#ขุนพลกู้หน้าแหก หน้ามัน สิวสเตียรอยค๊าา Kiehl's สูตร Blue herbal พร้อมส่งหลายตัวเบยยย ทั้ง #เจลล้างหน้า, #โทนเนอร์, #มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว #มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว Kiehl's Blue Herbal Moisturizer 100ml. ราคา #950บาทจ้า จากปกติ 1,100.-น้า มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว สำหรับผิวเป็นสิวง่าย และมีน้ำมันส่วนเกิน ช่วยปลอบประโลมผิวและลดการอักเสบของสิวที่มองเห็นได้ พร้อมปรับสมดุลและคงสภาพปราการคุ้มกันผิว เพื่อผิวแข็งแรงอย่างยั่งยืน เนื้อโลชั่นกึ่งเจลที่ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ไม่ก่อให้เกิดความมันส่วนเกินหลังทา คืนความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่ม โดยไม่ทำให้หน้ามัน ปกป้องการเกิดรอยดำจากสิว สูตร Non-comedogenic ป้องกันการเกิดสิว ช่วยอำพรางรูขุมขนที่กว้างให้ดูจางลง #โทนเนอร์ Kiehl's Blue Astringent Herbal Lotion 250 ml. ราคา #850บาทจ้า จากปกติ 990นะค้า โทนเนอร์เนื้อเหลวใส เหมาะกับผิวที่มีสิวอักเสบ มีส่วนผสมที่ช่วยฆ่าเชื้อสิว พร้อมทั้งช่วยขจัดสิ่งสกปรก และสิ่งที่อุดตันบนผิวหน้าให้หลุดออกไป ช่วยทำให้สิวอักเสบลดลงอย่างเห็นได้ชัด รูขุมขนที่มักเป็นปัญหาของคนผิวมันและเป็นสิว จะกระชับยิ่งขึ้น การเปลี่ยนแปลงของสภาพผิวเป็นทิศทางที่ดี  พร้อมที่จะบำรุงผิวในสเต็ปต่อๆไป  ช่วยลดการอักเสบของผิว ให้ผิวหน้าไม่มัน ลดการเกิดสิว ทำความสะอาดล้ำลึก #เจลล้างหน้า Kiehl's blue herbal blemish cleanser treatment 150ml. ราคา #780บาทจ้า จากปกติ 890 บาทนะค้า เจลล้างหน้าช่วยทำความสะอาดรูขุมขนพร้อมขจัดสิ่งสกปรกและคราบมัน เคลนเซอร์ที่ไม่ทำให้ผิวแห้งและผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยเสริมปราการคุ้มกันผิว ช่วยปลอบประโลมและป้องกันสิวอักเสบ สิวหัวดำ และสิวหัวขาว ช่วยให้ผิวรู้สึกเย็นและสดชื่นขึ้นทันที ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl's ได้ที่ #mbckiehls #mbctoner #mbccleansing #mbcserum #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

#ขุนพลกู้หน้าแหก หน้ามัน สิวสเตียรอยค๊าา Kiehl's สูตร Blue herbal พร้อมส่งหลายตัวเบยยย ทั้ง #เจลล้างหน้า, #โทนเนอร์, #มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว

#มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว Kiehl's Blue Herbal Moisturizer 100ml. ราคา #950บาทจ้า จากปกติ 1,100.-น้า

มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว สำหรับผิวเป็นสิวง่าย และมีน้ำมันส่วนเกิน ช่วยปลอบประโลมผิวและลดการอักเสบของสิวที่มองเห็นได้ พร้อมปรับสมดุลและคงสภาพปราการคุ้มกันผิว เพื่อผิวแข็งแรงอย่างยั่งยืน เนื้อโลชั่นกึ่งเจลที่ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ไม่ก่อให้เกิดความมันส่วนเกินหลังทา คืนความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่ม โดยไม่ทำให้หน้ามัน ปกป้องการเกิดรอยดำจากสิว สูตร Non-comedogenic ป้องกันการเกิดสิว ช่วยอำพรางรูขุมขนที่กว้างให้ดูจางลง

#โทนเนอร์ Kiehl's Blue Astringent Herbal Lotion 250 ml. ราคา #850บาทจ้า จากปกติ 990นะค้า

โทนเนอร์เนื้อเหลวใส เหมาะกับผิวที่มีสิวอักเสบ มีส่วนผสมที่ช่วยฆ่าเชื้อสิว พร้อมทั้งช่วยขจัดสิ่งสกปรก และสิ่งที่อุดตันบนผิวหน้าให้หลุดออกไป ช่วยทำให้สิวอักเสบลดลงอย่างเห็นได้ชัด รูขุมขนที่มักเป็นปัญหาของคนผิวมันและเป็นสิว จะกระชับยิ่งขึ้น การเปลี่ยนแปลงของสภาพผิวเป็นทิศทางที่ดี  พร้อมที่จะบำรุงผิวในสเต็ปต่อๆไป  ช่วยลดการอักเสบของผิว ให้ผิวหน้าไม่มัน ลดการเกิดสิว ทำความสะอาดล้ำลึก

#เจลล้างหน้า Kiehl's blue herbal blemish cleanser treatment 150ml. ราคา #780บาทจ้า จากปกติ 890 บาทนะค้า

เจลล้างหน้าช่วยทำความสะอาดรูขุมขนพร้อมขจัดสิ่งสกปรกและคราบมัน เคลนเซอร์ที่ไม่ทำให้ผิวแห้งและผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยเสริมปราการคุ้มกันผิว ช่วยปลอบประโลมและป้องกันสิวอักเสบ สิวหัวดำ และสิวหัวขาว ช่วยให้ผิวรู้สึกเย็นและสดชื่นขึ้นทันที

ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl's ได้ที่ #mbckiehls #mbctoner #mbccleansing #mbcserum #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ไม่อยากให้หน้าดูหมองคล้ำเหมือนคนราศีตก ลองนี่สิคะ Iris Extra Activating Treatment Essence เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวหน้าสว่างใส เปล่งประกายกว่าที่เคย Kiehl's Iris Extract Activating Treatment Essence ขนาดทดลอง 40ml.☘ ราคา 399บาทจ้า เอสเซ้นส์สูตรล้ำสมัย ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็วและล้ำลึก ที่นำพลังบำรุงของสารสกัดจากรากไอริสฟลอเรนตินา (Iris Florentina Root Extract) * ที่ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งใสเป็นประกาย * ริ้วรอยดูลดเลือน * ผิวพร้อมรับการบำรุงขั้นถัดไป Iris Essence เอสเซ้นท์สกัดจากรากไอริสฟลอเรสจินา ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวที่ร่วงโรย แลดูหยาบกร้าน สูญเสียความเปล่งปลั่งเนื่องจากอายุที่มากขึ้น 94%ของผู้ที่ได้ทดลองใช้ 1 สัปดาห์ รู้สึกว่าผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น วิธีใช้: สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน ใช้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวแรกหลังจากทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อปรับให้ผิวพร้อมรับการบำรุงขั้นถัดไป หยดผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือ 2-3 หยด กดเบาๆให้ทั่วบริเวณใบหน้า ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree