สายแบ็วก็มา มุ้งมิ้งสุดๆค่า TOO FACED Totally Cute Palette ราคา #1550บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,850.- นะค้า อายแชโดว์พาเลทสุดน่ารักรุ่น limited-edition พาเล็ตต์ที่มีอายแชโดว์ทั้งหมด 9 เฉดสีใหม่ๆ มีทั้งแบบเนื้อแมตและชิมเมอร์ผสมกันไป นอกจากจะใช้อายแชโดว์ครีเอทลุคตามใจได้แล้ว ยังสามารถครีเอทลุคในแบบ Too Faced ได้ด้วยจ้า ไม่ว่าจะเป็นลุค Ice Cream Cute, ลุค Lucky Girl หรือ ลุค Totally Cute แบบ Step-by-Step ได้อีกด้วย เห็นแล้วน่าใช้มากทีเดียวค่า ไม่เพียงเท่านั้น ความพิเศษอยู่ที่แพคเกจ เพราะมาพร้อมแผ่นสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนและข้อความ ดีไซน์น่ารักๆ ให้เราสามารถครีเอทตลับพาเล็ตต์ของตัวเองด้วยการแปะสติ๊กเกอร์ตามใจชอบได้ด้วย โอ๊ย เห็นแล้วบอกเลย ใครเป็นโรคแพ้แพคเกจและอยากได้ของดีมีคุณภาพ งานนี้ต้องไม่พลาดจ้าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ #mbctoofaced #mbceyeshadow #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth Cr.: vikkivampire
×

สายแบ็วก็มา มุ้งมิ้งสุดๆค่า TOO FACED Totally Cute Palette ราคา #1550บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,850.- นะค้า

อายแชโดว์พาเลทสุดน่ารักรุ่น limited-edition พาเล็ตต์ที่มีอายแชโดว์ทั้งหมด 9 เฉดสีใหม่ๆ มีทั้งแบบเนื้อแมตและชิมเมอร์ผสมกันไป นอกจากจะใช้อายแชโดว์ครีเอทลุคตามใจได้แล้ว ยังสามารถครีเอทลุคในแบบ Too Faced ได้ด้วยจ้า ไม่ว่าจะเป็นลุค Ice Cream Cute, ลุค Lucky Girl หรือ ลุค Totally Cute แบบ Step-by-Step ได้อีกด้วย เห็นแล้วน่าใช้มากทีเดียวค่า ไม่เพียงเท่านั้น ความพิเศษอยู่ที่แพคเกจ เพราะมาพร้อมแผ่นสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนและข้อความ ดีไซน์น่ารักๆ ให้เราสามารถครีเอทตลับพาเล็ตต์ของตัวเองด้วยการแปะสติ๊กเกอร์ตามใจชอบได้ด้วย โอ๊ย เห็นแล้วบอกเลย ใครเป็นโรคแพ้แพคเกจและอยากได้ของดีมีคุณภาพ งานนี้ต้องไม่พลาดจ้าาา

ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ #mbctoofaced #mbceyeshadow
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

Cr.: vikkivampire

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

บาล์มล้างเครื่องสำอาง Banila Co Clean It Zero Cleansing Balm พร้อมส่งขนาดปกติ 100g. ราคา 690 จากปกติ 1,090 นะค้า คลีนซิ่งบาล์มเนื้อเชอร์เบท ล้างเมคอัพติดทนนานได้เกลี้ยงหมดจดง่าย ๆ ในขั้นตอนเดียว ด้วย 3 ZERO ทำความสะอาดผิวหน้าหมดจด ไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ พร้อมดูแลผิวให้ชุ่มชื้น ขจัดเซลล์ผิวเก่า กระชับรูขุมขน ผิวไม่แห้งหรือระคายเคืองเมื่อล้างออก ล้างเครื่องสำอางได้ดีมากกก ล้างออกง่าย เนื้อเชอร์เบทคล้ายเนื้อบาล์ม ถูๆ วนๆ ไม่ต้องใช้สำลีถูหน้าให้ระคายเคืองค่า ให้ผิวสะอาด และสบายผิวมากๆ ค่ะ ล้างสะอาดหมดจดไวสุดๆ แต่งหนักจัดเต็มแค่ไหนก็เอาอยู่ ล้างรอบดวงตาไม่แสบเลยนะค้า สูตร Original กระปุกชมพู เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว คลีนซิ่งบาล์มเนื้อเชอร์เบทสูตรต้นตำรับ ล้างเมคอัพเกลี้ยงหมดจดในขั้นตอนเดียว อุดมไปด้วยอะเซโรล่า เชอร์รี่ วิตามินซีที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยน น้ำแร่ร้อนธรรมชาติ ปลอบประโลมผิวให้ชุ่มชื้นและผ่อนคลาย ดูสินค้าอื่นๆของ Banila Co ได้ที่ mbcBanilaCo mbccleansing mbcremover mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์ถามได้นะคะ

แพ็คเก็จหยั่งน่ารัก น้ำหอม Chloe Love Story ขนาดทดลอง 7.5ml  ราคา 590บาทจ้า ขนาดทดลองหายากมากกกกกคะไซส์นี้ จัดไปปปป น้ำหอมสุดหรู กลิ่นแนว Floral สะอาด สดชื่น ราวกับน้ำค้างในตอนเช้า กลิ่นดูหอมแบบผู้ดี นุ่มนวล หอมๆหวานๆ รู้สึกสดชื่น ไม่ฉุนจนเกินไป ฉีดไปไหนมีแต่คนถามว่าใช้น้ำหอมอะไรเลยหละค่า เหมาะกับคนที่แพ้น้ำหอม หรือไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นแรงๆ ด้วยแรงบันดาลใจในการรังสรรค์ Love Story จาก Pont Des Arts สะพานในกรุงปารีส ที่คู่รักต่างนำ Love Locks มาคล้องที่สะพานไม้แห่งนี้ เพื่อเป็นสัญญาของรักที่ยั่งยืน โดยได้ดีไซน์ขวดให้เป็นรูปแม่กุญแจ ที่ดูเรียบง่าย มีกลิ่นอายความความโรแมนติกในเวลาเดียวกัน ขนาดทดลองเหมือนไซส์จริงเด่ะๆค่าาาา เพียงแค่ย่อส่วนเท่านั้นค้า ดูสินค้าอื่นๆของ Chloe ได้ที่ mbcchloe mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth