation mbccushion สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree