Juvia’s Place Nubian 2 Eye shadow Palette ราคา #1590บาทจ้า พาเลตสีสวยยมาก สุดยอดพิกเมนท์ของ Eyeshadow มี 12 สี มีทั้งแมท ชิมเมอร์ เมทัลลิค เพิ่มความเป็นสาวปาร์ตี้อีกสเต็ป ด้วยสีสันสดใส อย่างเขียว น้ำเงิน ม่วง รับรองแซ่บลืมค่าา เหมาะกับการแต่งธรรมชาติ มันไปถึงสีสวยๆแปลกตาได้เลยค่า Blogger หลายคนยกให้เป็น Favorite Palette เลยคร่า เป็นการจับคู่สีที่สวยมาก ถือเป็นพาเลตขายดีของแบรนด์ Juvia's เลยค่า เนื้อสัมผัสนุ่ม เกลี่ยง่ายมากค่ะ เนื้อพิกเมนต์ของพาเลทนี้แน่นม๊ากกกปาดรอบเดียวรู้เรื่องเลย!! ค่าา ดูสินค้าอื่นๆของ Juvia’s Place ได้ที่ #mbcJuviasPlace #mbceyeshadow #mbcpalette #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

Juvia’s Place Nubian 2 Eye shadow Palette ราคา #1590บาทจ้า

พาเลตสีสวยยมาก สุดยอดพิกเมนท์ของ Eyeshadow มี 12 สี มีทั้งแมท ชิมเมอร์ เมทัลลิค เพิ่มความเป็นสาวปาร์ตี้อีกสเต็ป ด้วยสีสันสดใส อย่างเขียว น้ำเงิน ม่วง รับรองแซ่บลืมค่าา เหมาะกับการแต่งธรรมชาติ มันไปถึงสีสวยๆแปลกตาได้เลยค่า Blogger หลายคนยกให้เป็น Favorite Palette เลยคร่า เป็นการจับคู่สีที่สวยมาก ถือเป็นพาเลตขายดีของแบรนด์ Juvia's เลยค่า เนื้อสัมผัสนุ่ม เกลี่ยง่ายมากค่ะ เนื้อพิกเมนต์ของพาเลทนี้แน่นม๊ากกกปาดรอบเดียวรู้เรื่องเลย!! ค่าา

ดูสินค้าอื่นๆของ Juvia’s Place ได้ที่ #mbcJuviasPlace #mbceyeshadow #mbcpalette
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

มอยซ์เจอไรเซอร์สีเหลืองนวลClinique Dramatically Different Moisturizing 125 ml. ราคา 1190บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,650.-นะค้า มีสองสูตรจ้า เนื้อเจล กับ เนื้อโลชั่น มอยซ์เจอไรเซอร์สีเหลืองนวลที่มอบความชุ่มชื่นแก่ผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวนุ่ม เนียนเรียบขึ้น ซึมลงสู้ผิวได้ง่าย ไม่เหนอะหนะ เติมความชุ่มชื่นให้ผิว ปรับสภาพผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวสมดุลตามธรรมชาติ Moisture ที่ไม่เพิ่มความมันบนใบหน้า หน้ามันลดลง ผิวชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ให้ผิวสมบูรณ์แบบ เป็นพื้นฐานของผิวสวยสุขภาพดี ความชุ่มชื่นคือหัวใจหลักของผิวที่ดี สภาพผิวมีความสมดุลมากยิ่งขึ้น สามารถใช้ได้ทั้งผิวธรรมดา/แห้ง/ผสม จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Clinique ได้ที่ mbcclinique mbcMoisturizing mbchiclotion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

BECCA Be A Light Face Palette Limited Edition ราคา 2150บาทจ้า พร้อมส่งสี Light to Medium พาเลตเดียวครบงานผิวจ้า Face Palette ที่ควรมี พิกเม้นท์แน่น ติดทน เนื้อเนียนบางเบาละเอียด ให้ลุค sheer glow finish แบบธรรมชาติค่า ตลับหรูหรา สวยงาม พร้อมกระจกด้านในอีกด้วยค้า ประกอบด้วย4ช่องตามนี้จ้า 1 Brighten ปรับผิวให้กระจ่างใส ใช้สำหรับเน้นตรงจุดที่เราอยากให้สว่างขึ้น เล่นใต้ตา โหนกแก้ม . 2 Blur ปรับผิวให้เรียบเนียน เบลอรุขุมขน ใช้เบลอในส่วนที่เราอยากปกปิด เช่นจุดที่เรามีรูขุมขนชัด ใช้ได้ทั่วหน้า ให้เอฟเฟกคล้ายๆว่าเรามี filter พกพา เมื่อเราถ่ายรูป หน้าเราจะสวยขึ้นกล้องค่า . 3 Contour เฉดดิ่ง สร้างกรอบหน้า ให้มีมิติ เป็นคอนทัวร์หรือบรอนซ์เซอร์ มีสีน้ำตาลอ่อนมีชิมเมอร์อ่อนๆ เมื่อทาลงบนหน้าแล้วจะให้ผิวที่ดูสุขภาพดี . 4 Blush บรัชออน โทนสีชมพูโรสโกลว์ฉ่ำๆ มีประกายอ่อนๆ สีน่ารักๆ เป็นชิมเมอร์ ดูโกลๆ สีดูคุณหนู และเป็นลายหินอ่อนสวยงามสุดๆจ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Becca ได้ที่ mbcBecca mbcfinishpowder mbchighlighter mbcbronzer mbcblushon mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ไซส์นี้หายากกกก มาเพิ่มแล้วจ้า La Mer The Treatment Lotion ขนาดทดลอง 15ml. ราคา 720บาทจ้า . โลชั่นทรีทเมนท์ ปรับพื้นฐานผิวสวย มอบความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าเพียง1คืน ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยปลุกผิวให้ตื่น และมีพลังเพื่อพร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพ เปรียบเสมือน Liquid Energy เพื่อชาร์ทพลังผิวหน้า ช่วยเตรียมผิว เติมความชุ่มชื่นให้ผิวดูเปล่งประกายอย่างเจิดจรัส ช่วยปลอบประโลม และมอบความชุ่มชื่นสู่ผิวอย่างล้ำลึก ผิวได้รับการฟื้นบำรุง ช่วยให้สีผิวแลดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ โลชั่นสุดหรูหรา ให้สัมผัสแสนวิเศษ ผลลัพธ์สามารถสังเกตได้ในทันที ผิวรู้สึกสดชื่นและได้รับการฟื้นบำรุง แลดูดีขึ้นเรื่อยๆ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ใช้ดีจิงๆค่าาา . ดูสินค้าอื่นๆของ La Mer ได้ที่ mbclamer mbchiclotion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ