มาส์กหน้าดีท็อกซ์ผิว+กระชับรูขุมขน+ผิวเรียบเนียน+ขาวใส BIOTHERM Wonder Mud 75 ml. ราคา #1290บาทจ้า จากปกติ 1,500 นะค้า มาส์กกระชับรูขุมขน ให้ผิวดูเปล่งปลั่งดุจได้รับการดีท็อกซ์ ดูขาวกระจ่างใสและเรียบเนียน ละเอียด น่าสัมผัส มาส์กสำหรับผิวหน้า มีส่วนผสมที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ลดความหมองคล้ำ และส่วนผสมของโคลน Ghassoul ที่ช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกบนผิว เนื้อสัมผัสแบบมูสบางเบา ไม่แห้งตึงบนผิวหน้า เกลี่ยบนผิวและล้างออกได้ง่าย มีเม็ดสครับที่ใช้ในการขจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วบนผิว ใช้เป็นประจำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อทำความสะอาดคราบมลภาวะ และคราบเครื่องสำอางที่ตกค้างบนผิว ซึ่งเป็นเหตุทำให้ผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส และอาจทำให้เกิดปัญหาผิว #วิธีใช้ ลงเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนผิวหลังทำความสะอาดและซับให้แห้ง โดยเว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้ 3 นาที จากนั้นพรมน้ำลงบนใบหน้าเล็กน้อย นวดวนเพื่อสครับผิว และจึงล้างออกด้วยน้ำเปล่า ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ #mbcbiotherm #mbcmask #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

มาส์กหน้าดีท็อกซ์ผิว+กระชับรูขุมขน+ผิวเรียบเนียน+ขาวใส BIOTHERM Wonder Mud 75 ml. ราคา #1290บาทจ้า จากปกติ 1,500 นะค้า

มาส์กกระชับรูขุมขน ให้ผิวดูเปล่งปลั่งดุจได้รับการดีท็อกซ์ ดูขาวกระจ่างใสและเรียบเนียน ละเอียด น่าสัมผัส มาส์กสำหรับผิวหน้า มีส่วนผสมที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ลดความหมองคล้ำ และส่วนผสมของโคลน Ghassoul ที่ช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกบนผิว เนื้อสัมผัสแบบมูสบางเบา ไม่แห้งตึงบนผิวหน้า เกลี่ยบนผิวและล้างออกได้ง่าย มีเม็ดสครับที่ใช้ในการขจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วบนผิว ใช้เป็นประจำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อทำความสะอาดคราบมลภาวะ และคราบเครื่องสำอางที่ตกค้างบนผิว ซึ่งเป็นเหตุทำให้ผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส และอาจทำให้เกิดปัญหาผิว #วิธีใช้ ลงเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนผิวหลังทำความสะอาดและซับให้แห้ง โดยเว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้ 3 นาที จากนั้นพรมน้ำลงบนใบหน้าเล็กน้อย นวดวนเพื่อสครับผิว และจึงล้างออกด้วยน้ำเปล่า

ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ #mbcbiotherm #mbcmask #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

พร้อมส่งกันแดดทั้ง2ตัวเลยจ้า กับลิปด้วยนะค้า แบบแท่งใส☀️ Shiseido Clear Stick UV Protector WetForce SPF 50+PA++++ ปริมาณ 15g. ราคา 790บาทจ้า จากปกติ 950.-นะค้า ผลิตภัณฑ์กันแดดชนิดแท่ง เนื้อโปร่งใส มอบการปกป้องรังสี UV อย่างเต็มประสิทธิภาพ แม้ต้องเผชิญกับน้ำและเหงื่อหรือทำกิจกรรมใด ๆ ป้องกันการก่อตัวของริ้วรอย และ จุดด่างดำ ที่เกิดจาก รังสี UV ผ่านเนื้อสัมผัสที่บางเบา สบายผิว มาพร้อมรูปทรงกะทัดรัด ใช้ง่าย สะดวกรวดเร็ว สามารถทาได้โดยไม่ทำให้มือเลอะ สามารถทาซ้ำทับเมคอัพได้ โดยไม่ทำให้เป็นคราบ และไม่จำเป็นต้องเกลี่ยให้กลมกลืนกับผิว กลิ่นหอมจากผลิตภัณฑ์ ที่ได้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เมื่อผสานกับกลิ่นเหงื่อ จะเปลี่ยนให้เป็นกลิ่นหอมสดชื่นจ้า แบบขวด☀️ Shiseido Perfect UV Protector Wet Force SPF 50+ PA++++ 50 ml. ราคา 1190บาทจ้า ราคาเต็มอยู่ที่ 1,500 บาทเลยนะจ๊ะ โลชั่นปกป้องแสงแดด ชนิด water proof เทคโนโลยีใหม่จาก Shiseido เปลี่ยนน้ำและเหงื่อให้เป็นพันธมิตรผิวสวย มีคุณสมบัติ water-resistant และเทคโนโลยี WetForce ยิ่งเจอน้ำ ยิ่งเพิ่มเกราะปกป้อง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ก่อให้เกิด UV-Protective veil เข้าเคลือบผิวประดุจกำแพงที่ดีเยี่ยม ถือว่าเป็นครั้งแรก! ของกันแดดแบบนี้เลยจ้า ลิป Shiseido UV Lip Color Splash 10ml. ราคา 720บาทจ้า พร้อมส่ง3สีจ้า แดง ส้ม ชมพู ลิปบาล์มกันแดด เนื้อชุ่มฉ่ำ เสมือนเจลลี่บางเบา สูตรกันน้ำ Very water resistant มอบความชุ่มชื่นจากคุณค่าการบำรุง ปรับผิวริมฝีปากให้อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่นสดใส ต่อเนื่องยาวนาน พร้อมช่วยปกป้องริมฝีปาก ผสมสารกันแดดขั้นสุด SPF 42 PA+++ ไม่ทำให้ปากดำคล้ำ และสนุกกับกิจกรรมต่างๆ อย่างไร้กังวล ด้วยลิปกลอสบำรุงและปกป้องผิวริมฝีปากจากรังสี UV อย่างมีประสิทธิภาพ ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ mbcshiseido mbcsunscreen mbcskincare mbclipstick mbclipbalm สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ Cr.: voguekorea

Urban Decay Naked Ultimate Basics 2016 ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 18 กันยาที่ผ่านมานี้ที่อเมริกาค่า ราคา 2150บาทจ้า ราคาเต็ม 2,350.- นะคะ พาเลต Naked Ultimate Basics นี้ เป็นอายแชโดว์พาเลทสีเบสิค การันตีด้วยเม็ดสีแน่นและติดทนคุ้มค่าสุดๆจากแบรนด์ Urban Decay ประกอบด้วย 12 เฉดสี โทนที่ถูกออกแบบมาใหม่ให้ไม่ซ้ำกับพาเลทเดิมๆ ที่เคยมีมา และมาในกล่องสี่เหลี่ยมดีไซน์เก๋ที่ดูเลอค่าขึ้นกว่าเดิม โดยสีทั้งหมดจะเป็นอายแชโดวเนื้อแมทที่กำลังมาแรงมากๆในตอนนี้ และแน่นอนว่ามาพร้อมกับแปรงแต่งตาสองหัวและกระจกในพาเลทเหมือนเดิม พาเลตนี้ใช้ง่ายเหมาะกะสาวๆทุกสไตล์มีไว้ได้ใช่แน่นอนค่า พาเลตนี้ประกอบด้วย Blow – สีนู้ด Nudie – สีนู้ดอมชมพู Commando – สีนู้ดน้ำตาล Tempted – สีน้ำตาลอ่อน Instinct – สีน้ำตาลอมชมพู Lethal – สีน้ำตาลอมแดงม่วง Pre-Game – สีนู้ดเหลืองอ่อน Extra Bitter – สีน้ำตาลไหม้อมส้ม Faith – สีน้ำตาลกลาง Lockout – สีน้ำตาลธรรมชาติ Magnet – สีเทา Blackjack – สีดำอมเทา ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ mbcurbandecay mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

แปรงล้างหน้าไฟฟ้า ของดีจากญี่ปุ่น Kai Sonic Vibration Facial Cleansing Brush ราคา 1590บาทจ้า จากปกติ 1,990 นะค้า ดูรูปเพิ่มเติมที่หน้าไลน์ร้านจ้า แปรงล้างหน้าไฟฟ้าซิลิโคนระบบโซนิค สั่นสะเทือนด้วยคลื่นเสียงกว่า 6000 ครั้ง/นาที ทำให้สิ่งสกปรกตามรูขุมขนหลุดออก ขนแปรงซิลิโคนอ่อนนุ่มขนาดเล็กทำความสะอาดได้ทุกอณูผิวอย่างอ่อนโยน ขจัดซีบั่ม เซลล์ผิวเก่า และเครื่องสำอางที่ตกค้างอยู่ในรูขุมขนได้อย่างหมดจดยิ่งกว่าการล้างหน้าด้วยมือ โดยไม่สร้างภาระให้แก่ผิว ด้านหลังของแปรงสามารถใช้นวดผิวเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตได้ ซิลิโคนกันน้ำ สามารถใช้ขณะอาบน้ำได้ ทำความสะอาดล้ำลึก และอ่อนโยนต่อผิวค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Kai ได้ที่ mbcKai mbctools mbcbrush สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Cr. รูปคุณทราย: feonalita ค่า ตัวล่าสุด บำรุงกลางคืนจ้า ผิวกระชับขึ้น ดูสว่างกระจ่างใส และอิ่มเอิบขึ้น BIOTHERM Aquasource Everplump Night ราคา 1690บาทจ้า ไม่รวมแปรงนะค้า ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวยามค่ำคืน ด้วยสารสกัดจาก Microalgae ที่ทรงพลังจากการหมักบ่มในที่มืด ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น พร้อมนวัตกรรมใหม่ “Bounce back gel texture” เนื้อสัมผัสยืดหยุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของไบโอเธิร์ม เนื้อเจลสีดำโปร่งใส ปราศจากการเติมแต่งสี ซึ่งได้มาจากสารสกัดจากสารสกัดธรรมชาติ ออกแบบมาเพื่อการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกและคงความชุ่มชื้นไว้ยาวนานตลอดคืน เนื้อสัมผัสมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบ “Bounce back gel texture” สามารถยืดหยุ่นกลับคืนรูปเดิมเองบนผิวภายใน 5 วินาที ซี่งทำหน้าที่เสมือนเกราะปราการปกป้องผิวอีกชั้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูอิ่มเอิบเพียงชั่วข้ามคืน พร้อมช่วยล็อคความชุ่มชื่นให้แก่ผิวยาวนานตลอดคืน เติมเต็มความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกเพื่อผิวดูชุ่มชื้น เรียบเนียน กระชับ และกระจ่างใส ดูสุขภาพดีพร้อมรับเช้าวันต่อไป ปราศจากซิลิโคนและสารแต่งสี สังเคราะห์ใดๆ เติมเต็มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวยาวนานตลอดคืน ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ mbcbiotherm mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth