✨✨Etude Face Designing Brightener ราคา #480บาทจ้า พร้อมส่งสองโทน สี Wannabe Face : โทนสีเหลืองทอง ออกสีเนื้อๆซิมเมอร์ สี Pink beam : โทนชมพูซิมเมอร์ ในรูปจ้า ไฮไลท์ Etude House เนื้อวิ้งละเอียดเนียนเป็นธรรมชาติ เพิ่มมิติและความกระจ่างใสให้ผิวหน้า เน้นส่วนจมูก คาง โหนกแก้ม และหน้าผาก หรือจะใช้ปัดวนให้ทั่วผิวหน้าหลังแต่งหน้าเสร็จ ทำให้ผิวเปลั่งปลั่งอิ่มน้ำเหมือนสาวเกาหลีค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Etude ได้ที่ #mbcetudehouse #mbchighlighter #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth
×

✨✨Etude Face Designing Brightener ราคา #480บาทจ้า
พร้อมส่งสองโทน
สี Wannabe Face : โทนสีเหลืองทอง ออกสีเนื้อๆซิมเมอร์
สี Pink beam : โทนชมพูซิมเมอร์ ในรูปจ้า

ไฮไลท์ Etude House เนื้อวิ้งละเอียดเนียนเป็นธรรมชาติ เพิ่มมิติและความกระจ่างใสให้ผิวหน้า เน้นส่วนจมูก คาง โหนกแก้ม และหน้าผาก หรือจะใช้ปัดวนให้ทั่วผิวหน้าหลังแต่งหน้าเสร็จ ทำให้ผิวเปลั่งปลั่งอิ่มน้ำเหมือนสาวเกาหลีค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ Etude ได้ที่ #mbcetudehouse #mbchighlighter
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Lancome Miracle Eau De Parfum ขนาดปกติ 100ml. No box ราคา 2450บาทจ้า จากปกติ 4,200 นะค้า น้ำหอมสีชมพูแนวกลิ่นฟลอรัล - สไปซี่ ด้วยกลิ่นหลักที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว รวมความหอมหวานของลิ้นจี่ ผสมผสานความละมุนละไมของดอกแมคโนเลียกลมกลืนไปกับเครื่องเทศบางเบา กลิ่นหอม ใช้ง่าย หวานๆ สดชื่น ไม่เลี่ยน เป็นน้ำหอมกลิ่นที่ขายดีที่สุดจริงๆค่า กลิ่นเปิดมาเป็นกลิ่นของ ผลไม้พวกลิ้นจี่ หวานๆอมเปรี้ยวนิดหน่อย โน้ตกลางจะเป็นพวกดอกไม้ที่มีกลิ่นสดชื่นอย่าง แมกโนเลีย มะลิ และมีกลิ่นพวก ขิง และพริกไทยเบาๆ (แทบไม่รู้สึกเลย) ส่วนกลิ่นติดผิวช่วงท้าย เป็นกลิ่นของ มัสก์ และ amber ทำให้รู้สึกออกแป้งๆ เซ็กซี่เบาๆ ให้กลิ่นที่นุ่มจมูก ใส ๆ ไม่หวานแน่นจนอึดอัดค่า สะท้อนจิตวิญญาณที่เข้มแข็ง สุขุม เชื่อมั่น ปาฏิหารย์แห่ง ความหอม ดมยังไงก็ไม่เบื่อ สีหวานของน้ำหอมทำให้ผ่อนคลาย น้ำหอมอ่อนละมุล เบาๆสเน่ห์ของหญิง เหมาะมากกกสำหรับสาวยุคนี้ ให้กลิ่นที่ทันสมัย มีพลัง เปิดเผย น่าสนใจเหมือนกับว่าทุกๆวินาทีของชีวิตเป็นช่วงเวลาที่แสนวิเศษและพร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่อยู่ตลอดเวลา ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ mbclancome mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Bobbi Brown Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF15 PA++ 30ml. ราคา 1890บาทจ้า มีเบอร์ 2, 3, 3.5, 4 รองพื้นสูตรใหม่ที่ผิวจะต้องตกหลุมรัก ให้ผิวของคุณเปล่งประกายเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติได้ง่าย ๆ ทั้งเกลี่ยง่าย ให้สัมผัสเนียนเรียบ มอบผิวดูมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติในแบบแมตต์ โปร่งเบาเพื่อให้ผิวหายใจได้ ด้วยเม็ดสีที่ตรงกับผิวจริงจะทำให้รองพื้นดูกลมกลืนไปกับผิว ปกปิดเนียนสนิททว่าดูเป็นธรรมชาติ ไม่ไหลเยิ้ม และไม่หมองคล้ำตลอดวัน ในขณะที่รองพื้นปกปิดเต็มขั้นทั่วๆไป มักจะหนาเตอะจนคล้ายหน้ากากและดูเป็นส่วนเกินของผิว แต่ Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF 15 ให้ระดับการปกปิดเต็มรูปแบบพร้อมมอบเนื้อสัมผัสที่สบายผิวหน้าราวกับผิวที่สอง ทั้งยังดูสดชื่นสดใสตลอดวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Bobbi Brown ได้ที่ mbcbobbibrown mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Clinique Cheek Pop Blush Pop 3.5g. ราคา 890บาทจ้า . เบอร์ 05 Nude Pop สาวๆคนไหน ที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ ปัดบรัชออนที่ดูเข้ากับสีผิว ไม่ลอย โดดเด่นจนเกินไป ขอแนะนำสีนี้เลยค่า เพราะเป็นสีส้มนู้ดๆ อมน้ำตาลหน่อยๆ ที่ ให้ลุคการแต่งหน้าที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติเข้ากับทุกสีผิว เป็นสีสุภาพที่สวยมากกกกจ้า . บลัชออนรูปดอกเยอบีร่า ลายนี้เห็นแล้วหลายคนต้องนึกออกว่าเป็นของแบรนด์ Clinique เท่านั้น สวย และเอกลักษณ์ของเค้าเลยน้าาา บรัชออนของ Clinique รุ่นนี้ ได้ถูกพัฒนาด้วยด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะ จากของเหลวเนื้อเนียนผ่านอบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้มาซึ่งบลัชออนที่เนื้อเนียนละเอียด พอปัดลงบนแก้ม เลยดูกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว อย่างเป็นธรรมชาติคะ เนื้อบางเบา ติดทนตลอดทั้งวัน . ดูสินค้าอื่นๆของ Clinique ได้ที่ mbcclinique mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ