#แป้งฝุ่น Charlotte Tilbury Charlotte's Genius Magic Powder 13g. ราคา #1990บาทจ้า จากปกติ 3,550 นะค้า #ไม่รวมแปรงนะค้า . แป้งฝุ่นเนื้อบาง เบา ละเอียด ละมุน จนแทบมองไม่เห็นว่าทาแป้งอยู่ ซึ่งข้อดีของความบางเบานี้ก็คือ "คุณสามารถเผยผิวสวยได้เป็นธรรมชาติมากขึ้น" และนี่ก็คือ Trend ใหม่ของการแต่งหน้าในยุคนี้อย่างแท้จริงจ้า แม้จะเบาสบายผิว แต่ก็ช่วยเบลอจุดบกพร่องต่างๆให้กับผิวได้อย่างดี ไม่ว่าจะ #รูขุมขน #รองแดง #รองคล้ำ #ร่องตื้น เพราะ Charlotte ได้คิดค้นเทคโนโลยีที่ทำให้แป้งตัวนี้สามารถเคลือบอยู่บนผิว แล้วยังปรับให้ผิวสวยขึ้นแม้ไม่ได้ใช้รองพื้นค่ะ และยังควบคุมความมัน ติดทนนานตลอดทั้งวันค่ะ #เป็นแป้งคุณภาพที่ตามหามานาน และตอบโจทย์ได้อย่างไร้ที่ติเลยจ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ #mbcCharlotteTilbury #mbcloosepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

#แป้งฝุ่น Charlotte Tilbury Charlotte's Genius Magic Powder 13g. ราคา #1990บาทจ้า จากปกติ 3,550 นะค้า #ไม่รวมแปรงนะค้า
.
แป้งฝุ่นเนื้อบาง เบา ละเอียด ละมุน จนแทบมองไม่เห็นว่าทาแป้งอยู่ ซึ่งข้อดีของความบางเบานี้ก็คือ "คุณสามารถเผยผิวสวยได้เป็นธรรมชาติมากขึ้น" และนี่ก็คือ Trend ใหม่ของการแต่งหน้าในยุคนี้อย่างแท้จริงจ้า แม้จะเบาสบายผิว แต่ก็ช่วยเบลอจุดบกพร่องต่างๆให้กับผิวได้อย่างดี ไม่ว่าจะ #รูขุมขน #รองแดง #รองคล้ำ #ร่องตื้น เพราะ Charlotte ได้คิดค้นเทคโนโลยีที่ทำให้แป้งตัวนี้สามารถเคลือบอยู่บนผิว แล้วยังปรับให้ผิวสวยขึ้นแม้ไม่ได้ใช้รองพื้นค่ะ และยังควบคุมความมัน ติดทนนานตลอดทั้งวันค่ะ #เป็นแป้งคุณภาพที่ตามหามานาน และตอบโจทย์ได้อย่างไร้ที่ติเลยจ้า
.
ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ #mbcCharlotteTilbury #mbcloosepowder
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

114 ROWS  ส้มนู๊ดๆงานแบ็วคุณหนูไฮโซก้อมา☺️3CE MOOD RECIPE MATTE LIP COLOR ราคา 790บาทจ้า รุ่นนี้มีพร้อมส่ง5สี 114 ROWS ส้มนู๊ดๆไม่ป่วยทาได้ทาง่าย งานแบ็วคุณหนูไฮโซก้อมา เนื้อไม่แมตต์มาก เนื้อสีชัดจ้า 115 MUSS สวยยยยยยยย เป็นอันเดอร์โทนชมพู พีชๆหน่อย ทาได้ทุกวันจ้าา 116 INKED HEART สีที่คนไปตามหาตามตำตำถล่มทลาย สีนี้อันเดอร์โทรส้ม เป็นสีส้มผู้ดี 117 CHICFUL เป็นสีที่เข้มที่สุดในคอลเลคชั่นนี้ โทนออกม่วงๆ ออมแดง สีสวยมากกกก 909 SMOKED ROSE แซ่บบบบบ ทาแล้วหน้าผ่องชัวร์ๆ ทายังไงก็สวย ทาเป็นทิ้นท์ หรือจะทาเต็มปากก็สวยค่ะ คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดเลยย เนื้อลิปเป็นแบบแมท มาในแพคเกจเก๋ แท่งสีจะเป็นสีเดียวกับตัวสีลิปเลยนะจ้า เก๋มากกกกก เนื้อลิปแมท กลบสีปากได้แบบเป๊ะๆ ติดทนตลอดวันคะ ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ mbc3ce mbclipstick สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth Cr.pic Repost IG: kimrisaa

มีของลงทามไลน์@ร้านไปดูกันนะค้า . Clinique Cheek Pop Blush Pop 3.5g. ราคา 890บาทจ้า . เบอร์ 05 Nude Pop สาวๆคนไหน ที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ ปัดบรัชออนที่ดูเข้ากับสีผิว ไม่ลอย โดดเด่นจนเกินไป ขอแนะนำสีนี้เลยค่า เพราะเป็นสีส้มนู้ดๆ อมน้ำตาลหน่อยๆ ที่ ให้ลุคการแต่งหน้าที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติเข้ากับทุกสีผิว เป็นสีสุภาพที่สวยมากกกกจ้า . บลัชออนรูปดอกเยอบีร่า ลายนี้เห็นแล้วหลายคนต้องนึกออกว่าเป็นของแบรนด์ Clinique เท่านั้น สวย และเอกลักษณ์ของเค้าเลยน้าาา บรัชออนของ Clinique รุ่นนี้ ได้ถูกพัฒนาด้วยด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะ จากของเหลวเนื้อเนียนผ่านอบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้มาซึ่งบลัชออนที่เนื้อเนียนละเอียด พอปัดลงบนแก้ม เลยดูกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว อย่างเป็นธรรมชาติคะ เนื้อบางเบา ติดทนตลอดทั้งวัน . ดูสินค้าอื่นๆของ Clinique ได้ที่ mbcclinique mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

สูตรใหม่ล่าสุด มาส์ก-อิน-ออยล์ ✨✨ Estee lauder advanced night repair recovery mask in oil 30ml. ราคา 2550บาทจ้า จากปกติ 3,400.- นะค้า นวัตกรรมมาส์ก-อิน-ออยล์ชนิดแรก ช่วยฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืนอย่างก้าวล้ำ เพื่อ “เก็บล็อกคุณค่าแห่งการฟื้นบำรุง” จากเซรั่มในตอนกลางคืน ส่งเสริมกระบวนการฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติให้มีประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยปกป้องและเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับวันรุ่งขึ้น คุณลักษณะโดดเด่นแบบมาส์กทำให้ผลิตภัณฑ์มีเนื้อบางเบา มีความพิเศษอันเกิดจากการผสมผสานของ ส่วนผสมเฉพาะที่ช่วยเสริมปราการปกป้องผิว ในขณะที่เก็บล็อกคุณประโยชน์ของเซรั่มให้คงอยู่ภายในและเป็นเสมือนเกราะปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอก ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายในการปรนนิบัติผิวทุกค่ำคืนของคุณเพื่อผิวที่แลดูสุขภาพดีและเปล่งประกายดูอ่อนเยาว์ ในครั้งแรกที่ใช้ผิวจะแลดูเปล่งประกาย ผิวดูเปล่งประกายและดูมีสุขภาพดีขึ้น ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ทั้งยังรู้สึกสบายผิวและดูเปล่งประกายแบบผิวสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด วิธีการใช้ ใช้ในตอนกลางคืนหลังเซรั่มฟื้นบำรุงผิวหรือใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการปรนนิบัติผิวประจำวัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแนะนำให้ใช้ปลายนิ้วลูบไล้เนื้อผลิตภัณฑ์ mask-in-oil เพื่อให้ทรีตเมนท์ซึมเข้าสู่ผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Estee ได้ที่ mbcesteelauder mbcserum mbctreatmentoil mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ