#รอบนี้ลดราคาพิเศษค๊า Juvia’s Place The Nubian Eyeshadow Palette ราคา #1290บาทจ้า พาเลทอายแชโดว์สีสวย 12 สี มีทั้งแมทและชิมเมอร์ โทนสีน้ำตาลธรรมชาติ เป็นโทน Nudes, Golds, Coppers และ Browns พิกเม้นท์สีแน่น เนื้อสัมผัสนุ่ม เกลี่ยง่ายมากค่ะ เป็นพาเลทสีเอิร์ธโทน เหมาะกับคนที่ชอบการแต่งหน้าแบบธรรมชาติ หรือจะออกงานก็สวย เพราะมีทั้งเนื้อแมท เนื้อชิมเมอร์ และเมทัลลิค สวยครบจบในพาเลทเดียว! เนื้อพิกเมนต์ของพาเลทนี้แน่นม๊ากกกปาดรอบเดียวรู้เรื่องเลย!! ค่าา แถวที่1 จะเน้นไปทางสีธรรมชาติ มีชิมเมอร์2สี และเนื้อแมท2สี แถวที่2 แถวนี้จะเน้นไปทางสีทองและทองแดงมีความเหลือบๆกันดีงามมากๆ พูดง่ายๆคือทาไปไหนก็สวย อิอิ แถวที่3 จะเน้นไปทางโทนน้ำตาลเป็นหลัก ใครชอบแต่งตาธรรมชาติ หรือจะคัดเบ้าเข้มๆ ก็ได้ทั้งสองแบบค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Juvia’s Place ได้ที่ #mbcJuviasPlace #mbceyeshadow #mbcpalette #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth Cr.: beautybycharlottepearl
×

#รอบนี้ลดราคาพิเศษค๊า Juvia’s Place The Nubian Eyeshadow Palette ราคา #1290บาทจ้า

พาเลทอายแชโดว์สีสวย 12 สี มีทั้งแมทและชิมเมอร์ โทนสีน้ำตาลธรรมชาติ เป็นโทน Nudes, Golds, Coppers และ Browns พิกเม้นท์สีแน่น เนื้อสัมผัสนุ่ม เกลี่ยง่ายมากค่ะ เป็นพาเลทสีเอิร์ธโทน เหมาะกับคนที่ชอบการแต่งหน้าแบบธรรมชาติ หรือจะออกงานก็สวย เพราะมีทั้งเนื้อแมท เนื้อชิมเมอร์ และเมทัลลิค สวยครบจบในพาเลทเดียว! เนื้อพิกเมนต์ของพาเลทนี้แน่นม๊ากกกปาดรอบเดียวรู้เรื่องเลย!! ค่าา

แถวที่1 จะเน้นไปทางสีธรรมชาติ มีชิมเมอร์2สี และเนื้อแมท2สี

แถวที่2 แถวนี้จะเน้นไปทางสีทองและทองแดงมีความเหลือบๆกันดีงามมากๆ พูดง่ายๆคือทาไปไหนก็สวย อิอิ

แถวที่3 จะเน้นไปทางโทนน้ำตาลเป็นหลัก ใครชอบแต่งตาธรรมชาติ หรือจะคัดเบ้าเข้มๆ ก็ได้ทั้งสองแบบค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ Juvia’s Place ได้ที่ #mbcJuviasPlace #mbceyeshadow #mbcpalette
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

Cr.: beautybycharlottepearl

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

หายากเลยนะค้าตัวนี้Kiehl’s daily reviving concentrate ขนาดปกติ 30 ml. ราคา 1950บาทจ้า จากราคาเต็ม 2,400.-นะค้า ทรีทเม้นท์เซรั่มเนื้อบางเบา สำหรับบำรุงผิวหน้าในตอนกลางวัน ช่วยเสริมระบบป้องกันตนเองในเวลากลางวันของผิว เพื่อช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้ผิว และลดร่องรอยความอ่อนล้าของผิว ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% พร้อมปลุกความสดชื่นสู่ผิว เพื่อผิวสดใส ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน ปลุกผิวที่ดูอ่อนล้าให้ฟื้นคืนความสดชื่น แจ่มใส มีชีวิตชีวา ไม่หมองคล้ำ ด้วยความมหัศจรรย์ของคุณค่าจากการผสมผสานน้ำมันหอมระเหยและน้ำมันสกัดจากพืชสมุนไพรหลากชนิด เมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน ผิวจะแลดูมีสุขภาพดี เปล่งปลั่ง สดชื่น และเรียบเนียนตลอดวัน ด้วยสูตรผสมเนื้อบางเบา ซึมซาบไว ปราศจากพาราเบน และมิเนอรัลออยล์ จึงไม่ก่อให้เกิดสิวและไม่อุดตันรูขุมขน มีฝาแบบดรอปเปอร์ ทำให้กะปริมาณการใช้ได้ง่ายด้วยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

มีสินค้าใหม่ลงหน้าLineร้าน เยอะแยะเลยแวะไปชมกันนะค้า . YSL Couture Blush 3g. ราคา 1890บาทจ้า จากปกติ 2,200.- นะค้า ในรูปเบอร์ 4 จ้า . บรัชปัดแก้มรุ่นใหม่ล่าสุดจาก YSL กับนวัตกรรมใหม่ที่รังสรรค์ให้เนื้อแป้งนุ่มลื่นบางเบาไร้น้ำหนัก แต่ให้สีสันชัดเจน ติดทน เนื้อซาติน และเนื้อชิมเมอร์ แต่งได้ทุกโทนสีผิว มาในตลับสีทองสวยสุดหรูหราแบบฉบับ YSL พร้อมแปรงคุณภาพดี ขนนุ่ม ให้คุณแต่งแต้มสีสันได้ไหลลื่นไม่มีสะดุด . พร้อมส่ง5เฉดสี ขอดูสีเพิ่มเติม หรือดูที่หน้าLineได้ค่า . 2 Or Rose 4 Corail Rive Gauche 8 Fuchsia Stiletto 9 Rose Lavallire 10 Plum Smoking . ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ขาดกระจายไปครึ่งปี ในที่สุด มาเพิ่มแล้วค๊าาาา Anastasia Beverly Hills Modern Renaissance Eyeshadow Palette ราคา 1790บาทจ้า พาเลทตัวใหม่จาก ANASTASIA สีโทนเบอร์รี่ธรรมชาติ เหมาะกับการ แต่งตาโทนสีเนื้อๆ ชมพูๆส้มอ่อนๆ คัดเบ้าเบาๆ ☺️ ประกอบด้วย 14 เฉด ทั้งเนื้อแมทและ สีที่เป็นชิมเมอร์เบาๆ แล้วแต่ละสีก็สวยงามมากๆเลยค่าาาา สีเนื้อแมท 11 สี เนื้อชิมเมอร์ 3 สี เนื้อแชโดว์ เบลนง่าย พิกเมนท์แน่นๆ สีสวย ติดทนนาน ตัวแพคเกตด้านนอกหุ้มด้วยกำมะหยี่นุ่มๆ สีชมพูสวยมากกกกกกก พร้อมด้วยแปรงแต่งตา 2 หัว ในพาเลทอีกด้วยค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ Anastasia ได้ที่ mbcanastasia mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: rath.y