THREE CONDITIONING SQ OIL ขนาดปกติ 30ml. ราคา #3250บาทจ้า จากราคาปกติ 4,700.- นะค้า ซีรั่มบำรุงผิวยามค่ำคืนสูตรออยล์ สัมผัสของกลิ่นหอมจากการผสมผสานของเอสเซนเชี่ยล ออยล์ 5 ชนิด อาทิ ออเร้นจ์พีล ออยล์ , เนโรลิ และส้มแมนดาริน พร้อมคุณค่าจากโบทานิคอล ออยล์ 7 ชนิด และสารสกัดจากพืชธรรมชาติอีก 2 ชนิด เนื้อสัมผัสของออยล์ที่เข้ากันได้ดีกับผิว จึงซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก กลิ่นหอมที่มอบความรู้สึกรื่นรมย์ ผ่อนคลาย คืนความสมดุลให้กับร่างกายและจิตใจ ช่วยเสริมคุณภาพการนอนหลับให้สนิทและลึกมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ร่างกายหลั่ง GROWTH HORMONE ที่ส่งผลต่อการซ่อมแซมตัวเองของผิวขณะนอนหลับ มอบผลลัพธ์ผิวที่ดูเปล่งปลั่ง เนียนกระชับ คืนประกายสดใสของผิวมีสุขภาพดีในยามเช้า ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ #mbcthree #mbcserum #mbctreatmentoil #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

THREE CONDITIONING SQ OIL ขนาดปกติ 30ml. ราคา #3250บาทจ้า จากราคาปกติ 4,700.- นะค้า

ซีรั่มบำรุงผิวยามค่ำคืนสูตรออยล์ สัมผัสของกลิ่นหอมจากการผสมผสานของเอสเซนเชี่ยล ออยล์ 5 ชนิด อาทิ ออเร้นจ์พีล ออยล์ , เนโรลิ และส้มแมนดาริน พร้อมคุณค่าจากโบทานิคอล ออยล์ 7 ชนิด และสารสกัดจากพืชธรรมชาติอีก 2 ชนิด เนื้อสัมผัสของออยล์ที่เข้ากันได้ดีกับผิว จึงซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก กลิ่นหอมที่มอบความรู้สึกรื่นรมย์ ผ่อนคลาย คืนความสมดุลให้กับร่างกายและจิตใจ ช่วยเสริมคุณภาพการนอนหลับให้สนิทและลึกมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ร่างกายหลั่ง GROWTH HORMONE ที่ส่งผลต่อการซ่อมแซมตัวเองของผิวขณะนอนหลับ มอบผลลัพธ์ผิวที่ดูเปล่งปลั่ง เนียนกระชับ คืนประกายสดใสของผิวมีสุขภาพดีในยามเช้า

ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ #mbcthree #mbcserum #mbctreatmentoil #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Bisous bisous rainbow cluster blusher ราคาปกติ 695฿ ลดเหลือ 499บาทเท่านั้นนะคะ ตลับรูปดอกไม้น่ารักมีสายห้อยมงกุฎอีกด้วยคะ☺️ มาพร้อมแปรง และกระจกในตลับ บลัชเชอร์เนื้อฝุ่น เม็ดสีอณูละเอียดเล็ก พิกเม้นต์แน่น  เกลี่ยง่าย สีชัดติดทนนาน มอบความเปล่งปลั่งให้พวงแก้ม แลดูสุขภาพดี เติมเต็มความมั่นใจได้ในทุกสถานการณ์  และด้วยประสิทธิภาพจากเทคโนโลยีล้ำยุครังสรรค์ลวดลายสุดชิคและคมชัดบนหน้าบลัช ผสานสีสัน ถึง 3 เฉดสีในตลับเดียว ผสานคุณค่าจากTocopheryl Acetate (วิตามินอีสกัดจากเมล็ดดอกทานตะวัน)  ช่วยลดการทำลายผิวของแสงแดด ที่ทำให้เกิดรอยแดง  และการเกิดมะเร็งผิวหนัง พร้อมชะลอและลดริ้วรอย พร้อมส่ง 3 สี(เรียงซ้ายไปขวา) 1 สี Butterfly เป็นสีชมพูที่มีมิติของสีม่วงเบาๆ เข้ากับหลายสีผิว เป็นสีชมพูกลางๆที่ปัดแล้วดูนัวๆ น่ารักสุดๆคะ 2 สี Lantana เป็นที่อมม่วงแดงเบาๆ ดูมีเลือดฝาดเบาๆ 3 สี Apricot สีที่ส้มที่สุดในคอลเลคชั่นนี้ เป็นที่น่ารักปัดแล้วดูเหมือนแก้มระเรือส้มเบาๆ ดูสินค้าอื่นๆของ bisous ได้ที่ mbcbisousbisous mbcblushon สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

KOSE SEKKISEI Clear Facial Soap 120g ราคา 520บาทจ้า สบู่ดำสูตรใหม่จาก KOSE SEKKISEI ชุดผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวกระจ่างใสสุขภาพดี ที่เพิ่มสารความงามจากสมุนไพรตะวันออกมาขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพให้การลอกทำความสะอาดสิ่งสกปรกดีขึ้น ช่วยลดการเกิดสิ้ว เสี้ยนบนผิว ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำ เพื่อผิวขาวกระจ่างใสมากกว่าที่เคย - ฟองครีมสบู่ชะล้างความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก แม้กระทั่งสิ่งที่เป็นเหตุของการเกิดผิวหมองคล้ำ ให้ผิวแลดูโปร่งใส - สูตรส่วนผสมมากมายของสารชุ่มชื้นที่สามารถละลายในน้ำ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และให้สัมผัที่สดชื่น - พร้อมกับส่วนผสมอื่นๆ ที่ช่วยป้องกันผิวไม่ให้เกิดสิว ผิวด่างดำ มีรอยสิว หรือผิวหยาบไม่เรียบ - ระคายเคืองผิวน้อยที่สุดโดยคัดสรรสูตรสารประกอบคล้ายน้ำมันที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นแก่ผิว - สารสกัดจากสมุนไพรญี่ปุ่นและจีนใช้บำรุงผิวให้มีสุขภาพดีแข็งแรง - เนื้อครีมช่วยขจัดซีบัมส่วนเกิน สิ่งสกปรก และทำให้ผิวสดใส - เพิ่มส่วนผสมใหม่ คือ glythellythel derivatives (จากชะเอม) สำหรับผิวที่เป็นฝ้า ป้องกันสิว และผิวระคายเคือง - อุดมด้วย moisturizing เช่น สารสกัดจาก Unshiu citrus peel , angelica , coix seed และ chinese chamomile - กลิ่นหอมของสมุนไพรและดอกไม้ ช่วยผ่อนคลายอารมณ์
 ขั้นตอนการใช้ ใช้มือเปียกถูให้เกิดฟอง ชโลมให้ทั่วหน้า แล้วล้างออก เก็บสบู่ไว้ในที่แห้ง หลังจากการใช้ ดูสินค้าอื่นๆของ Kose ได้ที่ mbckose mbchicsoap mbcskincare mbccleansing สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

สเปรย์ฉีดหมอนสำหรับคนนอนหลับยาก This Works Deep Sleep Pillow Spray 75ml. ราคา 1190บาทจ้า สเปรย์ฉีดใส่หมอน สำหรับท่านที่มีปัญหาในเรื่องของการนอนหลับ เหมาะสำหรับท่านที่นอนไม่ค่อยหลับ นอนตื่นๆหลับๆ เอาไว้ใช้ฉีดหมอนเพื่อสร้างกลิ่นสุดผ่อนคลายที่เอื้อต่อการนอนหลับพักผ่อนสำหรับคนนอนหลับยาก *89% ของผู้ที่ใช้ สามารถนอนหลับได้สบายตลอดคืน สเปรย์ฉีดหมอน ที่เป็นสินค้า best-selling ของแบรนด์เลยค่า จะช่วยให้หลับสนิทตลอดคืน พร้อมช่วยให้จิตใจสงบและผ่อนคลายความเครียด ด้วยคุณค่าของ essential oils จาก Lavender, Vetivert และ Wild Camomile ช่วยผ่อนคลายความเครียด และให้คุณนอนหลับสนิท หลับลึกตลอดคืน พร้อมช่วยปลอบประโลมจิตใจให้รู้สึกสงบ และผ่อนคลาย ใช้ได้กับทุกเพศทุกวัยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ This Works ได้ที่ mbcThisWorks mbctools mbcsleep สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ