แป้งฝุ่นงานดี Givenchy Prisme Libre Loose Powder Quartet Air Sensation ราคา #1950บาทจ้า จากราคาเต็ม 2,930 นะค้า พร้อมส่ง 4 เบอร์จ้า #ดูเพิ่มที่ทามไลน์นะค้า #เนื้อแป้งละเอียดและเล็กมาก ทำให้ทาแล้วผิวเนียนมาก ๆ เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ติดทนนานไม่อุดตัน ให้ความสว่างเปล่งประกายบนใบหน้า แป้งฝุ่น อันโด่งดังจาก givenchy แป้งฝุ่นโปร่งแสง 4 สีประกายมุก เป็นแป้งฝุ่นเนื้อละเอียดบางเบา ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน มีสี่สีช่วยในการกระจายแสง รวมทั้งเป็นเมคอัพเบส เพิ่มมิติให้กับผิวหน้า ควบคุมความมันโดยไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง มีความยืดหยุ่นของเนื้อแป้งสูง ระหว่างวันไม่เปลี่ยนสี ไม่เป็นคราบขาว แม้คุณเป็นมือใหม่ในการแต่งหน้า สามารถเติมระหว่างวันได้โดยไม่เป็นคราบ การันตีจากรางวัล มารีแคร์ ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ยอมเยี่ยมแห่งปี ดูสินค้าอื่นๆของ Givenchy ได้ที่ #mbcGivenchy #mbcloosepowder #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

แป้งฝุ่นงานดี Givenchy Prisme Libre Loose Powder Quartet Air Sensation ราคา #1950บาทจ้า จากราคาเต็ม 2,930 นะค้า

พร้อมส่ง 4 เบอร์จ้า #ดูเพิ่มที่ทามไลน์นะค้า

#เนื้อแป้งละเอียดและเล็กมาก ทำให้ทาแล้วผิวเนียนมาก ๆ เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ติดทนนานไม่อุดตัน ให้ความสว่างเปล่งประกายบนใบหน้า
แป้งฝุ่น อันโด่งดังจาก givenchy แป้งฝุ่นโปร่งแสง 4 สีประกายมุก เป็นแป้งฝุ่นเนื้อละเอียดบางเบา ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน มีสี่สีช่วยในการกระจายแสง รวมทั้งเป็นเมคอัพเบส เพิ่มมิติให้กับผิวหน้า ควบคุมความมันโดยไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง มีความยืดหยุ่นของเนื้อแป้งสูง ระหว่างวันไม่เปลี่ยนสี ไม่เป็นคราบขาว แม้คุณเป็นมือใหม่ในการแต่งหน้า สามารถเติมระหว่างวันได้โดยไม่เป็นคราบ การันตีจากรางวัล มารีแคร์ ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ยอมเยี่ยมแห่งปี

ดูสินค้าอื่นๆของ Givenchy ได้ที่ #mbcGivenchy #mbcloosepowder
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ