×

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Too Faced Shadow Insurance Anti-Crease Eye Shadow Primer Travel size 5g. (เกือบครึ่งของsizeปกติ) ราคา 490บาทจ้า ไพรเมอร์ทาตาสุดฮิต ที่จะช่วยให้อายแชโดว์ติดคงทนตลอดวัน กันน้ำ กันเหงื่อ และให้สีสดใสขึ้น เบสเป็นเนื่อซิลิโคนช่วยให้สีผิวบริเวณเปลือกตาสม่ำเสมอเรียบเนียนขึ้น จึงทำให้เกลี่ยอายเชโดว์ได้ง่ายขึ้นทั้งมีส่วนผสมของวิตามินอี และTocopherol anti aging มอยเจอร์ไรเซอร์ ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา ใช้ได้ทั้ง Powder และ Cream Eyeshadow วิธีใช้ ใช้นิ้วแตะครีมและค่อยๆแตะที่เปลือกตา แล้วทาอายเชโดว์ตามจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ mbctoofaced mbceyeprimer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ออยเนื้อเจล อ่อนโยนแม้กระทั่งผิวเด็กค๊าาาาJohnson's Baby Oil Gel 192 ml. ราคา 490บาทจ้า พร้อมส่ง3สูตร ขวดน้ำตาลwith Shea & Cocoa butter กลิ่นหอมอ่อนเย็น หอมนำ้มะพร้าวนิดๆ ขวดชมพู สูตรดั้งเดิมอ่อนโยนช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้อย่างยาวนาน ขวดเขียว aloe & vitamin E สูตรชุมชื่น บำรุงผิวให้เรียบเนียน จอห์นสันเบบี้ออยเจล (แบบไม่มีในไทยนะค๊า) เหมาะสำหรับผิวแห้งและแพ้ง่าย ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ใช้ได้กับผู้มีผิวบอกบาง กลิ่นหอมอ่อน ผ่อนคลาย ที่สำคัญไม่มัน เหนียวเนอะหนะ ซึมสู่ผิวรวดเร็ว กว่าแบบออยล์น้ำมันทั่วไปๆล็อคความชุ่มชื้นให้สู่ผิวได้มากกว่า10เท่าของlotionบำรุงทั่วๆไป ใช้ทาได้บ่อยเท่าที่ต้องการ Johnson's Baby Oil Gel จอห์นสันเบบี้ออยเจลนำเข้าจากอเมริกา และผลิตจากประเทศอิตาลีจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Johnson's ได้ที่ mbcJohnson mbcgel mbcbody สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

☀️✨มาเพิ่มแล้วจ้า Supergoop! Superscreen Daily Moisturizer Spf 40 ขนาดปกติ 50ml. ราคา 1590บาทจ้า กันแดดใหม่ที่มีในรูปแบบครีมบำรุงผิวกระปุกบิ๊กบึ้ม นอกจากจะป้องกันแดดด้วย SPF 40 พร้อมปกป้องจากรังสี UVA และ UVB และมลภาวะต่าง ๆ แล้วเจ้ากันแดดตัวนี้ยังช่วยกันแสงสีฟ้าจากจอทีวี จอมือถือ ได้ด้วยจ้าาา เนื้อกันแดดเป็นสีขาวขุ่น ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นดึ๋งๆ และเป็นสูตร oil-free ที่จะไม่ทำให้ผิวของสาวๆ อุดตันด้วยยย เนื้อครีมบางเบามอบผิวที่แลดูชุ่มชื้นสุขภาพดี ปรับผิวให้โกลว์เนียนสม่ำเสมอแบบธรรมชาติค่า ปราศจากกลูเตน, ไม่ทดสอบผลิตภัณฑ์กับสัตว์ และไม่มีส่วนผสมที่ทำมาจากสัตว์ (Vegan & Cruelty-free) . ดูสินค้าอื่นๆของ Supergoop! ได้ที่ mbcSupergoop! mbcsunscreen สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ