✨ Too Faced Natural Eyes Eye Shadow Collection 6g. ราคา #1790บาทจ้า #พาเลตอายชาโดว์ 9 เฉดสี เนื้อนุ่มลื่นเกลี่ยง่ายมากค่า มีทั้งเนื้อแมทท์ซาติน เนื้อมุก และชิมเมอร์ ที่มีส่วนผสมของ Cocoa-butter ช่วยบำรุงผิวเปลือกตามาด้วยค่า โทนสี Natural Eye โทนสีธรรมชาติ ที่แต่งได้ทุกวันค้า เนื้อดีสุด ติดทน แบบไม่ต้องใช้อายไพร์เมอร์เลยค่า ตลับน่าร้าาาก ควรค่าแก่การจับจองเป็นเจ้าของที่สุด รับรองไม่ผิดหวังค่าา ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ #mbctoofaced #mbceyeshadow #mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

✨ Too Faced Natural Eyes Eye Shadow Collection 6g. ราคา #1790บาทจ้า

#พาเลตอายชาโดว์ 9 เฉดสี เนื้อนุ่มลื่นเกลี่ยง่ายมากค่า มีทั้งเนื้อแมทท์ซาติน เนื้อมุก และชิมเมอร์ ที่มีส่วนผสมของ Cocoa-butter ช่วยบำรุงผิวเปลือกตามาด้วยค่า โทนสี Natural Eye โทนสีธรรมชาติ ที่แต่งได้ทุกวันค้า เนื้อดีสุด ติดทน แบบไม่ต้องใช้อายไพร์เมอร์เลยค่า ตลับน่าร้าาาก ควรค่าแก่การจับจองเป็นเจ้าของที่สุด รับรองไม่ผิดหวังค่าา

ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ #mbctoofaced #mbceyeshadow #mbcpalette
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ชุดสกินแคร์ พร้อมกระเป๋า สูตรเติมความชุ่มชื่นสู่ผิว ให้ผิวอิ่มน้ำ เหมาะกับทุกสภาพผิวคะ Biotherm Aquasource Bag Set 5 items ราคา 1190บาทจ้า มีทั้งหมด 5 ชิ้นด้วยกัน ประกอบไปด้วย - Biotherm Aquasource Nuit Hydrating Jelly15ml บำรุงผิว ใช้เติมน้ำให้ผิวในขณะกลางคืนเป็นเนื้อเจลแบบดึ๋งๆ ซีมเร็ว - Biotherm Aquasource Gel 15ml เจลครีมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว เนื้อบางเบา - Biotherm Aquasource Deep Serum 7ml เซรั่มเนื้อบางเบาสูตรเข้มข้น เข้าบำรุงให้ผิวสู่ผิวชั้นนอกได้ถึง 5 ระดับด้วยกัน ให้ผิวกลับมาดูอิ่มน้ำ มีชีวิตชีวา - Biotherm Biosource Fresh Foam 20ml โฟมล้างหน้าเนื้อมูสสุดเนียนนุ่ม ล้างหน้าได้สะอาด ไม่แห้งตึง - Biotherm Life Plankton Essence 30ml เอสเซ้นส์ตัวดัง ช่วยลดการอักเสบ ลดรอยแดงที่เกิดจากสิว - Biotherm Energy Bag กระเป๋าน่ารักๆจากแบรนด์ Biothermเค้าเลยค้า ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ mbcbiotherm mbcessence mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

Laura Mercier Loose Setting Powder Translucent พร้อมส่ง2ขนาดจ้า ขนาดปกติ 29g. ราคา 1150บาทจ้า จากปกติ 1,590 ขนาดทดลอง 3.5g. ราคา 320บาทจ้า . แป้งฝุ่นเนื้อเนียนละเอียดบางเบาแบบสุดยอด ด้วยส่วนผสมจาก French Cashmere Tal จึงทำให้เนื้อแป้งละเอียดมากๆ เมื่อสัมผัสผิวหน้า จึงรู้สึกเนียนนุ่ม เบา บาง สบายผิว และด้วยส่วนผสม Light Reflecting ช่วยกระจายแสง ผิวหน้าจึงดูใส และเรียบเนียนตลอดทั้งวัน สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวที่แพ้ง่าย และบอบบาง เพราะไม่อุดตันผิว เนื่องจากแป้งมีอณูเล็กมาก บางเบากว่าอากาศค่ะ คุมมันสุดๆค่าาาา . ดูสินค้าอื่นๆของ Laura Mercier ได้ที่ mbclauramercier mbcloosepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

สีม่วงอมแดงโทนชมพู ละมุนมากก☺️ ลิมิเต็ดด้วยจ้า JILL STUART blooming blossom curl lash mascara สี pink bordeaux 6.9ml. ราคา 980บาทจ้า . สี pink bordeaux สีนี้เป็นโทนม่วงแดง ปัดออกมาแล้วมีความเก๋ ดูไม่ดำมาก แต่ก็ไม่ใช่น้ำตาลที่อ่อนเกิน ให้ดวงตาดูละมุน อ่อนโยน ไม่ดุจ้า สายหวาน น่ารักขี้เล่นเลยค่า . มาสคาร่าชนิดฟิลม์ สูตรที่ให้ความรู้สึกบางเบาเป็นพิเศษดุจขนนกเพื่อความงามสมบูรณ์แบบที่ยาวนาน สูตรที่มีส่วนผสมของขี้ผึ้งอันอ่อนนุ่มจะช่วยลดการจับตัวเป็นก้อนบนขนตาของคุณ สร้างผลลัพธ์ที่เรียบเนียนและเรียงสวยเส้นต่อเส้น สามารถล้างออกได้ง่าย ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากไข่มุก อ่อนโยนต่อขนตาของคุณ มอบขนตาที่มีสุขภาพดีและเรียงสวยให้แก่คุณ ด้านบนแท่งมาสคาร่ามีการประดับที่ขอบออกแบบมาให้นึกถึงดอกไม้ขนาดใหญ่ที่กำลังผลิบาน ใจกลางดอกไม้บนฝาประดับด้วย Swarovski สีชมพู และมีกลิ่นหอมอ่อนๆคริสตัล ฟลอรัล บูเกต์ด้วยค้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbc_jillstuart mbchicmascara สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ