Wet N Wild Megaglow Highlighting Powders ราคา #350บาทจ้า มีสี Crown of my Canopy โทนสีพีชบ่มแดด สีใกล้เคียงกับสี Rose Gold ของ Becca มากกก ไฮไลท์หน้าพุ่งตัวใหม่ ที่ช่วยให้รูปหน้ามีมิติ เล่นแสง ไฟ สี Crown of my Canopy โทนสีพีชบ่มแดด ปัดเป็นไฮไลท์หรือบรัชออนได้ค่า ให้ผิวดูบ่มแดดแบบโกลว์ๆ ดูแพงหรูไปเลยคะ สาวๆต้องขอร้องกรี๊ดดังๆให้กับไอเท็มใหม่ล่าสุดจาก Wet N Wild นี่คือไฮไลท์ที่มหัศจรรย์และสวยงามที่สุด ที่มีเม็ดสีสวยชัด แต่ยังให้ความรู้สึกเนียนเรียบไปกับผิว แถมยังมีชิมเมอร์ละเอียดที่จะช่วยขับหน้าให้ดูสว่างโดดเด่น เรียกว่าหาที่ติไม่ได้จริง ๆ ต้องปรบมือให้กับแบรนด์ Wet N Wild ที่มีเครื่องสำอางในราคาย่อมเยา เหมาะกับสาว ๆที่มีงบจำกัด แต่งสวยได้แบบ Hi-End ดูสินค้าอื่นๆของ Wet n Wild ได้ที่ #mbcwetnwild #mbcblushon #mbchighlighter #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth
×

Wet N Wild Megaglow Highlighting Powders ราคา #350บาทจ้า มีสี Crown of my Canopy โทนสีพีชบ่มแดด สีใกล้เคียงกับสี Rose Gold ของ Becca มากกก

ไฮไลท์หน้าพุ่งตัวใหม่ ที่ช่วยให้รูปหน้ามีมิติ เล่นแสง ไฟ สี Crown of my Canopy โทนสีพีชบ่มแดด ปัดเป็นไฮไลท์หรือบรัชออนได้ค่า ให้ผิวดูบ่มแดดแบบโกลว์ๆ ดูแพงหรูไปเลยคะ

สาวๆต้องขอร้องกรี๊ดดังๆให้กับไอเท็มใหม่ล่าสุดจาก Wet N Wild นี่คือไฮไลท์ที่มหัศจรรย์และสวยงามที่สุด ที่มีเม็ดสีสวยชัด แต่ยังให้ความรู้สึกเนียนเรียบไปกับผิว แถมยังมีชิมเมอร์ละเอียดที่จะช่วยขับหน้าให้ดูสว่างโดดเด่น เรียกว่าหาที่ติไม่ได้จริง ๆ ต้องปรบมือให้กับแบรนด์ Wet N Wild ที่มีเครื่องสำอางในราคาย่อมเยา เหมาะกับสาว ๆที่มีงบจำกัด แต่งสวยได้แบบ Hi-End

ดูสินค้าอื่นๆของ Wet n Wild ได้ที่ #mbcwetnwild #mbcblushon #mbchighlighter
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Urban Decay Naked Skin Shapeshifter ราคา 1850บาทจ้า สี Light Medium Shift จ้า พาเลทที่รวมสิ่งซึ่งคุณจำเป็นต้องใช้สำหรับการคอนทัวร์ แก้สี และไฮไลท์ไว้ครบในหนึ่งเดียว พาเลทสุดคุ้ม ที่ช่วยเก็บงานส่วนเกิน สร้างหน้าเรียว และ ไฮไลท์หน้า คอมเพล็กชั่นพาเลทแบบทรี-อิน-วัน (3in1) ด้านหนึ่งบรรจุถาดสีเนื้อฝุ่น 4 ถาด (สามถาดสำหรับคอนทัวร์ และสีมุกอีกหนึ่งถาดสำหรับไฮไลท์) ส่วนอีกด้านหนึ่งบรรจุถาดสีเนื้อครีม 5 ถาด (สองถาดสำหรับคอนทัวร์ สองถาดสำหรับแก้สี และสีมุกอีกหนึ่งถาดสำหรับไฮไลท์) . สีคอนทัวร์ให้คุณคอนทัวร์ได้หลายระดับ ตั้งแต่ปรับแต่งรูปหน้าเพียงเล็กน้อย ไปจนถึงการสร้างมิติ เฉดสีสำหรับแก้สีช่วยปรับแก้สีผิวที่คล้ำบริเวณใต้ตา ให้ดูแจ่มใสขึ้น ส่วนเฉดสีอ่อน และสีไฮไลท์ช่วยเพิ่มแสงให้กับบริเวณโหนแก้ม โหนกคิ้ว และสันจมูก เพื่อผิวแบบ Naked ที่แลดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง . บรรจุในตลับรูปทรงเพรียวบางเหมาะสำหรับพกพา มีกระจกเงาสองหน้ากั้นกลางระหว่างฟากที่บรรจุถาดสีเนื้อฝุ่นกับฟากที่บรรจุถาดสีเนื้อครีม ช่วยให้ภายในตลับสะอาดสะอ้านเป็นสัดเป็นส่วนจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ mbcurbandecay mbccorrector mbchighlighter mbcshading mbcbronzer mbccreambronzer mbcbase สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

เบอร์ 13 ที่ทุกคนรอคอย‍♀️ YSL Yves Saint Laurent Rouge Volupte Silky Sensual Radiant Lipstick SPF15 เบอร์ 13 Peach Passion ราคา 1280บาทจ้า เบอร์นี้หมดเร็วมาก รีบสั่งนะจ๊ะ ลิปสติกสีพีช ทาแล้วสวยมาก ทาได้ตลอดๆ ทุกวัน เป็นลูกรักของสาวๆ ที่ได้ครอบครอง แต่งหน้าเบาๆ ใสๆ ทาสีนี้แล้วสวยหวานสุดๆ หรือจะแต่งเข้ม ทาสีนี้ก็ยังเข้ากับทุกลุค ลิปสติกของ YSL Yves Saint Laurent รุ่น Volupte เป็นรุ่นฮิต ขายดีที่สุด ที่ได้รับการการันตีของคุณภาพเนื้อลิป ว่าเนียนเรียบ เม็ดสีแน่น นุ่ม ชุ่มชื่นไม่แห้งตึง กลบสีปากได้มิด ให้สีสันสวยงาม ดูดี ติดทนยาวนาน ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbclipstick mbcysllipstick สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

บำรุงผิวให้โกลว์สวยในทันที ปรากฏการณ์ใหม่ล่าสุดจากลาแมร์ที่ปูทางสู่ผิวสวย ผิวเนียนละเอียด สีผิวสม่ำเสมอ La Mer The Perfecting Treatment พร้อมส่งขนาดทดลอง 3 ml. ราคา 590บาทจ้า ทรีตเม้นท์เนื้อเจลมอบสัมผัสหรูหราชนิดแรกของลาแมร์ ที่ทรงคุณประโยชน์รอบด้านและมอบความสดชื่นที่ผสานจนเป็นหนึ่งเดียวกับผิว ปรากฏการณ์ของผิวเนียนนุ่มดุจแพรไหมเปล่งประกายของคุณ ด้วยเทคโนโลยี Soft Focus Filter ทำหน้าที่กระจายแสงให้ผิวดูสว่างเปล่งประกายขึ้นในหลายมิติพร้อมๆ กัน ช่วยให้รูขุมขน เส้นริ้วและตำหนิของผิวดูเบลอและจางลง  และเมื่อใช้ต่อเนื่อง ช่วยให้ผิวที่เนียนละเอียดและสีผิวแลดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น โดยส่วนผสม Miracle Broth™ ช่วยปลอบประโลมผิวและลดเลือนรอยแดงที่มองเห็นได้ และส่วนผสมจาก Rose-Algae ตรงเข้าเสริมให้สีผิวสม่ำเสมอและลดเลือนจุดด่างดำเพื่อผลลัพธ์แห่งผิวที่เปล่งประกายอย่างไม่สิ้นสุด วิธีใช้: ลูบไล้เนื้อผลิตภัณฑ์เพียงเล็กน้อยให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ ก่อนหรือหลังมอยส์เจอไรเซอร์ตามความต้องการ ทั้งเช้าและก่อนนอน ดูสินค้าอื่นๆของ La Mer ได้ที่ mbclamer mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth