×

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

MAC Powder Blush สี Melba ราคา 990บาทจ้า สีอื่นๆก็มีนะค้า ขอดูรูปเพิ่มได้จ้า . สีMelba เป็นสีโทนส้มอิฐอมน้ำตาล แบบแมตต์ที่ไม่ได้เข้มหนักไปทางสีน้ำตาลมากจนเกินไป สวยกำลังดี ไม่ส้มไม่ชมพูมากไป อารมณ์แบบ Soft coral peach ให้สีพีชโอรสเบา ๆ ทำให้เวลาปัดแล้วแก้มดูละมุน และยังมีความสดใสที่พวงแก้มอยู่ แถมสีส้มยังเป็นโทนสีที่สาว ๆ หลาย ๆ คนโปรดปรานเอาซะมาก ๆ ค่า เป็นบลัชออนสีที่เข้าได้กับทุกสภาพสีผิว ปัดได้กับการแต่งหน้าเกือบทุกแบบเลย ปัดยังไงก็ปังแน่นอนค่ะ! คอนเฟิร์ม . เนื้อแมทซาติน ปัดแก้มเนื้อเนียนนุ่ม มีมุกเล็กน้อย บลัชออนเนื้อแป้งสัมผัสนุ่ม ให้สีสันที่สวยชัดเจนทุกรูปแบบ ลุคที่ชอฟท์นุ่มธรรมชาติ สีสันและเท็กซ์เจอร์เนียนละเอียดให้ลุคพวกแก้มสีระเรื่อๆสวยยยย . ดูสินค้าอื่นๆของ Mac ได้ที่ mbchicmac mbcblushon mbcmacblush สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Real Techniques 400 Blush Brush ราคา 490จ้า Package ใหม่ สีชมพูพาสเทลน่ารักสุดๆไปเลยค่า แปรงปัดแก้มที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่งของแบรนด์ ขนสังเคราะห์ที่มีรูปทรงโค้งมนเข้ากับรูปหน้าได้อย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถใช้แรเงากรอบหน้าเพื่อสร้างมิติให้ใบหน้าดูโดดเด้ง สามารถใช้แปรงได้กับเครื่องสำอางแบบน้ำ เนื้อครีม และเนื้อฝุ่น แถมขนแปรงก็ยังทำความสะอาดได้ง่าย แห้งไว สีไม่ตก ด้ามแปรงทำจากอะลูมิเนียม น้ำหนักเบา ขนาดเหมาะมือ สามารถตั้งได้ด้วยตัวเองเพื่อความสะดวกในการตากแปรงค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Real Techniques ได้ที่ mbcrealtechniques mbc_realtechniques mbcbrush สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

อนุญาตให้กรี๊ดได้ค่ะทุกคน!! 8 สีใหม่! สูตรใหม่ เรียวปากสไตล์ K-Beauty ให้น่ารักได้แบบไม่ต้องพยายาม Laneige Two Tone Tint Lip Bar ราคา 790บาทจ้า จากราคาเต็ม 900 บาท Laneige เค้าได้รวมลิปบาล์มตัวดังอย่าง Lip Sleeping Mask กับ Tint สีแน่นติดชัด ไว้ในแท่งเดียว อัศจรรย์แห่งเรียวปากสองเฉดสี ลิปทูโทนผสานทินต์และบาล์มในสองเฉดสี สองเนื้อสัมผัส เพื่อผลลัพธ์การไล่เฉดสีที่เป็นธรรมชาติ พร้อมเผยเรียวปากชุ่มฉ่ำ ไล่สีระเรื่อ ดูน่ารักได้ในปาดเดียว พร้อมส่ง7เบอร์(2-8) No.02 Tangerine Slice No.03 Tint Mint No.04 Fruits Candy Bar No.05 Apple Jell-o No.06 Tomato Sherbet No.07 Lollipop Red No.08 Cherry Milk ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth