Origins Original Skin Renewal Serum with Willowherb มี no box พร้อมส่ง 2 ขนาด 30 ml. ราคา #1490บาทจ้า จากปกติ 2,100.- นะค้า 50 ml. ราคา #1790บาทจ้า จากปกติ 2,600.- นะค้า เซรั่มเนื้อบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ด้วยอัจฉริยภาพแห่ง Canadian Willowherb และ Persian Silk Tree โดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการรับมือกับปัญหาผิวต่างๆ ที่ไม่เรียบเนียน รูขุมขนกว้าง มอบผิวที่ดูสว่างกระจ่างใส รูขุมขนดูเล็กลง ผิวเนียนละเอียดยิ่งขึ้น คืนความเนียนนุ่มดุจแพรไหม ออริจิ้น เซรั่ม ออริจินัล สกิน ORIGINS Original Skin™ Renewal serum with Willowherb ช่วยฟื้นฟูผิวของคุณ 5 ขั้นตอน #1 ด้วยอัจฉริยภาพของ Persian Silk Tree ช่วยให้ผิวของคุณเนียนละเอียดยิ่งขึ้น #2 หมดปัญหาผิวไม่เรียบเนียน จากสารสกัดเมล็ด Chestnut #3 ลบเลือนปัณหาผิวหมองคล้ำ มอบผิวที่ดูสว่างกระจ่างใส ด้วยอัจฉริยภาพแห่ง Canadian Willowherb #4 มีส่วนผสมของสาหร่าย ที่ช่วยลดความมันบนใบหน้า #5 ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง ดูสินค้าอื่นๆของ Origins ได้ที่ #mbcorigins #mbcserum #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

Origins Original Skin Renewal Serum with Willowherb

มี no box พร้อมส่ง 2 ขนาด
30 ml. ราคา #1490บาทจ้า จากปกติ 2,100.- นะค้า
50 ml. ราคา #1790บาทจ้า จากปกติ 2,600.- นะค้า

เซรั่มเนื้อบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ด้วยอัจฉริยภาพแห่ง Canadian Willowherb และ Persian Silk Tree โดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการรับมือกับปัญหาผิวต่างๆ ที่ไม่เรียบเนียน รูขุมขนกว้าง มอบผิวที่ดูสว่างกระจ่างใส รูขุมขนดูเล็กลง ผิวเนียนละเอียดยิ่งขึ้น คืนความเนียนนุ่มดุจแพรไหม

ออริจิ้น เซรั่ม ออริจินัล สกิน ORIGINS Original Skin™ Renewal serum with Willowherb ช่วยฟื้นฟูผิวของคุณ 5 ขั้นตอน
#1 ด้วยอัจฉริยภาพของ Persian Silk Tree ช่วยให้ผิวของคุณเนียนละเอียดยิ่งขึ้น
#2 หมดปัญหาผิวไม่เรียบเนียน จากสารสกัดเมล็ด Chestnut
#3 ลบเลือนปัณหาผิวหมองคล้ำ มอบผิวที่ดูสว่างกระจ่างใส ด้วยอัจฉริยภาพแห่ง Canadian Willowherb
#4 มีส่วนผสมของสาหร่าย ที่ช่วยลดความมันบนใบหน้า
#5 ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง

ดูสินค้าอื่นๆของ Origins ได้ที่ #mbcorigins #mbcserum #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

MAC x NickiMinaj คอลเลคชั่นสีนู้ดสำหรับผู้หญิงทั้งโลก☺️ MAC x NickiMinaj Lipstick ราคา 890 บาทจ้า มี2เฉดจ้า Nicki'sNude ThePinkprint โดยทั้งสองสีแตกต่างกันแบบเห็นได้ชัดจะออกโทนส้มกับชมพู ส่วนเนื้อจะเป็นเนื้อ Amplified creamเนื้อนุ่มมากเม็ดสีชัดใช้ได้ Nicki'sNude เป็นสีนู้ดส้มคอรัลที่สวยมากทาได้ทุกงานทุกโอกาสเป็นสีที่ทาได้ทุกวันเหมาะกับทุกสีผิวบอกเลยสีนี้ใครได้จับจองไม่ผิดหวังแน่นอนค่า ThePinkprint เป็นสีชมพูที่มีความสว่างน่าจะเหมาะกับคนขาวมากกว่าคนผิวสองสี ทาแล้วเกิดแน่นอนจ้า ในส่วนของเนื้อลิปสติกนั้น เป็นเนื้อครีมมี่มากลื่นมากมีความฉ่ำวาวอยู่ในเนื้อลิปสำหรับคนปากคล้ำได้สนิทเหมือนกันนะค่า ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ mbchicmac mbclipstick mbcmaclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: xxojess_

พร้อมส่งทั้ง 2 อย่างเลยจ้า ตัวกระปุกเป็นครีมบำรุงจ้า Charlotte Tilbury Magic Cream มีสองขนาดจ้า 50ml. ราคา 4450จ้า 30ml. 3790บาทจ้า จากปกติ 4,550 นะค้า ครีมบำรุงเนื้อบางเบาที่สามารถซึมลงผิวได้อย่างรวดเร็ว ผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้ผิวสดชื่นแลดูเปล่งปลั่งเรียบเนียน ผ่อง กระจ่าง สว่าง อย่างผิวที่มีสุขภาพดีในอุดมคติ มีส่วนผสมของ BioNymph Peptide Complex ที่ทำหน้าที่ต่อสู้กับการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวหนัง จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอเลาเจนของเซลผิว และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เพื่อลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวและช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนเปล่งปลั่ง ส่วนผสมของ Sodium Hyaluronate จะช่วยให้ผิวสร้างความชุ่มชื้นพร้อมกับช่วยกระตุ้นการสร้างชั้นฟิล์มที่เป็นดังเกราะตามธรรมชาติเพื่อให้สามารถกักเก็บความชุ่มชื่นได้อย่างยาวนาน Rose Hip Oil, Camellia Oil, วิตามิน A, C, E ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เพิ่มความแน่นกระชับ และ ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ Damask Rose Water, Frangipani, และ Organic Aloe Vera ช่วยกระตุ้นกระบวนการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของผิว และช่วยลดปัญหาการเสื่อมของผิวหนังอย่างเป็นธรรมชาติและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่มีส่วนผสมของพาราบีน เหมาะกับทุกๆสภาพผิวแม้แต่ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ใชได้ทั้งเช้าและก่อนนอน หรือจะทาบางๆก่อนการแต่งหน้าก็ได้ค่ะ หลอดเป็นมาร์สหน้าจ้า Charlotte Tilbury goddess skin clay mask มีขนาดทดลอง 15 ml. ราคา 450บาทจ้า GODDESS SKIN CLAY MASK มาร์กสูตรพิเศษจากชาร์ล็อตต ทิว์เบอร์รี่ที่มีส่วนผสมหลักของ Spanish clay , Sweet Almond Oil, Rosehip Oil มาส์กตัวนี้มีสรรพคุณหลากหลายเลยจ้าาา ทั้งสามารถช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างเกลี้ยงเกลา ขจัดน้ำมันส่วนเกินออกจากผิว ส่วนผสมหลักๆ ก็จะมาจากธรรมชาติ ทำให้ผิวของคุณสะอาด ผ่องใสและดูอ่อนเยาว์ อีกทั้งยังมีความโกลว์แบบสุขภาพดี ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ mbcCharlotteTilbury mbccream mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth