Hourglass Ambient Lighting Powder 10g. ราคา #1950จ้า สี Ethereal Light จ้า ฟินิชพาวเดอร์ สี Ethereal Light แป้งโทนสีขาว มีเหลือบแสงของสีโทนเย็น ให้ความกระจ่างใส ปัดแล้วละมุนมากกก และช่วยดรอปเวลาเราแต่งหน้าเข้มเกินไป หรือช่วยเติมระหว่างวันปัดๆเบาๆให้หน้าที่หมองไบรท์ขึ้น หรือใช้ปัดเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า ช่วยลบรอยแดง อำพรางรูขุมขน ริ้วรอย สีผิวที่ไม่เรียบเนียน พร้อมปรับผิวให้สม่ำเสมอ Finishing Powder สำหรับทุกสีผิว ช่วยให้ผิว เปล่งปลั่ง ช่วยสร้างมิติ ที่จะทำให้ผิวของคุณสวยสมบูรณ์แบบมากที่สุด สร้างผิวของคุณให้ดู Glow แต่ไม่ดูมัน ใช้เป็นไฮไลท์ได้ ไม่เงาวาวจนเกินไป ช่วยในเรื่องรอยแดงให้ดูบางเบาลง ลดความเงาบนใบหน้าและให้ผิวขาวกระจ่างใส สุขภาพดี ทำให้ผิวของคุณสวยสมบูรณ์แบบมากที่สุด เป็นแป้งที่คุณโมเมแนะนำว่าดีเลิศมาก สร้างผิวของคุณให้ดู Glow แต่ไม่ดูมัน ทำให้ผิวคุณสวย เป็นธรรมชาติมาก แป้งตัวนี้เป็นที่ร่ำลือกันว่าเวลาใช้แป้งนี้ปัดและถ่ายรูปจะทำให้ผิวของคุณดูสวยมากๆ เนื้อแป้งละเอียดมากๆ และไม่มีสารที่ก่อให้เกิดสิว และระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิวค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Hourglass ได้ที่ #mbchourglass #mbcfinishpowder #mbchighlighter สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Hourglass Ambient Lighting Powder 10g. ราคา #1950จ้า สี Ethereal Light จ้า

ฟินิชพาวเดอร์ สี Ethereal Light แป้งโทนสีขาว มีเหลือบแสงของสีโทนเย็น ให้ความกระจ่างใส ปัดแล้วละมุนมากกก และช่วยดรอปเวลาเราแต่งหน้าเข้มเกินไป หรือช่วยเติมระหว่างวันปัดๆเบาๆให้หน้าที่หมองไบรท์ขึ้น หรือใช้ปัดเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า ช่วยลบรอยแดง อำพรางรูขุมขน ริ้วรอย สีผิวที่ไม่เรียบเนียน พร้อมปรับผิวให้สม่ำเสมอ

Finishing Powder สำหรับทุกสีผิว ช่วยให้ผิว เปล่งปลั่ง ช่วยสร้างมิติ ที่จะทำให้ผิวของคุณสวยสมบูรณ์แบบมากที่สุด สร้างผิวของคุณให้ดู Glow แต่ไม่ดูมัน ใช้เป็นไฮไลท์ได้ ไม่เงาวาวจนเกินไป ช่วยในเรื่องรอยแดงให้ดูบางเบาลง ลดความเงาบนใบหน้าและให้ผิวขาวกระจ่างใส สุขภาพดี ทำให้ผิวของคุณสวยสมบูรณ์แบบมากที่สุด เป็นแป้งที่คุณโมเมแนะนำว่าดีเลิศมาก สร้างผิวของคุณให้ดู Glow แต่ไม่ดูมัน ทำให้ผิวคุณสวย เป็นธรรมชาติมาก แป้งตัวนี้เป็นที่ร่ำลือกันว่าเวลาใช้แป้งนี้ปัดและถ่ายรูปจะทำให้ผิวของคุณดูสวยมากๆ เนื้อแป้งละเอียดมากๆ และไม่มีสารที่ก่อให้เกิดสิว และระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิวค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ Hourglass ได้ที่ #mbchourglass #mbcfinishpowder #mbchighlighter
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Fenty Beauty Moroccan Spice Eyeshadow Palette (Limited Edition) ราคา 1850บาทจ้า จากปกติ 2,500.- นะค้า . พาเลตต์อายแชโดว์ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากตลาดเครื่องเทศในประเทศโมร็อกโก มีทั้งหมด 16 เฉดสีสวยที่คุณสามารถครีเอทลุคได้หลากหลายตั้งแต่ลุคธรรมชาติสำหรับช่วงกลางวัน หรือลุคร้อนแรงโดดเด่นสำหรับช่วงกลางคืน พาเลตต์รุ่น Limited Edition นี้ให้คุณสวยครบทุกลุคได้ในหนึ่งเดียว เนื้ออายแชโดว์เม็ดสีเข้มข้น พิกเมนต์แน่น ติดทนนาน มีทั้งเนื้อแมท, เนื้อซาติน, เนื้อเมทัลลิก และเนื้อชิมเมอร์แวววาว สำหรับครีเอทลุคได้หลากหลายในพาเลตต์เดียว และเฉดสีทั้ง 16 สียังออกแบบพิเศษให้เข้าได้ดีกับทุกสีผิวค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Fenty Beauty ได้ที่ mbcFentyBeauty mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

พร้อมส่ง2สูตรจ้า มีสูตร ANTI-EAU กับ TONIC เลือกเลยจ้า ขนาดปกติ 100ml. Nobox ราคาขวดละ 1790บาทจ้า จากปกติ 2,850.-นะค้า สูตร "Anti-Eau" ลดสัดส่วน กระชับรูปร่าง ให้ผิวมีพลัง สูตร "Tonic" ผิวยืดหยุ่น กระชับ หลังลดน้ำหนัก และตั้งครรภ์จ้า ♥️Clarins Huile ✨"Anti-Eau"✨ Coutour Body Treatment Oil น้ำมันบริสุทธิ์ที่ช่วยให้ผิวมีพลังด้วยสารสกัดพืชธรรมชาติบริสุทธิ์จาก Broom Geranium และ Marjoram ช่วยสลายของเสียปรับรูปร่างให้ได้สัดส่วน และยับยั้งการเกิดเซลลูไลท์ ร่วมด้วยสารสกัดจาก Hazelnut เก็บความชุ่มชื้นไว้ให้ผิว ช่วยให้ผิวนุ่ม กระชับ เรียบรื่นน่าสัมผัส กลิ่นบำบัดจาก Aroma essences ช่วยให้รู้สึกสบาย ผ่อนคลาย และคลายความเหนื่อยล้าให้เรียวขาไม่ทำให้เปื้อนเสื้อผ้า และปราศจากสารกันเสีย ♥️Clarins Huile ✨"Tonic"✨ Tonic Body Treatment Oil น้ำมันบำรุงผิวกายที่ขายดีที่สุดของคลาแรงส์ กับส่วนผสมสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 100% ได้แก่ Rosemary, Geranium และ Mint ที่จะช่วยให้ผิวยืดหยุ่น กระชับ เรียบเนียน ต่อต้านรอยแตกลาย ร่วมกับน้ำมัน Hazelnut ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ให้ผิวนุ่มนวล น่าสัมผัสอยู่เสมอ กลิ่นอาโรม่าจากพืชธรรมชาติให้ความรู้สึกสบาย ปราศจากสารกันเสีย แนะนำเป็นพิเศษระหว่างตั้งครรภ์ หรือหลังลดน้ำหนัก ดูสินค้าอื่นๆของ Clarins ได้ที่ mbcclarins mbctreatmentoil mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ