Juvia’s Place Nubian 2 Eye shadow Palette ราคา #1590บาทจ้า พาเลตสีสวยยมาก สุดยอดพิกเมนท์ของ Eyeshadow มี 12 สี มีทั้งแมท ชิมเมอร์ เมทัลลิค เพิ่มความเป็นสาวปาร์ตี้อีกสเต็ป ด้วยสีสันสดใส อย่างเขียว น้ำเงิน ม่วง รับรองแซ่บลืมค่าา เหมาะกับการแต่งธรรมชาติ มันไปถึงสีสวยๆแปลกตาได้เลยค่า Blogger หลายคนยกให้เป็น Favorite Palette เลยคร่า เป็นการจับคู่สีที่สวยมาก ถือเป็นพาเลตขายดีของแบรนด์ Juvia's เลยค่า เนื้อสัมผัสนุ่ม เกลี่ยง่ายมากค่ะ เนื้อพิกเมนต์ของพาเลทนี้แน่นม๊ากกกปาดรอบเดียวรู้เรื่องเลย!! ค่าา ดูสินค้าอื่นๆของ Juvia’s Place ได้ที่ #mbcJuviasPlace #mbceyeshadow #mbcpalette #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

Juvia’s Place Nubian 2 Eye shadow Palette ราคา #1590บาทจ้า

พาเลตสีสวยยมาก สุดยอดพิกเมนท์ของ Eyeshadow มี 12 สี มีทั้งแมท ชิมเมอร์ เมทัลลิค เพิ่มความเป็นสาวปาร์ตี้อีกสเต็ป ด้วยสีสันสดใส อย่างเขียว น้ำเงิน ม่วง รับรองแซ่บลืมค่าา เหมาะกับการแต่งธรรมชาติ มันไปถึงสีสวยๆแปลกตาได้เลยค่า Blogger หลายคนยกให้เป็น Favorite Palette เลยคร่า เป็นการจับคู่สีที่สวยมาก ถือเป็นพาเลตขายดีของแบรนด์ Juvia's เลยค่า เนื้อสัมผัสนุ่ม เกลี่ยง่ายมากค่ะ เนื้อพิกเมนต์ของพาเลทนี้แน่นม๊ากกกปาดรอบเดียวรู้เรื่องเลย!! ค่าา

ดูสินค้าอื่นๆของ Juvia’s Place ได้ที่ #mbcJuviasPlace #mbceyeshadow #mbcpalette
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

มอยซ์เจอไรเซอร์บำรุงผิวสำหรับคนเป็นสิวจ้า Clinique Anti-Blemish Solutions All-Over Clearing Treatment ขนาดทดลอง 30ml. ราคา 390บาทจ้า จากปกติ 50 มล. 1,100 น้าา มอยซ์เจอไรเซอร์ สูตรปราศจากน้ำมันที่ให้ความชุ่มชื่นและความสบายผิวในระดับที่เหมาะสมเพื่อ ลดความแห้งและผิวลอกเป็นขุยซึ่งมักจะเกิดขึ้นจากการรักษาสิว ขณะเดียวกันยังช่วยควบคุมความมันได้ตลอดวัน ไม่เพียงแต่ช่วยรับมือกับสิวเท่านั้น แต่ยังช่วย ป้องกันการเกิดใหม่ของสิวด้วย ประสิทธิภาพ - ช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกินบนผิวและให้ผิวสะอาดหมดจด และยังช่วยให้ผลิตภัณฑ์ซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ให้ผิวรู้สึกสดชื่นไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Water - รับมือกับผิวที่เกิดสิวด้วย 10-Hydroxydecanoic Acid และ Capryloyl Glycine ส่วนผสมนี้จะเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดในขณะที่ก็ยังคงความอ่อนโยน สำหรับผิวมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย - ช่วยลดเลือนรอยแดงที่มีสาเหตุมาจากสิว และยังช่วยปลอบประโลมและผ่อนคลายผิวด้วยส่วนผสมของสาร Anti-irritant อย่าง Sucrose และ Caffeine - ผ่านการทดสอบการแพ้ ปราศจากน้ำหอม 100% ปราศจากน้ำมัน ไม่ก่อให้เกิดสิว ดูสินค้าอื่นๆของ Clinique ได้ที่ mbcclinique mbchiclotion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

Clinique Clarifying Lotion 400ml. ราคาชิ้นละ 1090บาทจ้า จากปกติ 1,450.-นะค้า . พร้อมส่งสูตร 1, 2, 3 จ้า สูตร 1 สำหรับผิวแห้งถึงแห้งมาก สูตร 2 สำหรับผู้ที่ผิวมันบริเวณทีโซน และผิวผสม สูตร 3 สำหรับผู้ที่มีผิวผสมค่อนข้างมัน . โลชั่นเช็ดผิวสูตรน้ำ ผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษสำหรับผิวชาวเอเชียที่บอบบาง แพ้ง่าย มีส่วนประกอบของสารสกัดจากพืช ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน และขจัดสิ่งอุดตันจากรูขุมขน ให้ผิวสะอาด ชุ่มชื่น สบาย ควบคุมความมัน พร้อมให้ความชุ่มชื่นผิวในทันที ทำให้ผิวเนียนเรียบ สุขภาพผิวดี พร้อมที่จะรับการบำรุงในขั้นต่อไป . ดูสินค้าอื่นๆของ Clinique ได้ที่ mbcclinique mbchiclotion mbctoner mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Laura Mercier Velour Puff ราคา 490จ้า พัฟเนื้อสัมผัสนุ่ม ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อใช้คู่กับ Translucent Loose Setting Powder ช่วยให้เมคอัพอยู่ตัวได้ตลอดวัน สร้างความนุ่มนวลให้กับผิวได้อย่างลงตัวค่า พัฟสำหรับลงแป้งฝุ่น ช่วยให้ตัวแป้งติดผิวในปริมาณที่พอเหมาะ พัฟขนกำมะหยี่ เนื้อหนานุ่ม ไม่ระคายเคืองผิว พัฟคืนตัวได้ดีหลังจากซักทำความสะอาดจ้า พัฟกลมลอร่า เคล็ดลับของการทาแป้งฝุ่นลอร่า ให้สวยเด้ง อยู่ที่พัฟแป้งฝุ่น อันหนานุ่ม คุณภาพดี ของแบรนด์นี้นั่นเองค่า เคล็บลับอยู่ที่ การบดแป้งฝุ่นให้ลงไปในพัฟ จากนั้นเอาพัฟมาซับที่หน้า จะสัมผัสได้ถึงคุณภาพและความนุ่มของพัฟ จากนั้น กดซับพัฟให้ทั่วหน้า ดูสินค้าอื่นๆของ Laura Mercier ได้ที่ mbclauramercier mbcpuff สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ