Hourglass Ambient Lighting Powder 10g. ราคา #1950จ้า สี Ethereal Light จ้า ฟินิชพาวเดอร์ สี Ethereal Light แป้งโทนสีขาว มีเหลือบแสงของสีโทนเย็น ให้ความกระจ่างใส ปัดแล้วละมุนมากกก และช่วยดรอปเวลาเราแต่งหน้าเข้มเกินไป หรือช่วยเติมระหว่างวันปัดๆเบาๆให้หน้าที่หมองไบรท์ขึ้น หรือใช้ปัดเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า ช่วยลบรอยแดง อำพรางรูขุมขน ริ้วรอย สีผิวที่ไม่เรียบเนียน พร้อมปรับผิวให้สม่ำเสมอ Finishing Powder สำหรับทุกสีผิว ช่วยให้ผิว เปล่งปลั่ง ช่วยสร้างมิติ ที่จะทำให้ผิวของคุณสวยสมบูรณ์แบบมากที่สุด สร้างผิวของคุณให้ดู Glow แต่ไม่ดูมัน ใช้เป็นไฮไลท์ได้ ไม่เงาวาวจนเกินไป ช่วยในเรื่องรอยแดงให้ดูบางเบาลง ลดความเงาบนใบหน้าและให้ผิวขาวกระจ่างใส สุขภาพดี ทำให้ผิวของคุณสวยสมบูรณ์แบบมากที่สุด เป็นแป้งที่คุณโมเมแนะนำว่าดีเลิศมาก สร้างผิวของคุณให้ดู Glow แต่ไม่ดูมัน ทำให้ผิวคุณสวย เป็นธรรมชาติมาก แป้งตัวนี้เป็นที่ร่ำลือกันว่าเวลาใช้แป้งนี้ปัดและถ่ายรูปจะทำให้ผิวของคุณดูสวยมากๆ เนื้อแป้งละเอียดมากๆ และไม่มีสารที่ก่อให้เกิดสิว และระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิวค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Hourglass ได้ที่ #mbchourglass #mbcfinishpowder #mbchighlighter สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Hourglass Ambient Lighting Powder 10g. ราคา #1950จ้า สี Ethereal Light จ้า

ฟินิชพาวเดอร์ สี Ethereal Light แป้งโทนสีขาว มีเหลือบแสงของสีโทนเย็น ให้ความกระจ่างใส ปัดแล้วละมุนมากกก และช่วยดรอปเวลาเราแต่งหน้าเข้มเกินไป หรือช่วยเติมระหว่างวันปัดๆเบาๆให้หน้าที่หมองไบรท์ขึ้น หรือใช้ปัดเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า ช่วยลบรอยแดง อำพรางรูขุมขน ริ้วรอย สีผิวที่ไม่เรียบเนียน พร้อมปรับผิวให้สม่ำเสมอ

Finishing Powder สำหรับทุกสีผิว ช่วยให้ผิว เปล่งปลั่ง ช่วยสร้างมิติ ที่จะทำให้ผิวของคุณสวยสมบูรณ์แบบมากที่สุด สร้างผิวของคุณให้ดู Glow แต่ไม่ดูมัน ใช้เป็นไฮไลท์ได้ ไม่เงาวาวจนเกินไป ช่วยในเรื่องรอยแดงให้ดูบางเบาลง ลดความเงาบนใบหน้าและให้ผิวขาวกระจ่างใส สุขภาพดี ทำให้ผิวของคุณสวยสมบูรณ์แบบมากที่สุด เป็นแป้งที่คุณโมเมแนะนำว่าดีเลิศมาก สร้างผิวของคุณให้ดู Glow แต่ไม่ดูมัน ทำให้ผิวคุณสวย เป็นธรรมชาติมาก แป้งตัวนี้เป็นที่ร่ำลือกันว่าเวลาใช้แป้งนี้ปัดและถ่ายรูปจะทำให้ผิวของคุณดูสวยมากๆ เนื้อแป้งละเอียดมากๆ และไม่มีสารที่ก่อให้เกิดสิว และระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิวค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ Hourglass ได้ที่ #mbchourglass #mbcfinishpowder #mbchighlighter
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

✨บำรุงรอบดวงตาจ้า Origins GinZing Refreshing Eye Cream to Brighten and Depuff On-the-Go 10ml. ราคา 1150บาทจ้า จากปกติ 1,300 นะค้า อายครีมที่มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์ใหม่ที่ใช้งานง่าย และช่วยฟื้นคืนความสดชื่นมีชีวิตชีวาให้แก่ผิวรอบดวงตาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อายครีมที่ช่วยเติมพลังให้ผิวรอบดวงตาแล้ว และเติมเต็มความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวรอบดวงตาที่เหนื่อยล้ามาตลอดทั้งวันกลับดูสว่างสดใสขึ้น ด้วยส่วนผสมจาก โสม ที่มีสรรพคุณในการช่วยปรับสมดุลของพลังงานภายในร่างกายและจิตใจ และเมล็ดกาแฟที่ช่วยให้ผิวมีพลัง และแลดูสดชื่นค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Origins ได้ที่ mbcorigins mbceyescream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

คุ้มสุดๆ ได้ 5 ชิ้น เลยค่า มีมาส์กกระปุกใหญ่ขนาดจริงตั้ง 2 กระปุกเลยจ้า แค่นี้ปกติก็ 2,200 แล้วน้า Laneige Water Sleeping Mask Signature Set ทั้งหมดนี้ราคาเพียง 1490บาทเท่านั้นจ้า ภายในเซ็ตจะประกอบไปด้วย Sleeping Mask 70ml ทั้งสองสูตร สองกระปุก ม่วง, ฟ้า เป็นมาร์กแบบไม่ต้องล้างออก ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นทันทีแบบข้ามคืน ผิวนุ่มชุ่มชื้น และดูอิ่มน้ำมากขึ้น โฟมล้างหน้า คลีนเซอร์ล้างสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก พร้อมมีเม็ดสครับเนื้อละเอียด ช่วยขจัดเซลล์ โทนเนอร์ ขนาดทดลอง ที่จะช่วยปรับสภาพผิว อีมูลชั่นบำรุงผิว ขนาดทดลอง เติมความชุ่มชื้น ทำให้ผิวอิ่มน้ำ และเรียบเนียน ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

LA MER The Tonic 200ml. ราคา 2990บาทจ้า จากปกติ 4,000.-นะค้า ไซส์จริงมาพร้อมกล่องครบนะค้า โทนเนอร์อันดับหนึ่งที่ขายดี ที่สุดของลาแมร์ โทนเนอร์เช็ดผิว เติมความชุ่มชื่นก่อนการบำรุงผิว รักษาความสมดุล ช่วยปลอบประโลมผิว โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ด้วยการส่งผ่านโมเลกุลของน้ำประจุลบ เข้าแทรกซึมลงสู้ผิวให้ชุ่มชื่นได้อย่างอ่อนโยน มีส่วนผสมของน้ำแร่จากน้ำพุ (Colloidal Mineral Water) ที่เปี่ยมไปด้วยแร่ธาติเป็นประโยชน์ต่อผิว สามารถปรับความสมดุล และถนอมผิว สร้างความรู้สึกสดชื่นและเติมความชุ่มชื้นได้อย่างอ่อนโยน ด้วยวิทยาการ Deconstructed Waters ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของลาแมร์ จะช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียน เพิ่มความมีชีวิตชีวา ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผิวแลดูสะอาด สดใส แลดูเปล่งประกาย สุขภาพผิวดี พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่าย บอบบางแนะนำสุดๆเลยค้า ดูสินค้าอื่นๆของ La Mer ได้ที่ mbclamer mbctoner mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeTH