Tarte Holiday 2017 ❄️Cheek Charmers Deluxe Blush Set ราคา #2190บาทจ้า มี5ตลับประกอบด้วยสีตามนี้จ้า • journey (soft pink) • flair (deep pink rose) • majesty (grapefruit) • traveled (nude apricot) • splendor (fuchsia) ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ #mbctarte #mbcblushon #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

Tarte Holiday 2017 ❄️Cheek Charmers Deluxe Blush Set ราคา #2190บาทจ้า

มี5ตลับประกอบด้วยสีตามนี้จ้า
• journey (soft pink)
• flair (deep pink rose)
• majesty (grapefruit)
• traveled (nude apricot)
• splendor (fuchsia)

ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ #mbctarte #mbcblushon
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

มาเพิ่มค้าBobbi brown lip balm spf 15 ขนาดปกติ 15g. ราคา 920บาทจ้า ลิปบาล์มบ็อบบี้บราวน์ อุดมด้วยคุณค่าบำรุงจากจมูกข้าวสาลีและน้ำมันมะกอก ผลิตจากขี้ผึ้งคุณภาพเยี่ยม เบาสบายริมฝีปาก ด้วยสูตรเฉพาะที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างเต็มเปี่ยมจะทำหน้าที่บำรุงและปกป้องริมฝีปากของคุณในทันทีที่ใช้ ให้ริมฝีปากของคุณเนียนนุ่ม ใช้ได้ทั้งตอนเช้า ระหว่างวัน ก่อนนอน และทุกเวลาที่คุณรู้สึกว่าริมฝีปากแห้ง โดยเฉพาะก่อนทาลิปสติก เพื่อให้สีสันสม่ำเสมอและดูเนียนเรียบ บรรจุในตลับสุดเก๋สีเงินแวววาว พกพาสะดวกจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Bobbi Brown ได้ที่ mbcbobbibrown mbclipbalm สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Laura Mercier Foundation Powder ราคา 1290บาทจ้า จากปกติ 1,790.- มีเบอร์ 1, 2, 3 จ้า แป้งผสมรองพื้นขั้นเทพปกปิดดีเยี่ยมเรียบเนียนตลอดวัน คือมันดีคะ!!! ปกปิดดีมาก แต่ไม่หนักหน้า คอนเฟิมเลย แป้งผสมรองพื้นเนื้อเนียนที่เป็นmust have คะ ผสานเทคโนโลยีในการควบคุมความมัน ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน สดใส ได้ยาวนานตลอดวันโดยปราศจากความมัน พร้อมทั้งทำให้ช่วยปกปิดจุดบกพร่องของใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมพัฟ 2 อัน 2 แบบเลยจ้า ทำให้สามารถที่จะเลือกใช้งานให้เหมาะในแต่ละครั้งได้ สะดวก เริ่ดฝุดๆเลย ดูสินค้าอื่นๆของ ลอร่า ได้ที่ mbclauramercier mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

Chanel Les Mini De Chanel Collection of 6 Essential Mini Brushes ราคา 3190บาทจ้า เซ็ตมินิบลัชสุดหรู จากแบรนด์ Chanel มาแล้วค่า มาพร้อมกระเป๋าสุดหรู และมีกระจกบานใหญ่ให้ในตัว เซ็ตนี้หายากอยู่นะค้า เอ็กซ์คลูซีฟมากก จัดด่วนจ้า ในเซ็ต 6 ชิ้น ช่วยให้สาวๆสามารถแต่งหน้าได้ครบทุกขั้นตอนเลยค่า หรูหราทั้งตัวด้ามแปรง ขนแปรงนุ่มมากกก ไม่บาดผิวหน้า และไม่ระคายเคืองด้วยค่า ในเซ็ตมี8ชิ้น ตามนี้จ้า 1.✨ Foundation Brush แปรงสำหรับลงรองพื้นคะ สาาารถใช้ลงรองพื้นได้ใช้ปัดแก้ม ปัดแป้งผสมรองพื้นได้จ้า 2.✨ Angled Powder and Cheeks Brush แปรงอเนกประสงค์ที่ใช้สำหรับปัดแป้งฝุ่น ปัดบลัช หรือจะใช้คอนทัวร์ได้หมดจ้า 3.✨ Concealer Brush แปรงสำหรับลงคอนซีลเลอร์จ้า 4.✨ Eyeshadow Brush ไว้สำหรับทาสีอายแชโดว์ทั่วเปลือกตาจ้า 5.✨ Eye Contour Brush แปรงแต่งตาเหมือนกันจ้า 6.✨ Lip Brush แปรงสำหรับทาปาก 7.✨ กระเป๋าสุดหรู ประกอบกับช่องใส่แปรงแยกเป็นสัดส่วนดีมาก เอาออกมาตั้งได้ด้วย จ้า 8.✨ กระจกก้อมีมานะค่า แยกถือได้ พกได้ด้วยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcbrush mbcbrushset สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ . Credit. FayZereta.com