เซ็ตลิป NYX 36สี #รุ่นใหม่ vol.02 สีใหม่เพียบ!! NYX Matte Lip Cream Vault ii ราคา #2890บาทจ้า มัน ใหญ่ มาก!!! Soft Matte Lip Cream Vault ที่เรารอคอย 36สี นู้ดแมท และ6สีใหม่ที่ไม่มีขายที่ไหนทั้งนั้นค่าา งานลิปจิ้มจุ่มแมทสะเทือนวงการปล่อยหมัดเด็ดออกมาชนิดที่กระเป๋าตังค์ต้องกรีดร้องกันเลยทีเดียวค่าสาวๆ ก็ NYX เล่นจัดเซ็ตลิมิเต็ด อิดิชั่น ออกมายั่วกันหนักมาก คือนางรวบรวมลิปจิ้มจุ่มแมท NYX Soft Matte Lip Cream เอาไว้ในกล่องเดียว 36 สีจ้าาาา ซึ่งในแพ็คเกจจะมาในกล่องสี่เหลี่ยมมองเห็นลิปสติกทั้ง 36 สี ซึ่งจะถูกลดขนาดลงให้เป็นไซส์มินิ สำหรับคนอยากได้หลายๆ สี แต่กลัวจะใช้ไม่หมด อันนี้คือดีงามพระรามแปดมากค่ะ เพราะได้ลิปสติกมาในปริมาณที่พอดีๆ ไม่ใช่แท่งใหญ่ที่ใช้ไม่หมดค่าา ดูสินค้าอื่นๆของ NYX ได้ที่ #mbcnyx #mbcnyxsmc #mbclipstick #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

เซ็ตลิป NYX 36สี #รุ่นใหม่ vol.02 สีใหม่เพียบ!! NYX Matte Lip Cream Vault ii ราคา #2890บาทจ้า

มัน ใหญ่ มาก!!! Soft Matte Lip Cream Vault ที่เรารอคอย 36สี นู้ดแมท และ6สีใหม่ที่ไม่มีขายที่ไหนทั้งนั้นค่าา

งานลิปจิ้มจุ่มแมทสะเทือนวงการปล่อยหมัดเด็ดออกมาชนิดที่กระเป๋าตังค์ต้องกรีดร้องกันเลยทีเดียวค่าสาวๆ ก็ NYX เล่นจัดเซ็ตลิมิเต็ด อิดิชั่น ออกมายั่วกันหนักมาก คือนางรวบรวมลิปจิ้มจุ่มแมท NYX Soft Matte Lip Cream เอาไว้ในกล่องเดียว 36 สีจ้าาาา ซึ่งในแพ็คเกจจะมาในกล่องสี่เหลี่ยมมองเห็นลิปสติกทั้ง 36 สี ซึ่งจะถูกลดขนาดลงให้เป็นไซส์มินิ สำหรับคนอยากได้หลายๆ สี แต่กลัวจะใช้ไม่หมด อันนี้คือดีงามพระรามแปดมากค่ะ เพราะได้ลิปสติกมาในปริมาณที่พอดีๆ ไม่ใช่แท่งใหญ่ที่ใช้ไม่หมดค่าา

ดูสินค้าอื่นๆของ NYX ได้ที่ #mbcnyx #mbcnyxsmc #mbclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ครบสูตร Snowise Brightening ค่าา มีครีมบำรุง กับ เซรั่มสปอททรีทเม้นต์ลดจุดด้วยน้าาา 1♥️ SULWHASOO Snowise Brightening Water. ราคา 1490บาท จากราคาปกติ 2,000 นะค้า โทนเนอร์ เนื้อเจลปรับสภาพและส่งมอบความชุ่มชื้น เตรียมผิวให้พร้อม สำหรับการบำรุงที่มีประสิทธิภาพในขั้นตอนต่อไป ช่วยแก้ไขสีผิวที่หมองคล้ำให้กลับกระจ่างใส พร้อมบำรุงผิวให้แข็งแรงและสมดุล ส่งพลังผิวให้เปล่งประกายจากภายใน ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ให้ผิวเปล่งปลั่งอย่างมีสุขภาพดี 2♥️ Sulwhasoo Snowise brightening Serum 50 ml. ราคา 4490บาทจ้า จากราคาเต็ม 6,500.- เลยน้า เซรั่มเข้มข้นจาก SULWHASOO สู่นิยามความสวยในอุดมคติด้วยผิวกระจ่างแสง เปล่งประกายจากภายใน พร้อมกระชับผิวให้เรียบเนียน อิ่มฟู สุขภาพดี เซรั่มเข้มข้นด้วยสารบำรุงในการฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำให้กลับสว่างใส ทำงานควบคู่ไปกับการกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนที่ไม่เพียงแต่ช่วยให้ผิวดูสว่างขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียน อิ่มฟู เติมประกายแสงให้ผิวดูเปล่งปลั่ง 3♥️ SULWHASOO Snowise Brightening Emulsion. 125 ml. ราคา 1690บาทจ้า จากปกติ 2,200 บาทเลยน้า โลชั่นบำรุงปรับสภาพผิว เพื่อผิวกระจ่างใส เปล่งประกายสุขภาพดี จากสารสกัดของพิโอนีจีนและ White Ginseng Polysaccharides สัมผัสได้ถึงผิวที่สว่าง นุ่ม ชุ่มชื่น แบบไม่เหนียวเหนอะหนะ ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน และปกป้องเซลล์ผิวจากรังสี UVB ต้านอนุมูลอิสระและลดการอักเสบของผิว ช่วยในการต่อต้านริ้วรอย อีกด้วยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbchiclotion mbctoner mbcemulsion mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ดมยังไงก็ไม่เบื่อ Lancome Miracle Eau De Parfum กับขนาดที่โคตะระคุ้ม‼️ 100ml. ราคา 2650บาทจ้า คุ๊มมมคุ้ม จากราคาเต็ม 4,200.- นาจา น้ำหอมสีชมพูแนวกลิ่นฟลอรัล - สไปซี่ ด้วยกลิ่นหลักที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว รวมความหอมหวานของลิ้นจี่ ผสมผสานความละมุนละไมของดอกแมคโนเลียกลมกลืนไปกับเครื่องเทศบางเบา สะท้อนจิตวิญญาณที่เข้มแข็ง สุขุม เชื่อมั่น ปาฏิหารย์แห่ง ความหอม ดมยังไงก็ไม่เบื่อ สีหวานของน้ำหอมทำให้ผ่อนคลาย น้ำหอมอ่อนละมุล เบาๆสเน่ห์ของหญิง เหมาะมากกกสำหรับสาวยุคนี้ ให้กลิ่นที่ทันสมัย มีพลัง เปิดเผย น่าสนใจเหมือนกับว่าทุกๆวินาทีของชีวิตเป็นช่วงเวลาที่แสนวิเศษและพร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่อยู่ตลอดเวลา ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ mbclancome mbcperfume สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

เซ็ตดีงาม มีมาไม่บ่อยนะค้า Tarte Miracles Of The Amazon Set ราคา 1980บาทจ้า เป็นเซ็ตที่คุ้ม และโดนทุกอันมากๆค่า ในเซ็ตมี3อย่างตามนี้นะค้า พาเลท Eye & Cheek ตลับสวยหรูน่าใช้มากๆค่ะ ประกอบด้วยอายเชโด้ 6 สีสวย เนื้อแมทและชิมเมอร์ ในโทนธรรมชาติ พลัม และ สโมกกี้ ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว แต่งได้หลายลุคหลายโอกาสและ บรัชออน Amazonian Clay สี Sensational โทนชมพู สวยมากค้า มาสคาร่า Tarteist Lash Paint 2.5ml. มาสคราร่าตัวดังของแบรนด์ อัพวอลลุ่มให้ขนตาฟูหนาเสมือนติดขนตาปลอมด้วยมาสคาร่าสีดำเข้มที่จะช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ขนตาด้วย การปัดเพียงครั้งเดียว พร้อมบำรุงขนตาให้แข็งแรง ลิปจุ่ม Tarteist Lip Paint 1ml. สี bounce เป็นสี rose coral โทนชมพูอมส้ม ลิปสติกเนื้อลิคขวิกที่สามารถเติมความชุ่มชื้น และสีสันให้กับริมฝีปากได้อย่างยาวนาน ทาง่าย เนื้อมีความครีมมี่ได้ลุคนู้ดแบบหรูหราค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ mbctarte mbceyeshadow mbcblushon mbcset mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

แป้งฝุ่น Shiseido Future Solution LX Total Radiance Loose Powder ขนาดทดลอง 2g. ราคา 390บาทจ้า ขนาดจริงก็มีนะค้า 1,790 จากปกติ 2,600 จ้า แป้งฝุ่นที่จะมอบความเปล่งประกาย และความกระจ่างใส ด้วยเทคโนโลยี Aura Radiance เอกสิทธ์เฉพาะชิเซโด้ เพิ่มความสว่างให้กับผิว ให้ดูโกล์ว อ่อนนุ่ม ละเอียดอ่อน ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นอย่างลงตัว เนียนสนิทไปกับพื้นผิวได้อย่างง่ายดาย มีส่วนผสมแป้ง Time Match Powder ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนเนิ่นนาน ให้ผิวสวยดูเรียบเนียนละเอียดตลอดวัน มาพร้อมกับพัฟแป้งนุ่มพิเศษที่ทำจากศิลปะญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ไม่อุดตันรูขุมขน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ mbcshiseido mbcloosepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ