Laura Mercier Smooth Finish Foundation Powder SPF 20 UVB/UVA ราคา #1390บาทจ้า จากราคาเต็มปกติแล้ว 1,950.- นะค้า #ไม่รวมแปรง มีเบอร์ 1,2,4,5,6 จ้า แป้งผสมรองพื้น สูตรมอบความชุ่มชื้นให้ผิว และปกปิดได้อย่างดีเยี่ยมโดยปราศจากความมัน ให้ลุคการแต่งหน้าแบบ Healthy Radiant Glow ที่ให้ความเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ ดูมีชีวิตชีวาและอ่อนเยาว์ พร้อมปกป้องผิวด้วย SPF20 ที่สำคัญคือเนื้อแป้งเนียนละเอียด ด้วย Ultra-fine micronized pigment ที่ทำให้เนื้อแป้งเนียนที่สุด และกลมกลืนไปกับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ และให้ความรู้สึกบางเบา คงไว้ซึ่งความเนียนใสแบบเป็นธรรมชาติ สามารถปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างแนบเนียน พร้อมส่วนผสมของ Vitamin E และ Shea Butter ที่มอบความชุ่มโดยปราศจากความมัน เนื้อแป้งติดทนนาน คงสีสันสวยเป็นธรรมชาติตลอดวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Laura Mercier ได้ที่ #mbclauramercier #mbcfoundationpowder #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

Laura Mercier Smooth Finish Foundation Powder SPF 20 UVB/UVA ราคา #1390บาทจ้า จากราคาเต็มปกติแล้ว 1,950.- นะค้า #ไม่รวมแปรง

มีเบอร์ 1,2,4,5,6 จ้า

แป้งผสมรองพื้น สูตรมอบความชุ่มชื้นให้ผิว และปกปิดได้อย่างดีเยี่ยมโดยปราศจากความมัน ให้ลุคการแต่งหน้าแบบ Healthy Radiant Glow ที่ให้ความเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ ดูมีชีวิตชีวาและอ่อนเยาว์ พร้อมปกป้องผิวด้วย SPF20 ที่สำคัญคือเนื้อแป้งเนียนละเอียด ด้วย Ultra-fine micronized pigment ที่ทำให้เนื้อแป้งเนียนที่สุด และกลมกลืนไปกับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ และให้ความรู้สึกบางเบา คงไว้ซึ่งความเนียนใสแบบเป็นธรรมชาติ สามารถปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างแนบเนียน พร้อมส่วนผสมของ Vitamin E และ Shea Butter ที่มอบความชุ่มโดยปราศจากความมัน เนื้อแป้งติดทนนาน คงสีสันสวยเป็นธรรมชาติตลอดวัน

ดูสินค้าอื่นๆของ Laura Mercier ได้ที่ #mbclauramercier #mbcfoundationpowder
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

สูตรใหม่ สำหรับคนนอนน้อยLANEIGE Time Freeze Firming Sleeping Mask 60 ml. ราคา 980บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,300.- คะ การนอนหลับที่ไม่เพียงพอ เป็นที่มาของปัญหาผิวนานาประการ นอกจากการสูญเสียความชุ่มชื้นแล้ว ยังลดกระบวนการกระตุ้นสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ส่งผลให้ผิวหย่อนคล้อย เสียรูป ขาดความกระชับ จนทำให้รูปหน้าโดยรวมหย่อนคล้อย ดูแก่ก่อนวัย มาส์กสูตรนี้ของลาเนจจึงเหมาะมากๆ สำหรับคนนอนน้อยค่าาา ช่วยฟื้นฟูผิว โอบอุ้มผิวไว้ให้ยกกระชับ คืนความหนาแน่นล้ำลึกถึงชั้นโครงข่ายผิว กระตุ้นสร้างคอลลาเจนใหม่ในชั้นผิว พร้อมตรงเข้าจัดการ 5 สัญญาณความร่วงโรยของผิวได้อย่างตรงจุด ทั้งความแห้งกร้าน, ผิวสัมผัส, ริ้วรอยแห่งวัย, รูขุมขนขยาย และสีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้กลับมาเปล่งปลั่ง นุ่มเนียน แลดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbcmask สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

YSL Rouge Volupte Shine มีสีกลางนะค้า เบอร์ 49 Rose Saint Germain ราคา 1190บาท (จากราคาปกติ 1,450.-)เลยนะคร่า เบอร์ 50 ก็มีน้าาา ลิปสติกรุ่นใหม่ล่าสุดจาก YSL เนื้อลิปสติกบางเบา เม็ดสีละเอียด ให้ความมันวาว เรียบลื่น ชุ่มชื่น อวบอิ่ม บำรุงริมฝีปากด้วยส่วนผสมของไฮยาลูรอนนิค ทาง่ายด้วยเนื้อละมุนนุ่มปาก บำรุงไปด้วยน้ำมัน 6 ชนิดที่ให้ความชุ่มชื่นนาน ดูสุขภาพดี ทาแล้วปากเรียบเนียน สบายเหมือนเป็นสีปากอันสดใสของเราจริงๆ เม็ดสีแน่นและอนุภาคประกายมุกเพิ่มความสว่างให้สีเล่นกับแสง แถมยังบำรุงด้วยสารสกัดจากทับทิม เนยแมคคาเดเมีย ไฮยาลูรอนิค แอซิด เราต้องไม่ต้องใช้ลิปบาล์มอีกครั้งเลยจ้า แถมยังคงความชุ่มชื่นได้นานถึง 8 ชั่วโมง ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbclipstick mbcysllipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth Cr.: lime921212

Giorgio Armani Crema Nuda Supreme Glow Reviving Tinted Cream 50ml. ราคา 5150บาทจ้า จากปกติ 5,900 นะค้า มีเบอร์ตามนี้จ้า 01 Nude Glow 02 Light Glow 03 Fair Glow เมคอัพเบสสุดหรู ใช้แล้วหน้าฉ่ำ เหมือนมีผิวที่ดีมาตั้งแต่เกิดเลยค่าา มันเป็นสกินแคร์ตัวสุดท้าย ที่เรียกว่า tinted moisturizer หรือเป็นทั้งเบสปรับสีผิว+ครีมบำรุงที่สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสได้ และเป็นรองพื้นได้ในคนที่ผิวดี ปัดแป้งฝุ่นออกจากบ้านได้เลย หรือใครอยากแต่งให้หน้ากระจ่างใส ไม่โบกเยอะ เหมาะสุดๆค่าเพราะเค้าสามารถปรับความสว่าง และช่วยให้สีผิวดูกลมกลืนได้เป็นธรรมชาติ ช่วยพรางรูขุมขน ช่วยทำให้ผิวดูเนียนกริ๊บยิ่งขึ้น ปกปิดจุดด่างดำเล็กๆที่สีไม่เข้มมากนักได้พอควร เนื้อสัมผัสนั้น เนื้อครีมนุ่มมาก เกลี่ยบนผิวได้ง่าย ดูสินค้าอื่นๆของ Giorgio Armani ได้ที่ mbcgiorgioarmani mbcbase mbctintedmoisturizer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

พร้อมส่งทั้ง2สูตรจ้า ขวดขาว☁️☁️ เนื้อบางเบา ซึมเร็วมั่กๆจ้า Vaseline Intensive Care Advance Repair Lightly Scent ปริมาณ 600ml. ราคา 490บาทจ้า สูตรนี้สำหรับผิวแห้งมากๆและมีกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกไม้สีขาวค่ะ ไม่มีส่วนผสมของพาราบีน ตัวนี้จะที่นอกจากให้ความชุ่มชื้น แต่ฟื้นฟูผิวถึงผิวชั้นใน ซึมไวและซึมลึก เป็นสูตรเข้มข้นที่สุด ให้ความนุ่มชุ่มชื้นทั้งวัน ฟื้นฟูผิวที่แห้งจนแตกหรือลอกได้ดีมากๆค่ะ ขวดน้ำตาล Vaseline Intensive Care Cocoa Radiant With Pure Cocoa Butter ปริมาณ 600ml. ราคา 490บาทจ้า บำรุงผิวให้ขาวนะคะ หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าจะทำให้ผิวแทน ไม่ใช่นะจ๊ะ โลชั่นเนื้อบัตเต้อเกรดพรีเมี่ยม ที่มีส่วนผสมของวิตามินอี เนื้อโลชั่นบัตเต้อเข้มข้น มีส่วนผสมทำให้ผิวชุ่มชื่น บำรุงให้ผิวดูโกลวๆ ดูสุขภาพดี ช่วยบำรุงผิวในส่วนที่มีจุดด่างดำให้ผิวเรียบเนียนเสมอกัน แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วยคะ ดูสินค้าอื่นๆของ Vaseline ได้ที่ mbcvaseline mbchiclotion mbcbody mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeTH