#แป้งเค้กผสมกันแดด Sulwhasoo Lumitouch Twin Cake SPF30/PA+++ (New Package) ขนาดปกติ 11 g. ราคา #1690บาทจ้า จากปกติ 2,300 นะค้า #มีพร้อมส่ง2เฉดจ้า เบอร์ 21 Natural Beige เบอร์ 23 True Beige #แป้งเค้กผสมกันแดด และโสมสมุนไพรเกาหลี ปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยอำพรางจุดบกพร่องของผิวได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นจุดด่างดำ หรือว่าริ้วรอย และช่วยควบคุมความมัน ให้ใบหน้านวลเนียน ผิวหน้าเปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่อุดตันรูขุมขน พร้อมช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น เนียนเรียบ และป้องกันผิวหน้าจากแสงแดดได้มากถึง 30 เท่า ด้วย SPF 30/PA++ เผยผิวขาวใสตลอดวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ #mbcsulwhasoo #mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

#แป้งเค้กผสมกันแดด Sulwhasoo Lumitouch Twin Cake SPF30/PA+++ (New Package) ขนาดปกติ 11 g. ราคา #1690บาทจ้า จากปกติ 2,300 นะค้า

#มีพร้อมส่ง2เฉดจ้า
เบอร์ 21 Natural Beige
เบอร์ 23 True Beige

#แป้งเค้กผสมกันแดด และโสมสมุนไพรเกาหลี ปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยอำพรางจุดบกพร่องของผิวได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นจุดด่างดำ หรือว่าริ้วรอย และช่วยควบคุมความมัน ให้ใบหน้านวลเนียน ผิวหน้าเปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่อุดตันรูขุมขน พร้อมช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น เนียนเรียบ และป้องกันผิวหน้าจากแสงแดดได้มากถึง 30 เท่า ด้วย SPF 30/PA++ เผยผิวขาวใสตลอดวัน

ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ #mbcsulwhasoo #mbcfoundationpowder
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ลด 30% ไปเลยจ้า☘☘☘ Lancome ÉNERGIE DE VIE ปลุกผิวให้ตื่น และเติมพลังให้กับผิว Lancome ÉNERGIE DE VIE Smoothing and Glow-Boosting Liquid Care 50ml. จากราคาเต็ม 3,500 บาท ลด30% เหลือ 2450บาทจ้า เซรั่มสูตรน้ำ (Liquid Care) ให้ความสดชื่นแบบโลชั่น เข้มข้นแบบเซรั่ม ให้ความชุ่มชื่นกับผิว มีแอนตี้อ็อกซิแดนท์ ให้ผิวอิ่มเรียบเนียน ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบออล-อิน-วันที่ทรงประสิทธิภาพรอบด้าน ออกแบบมาให้มีสัมผัสที่สดชื่นดุจโลชั่นเข้มข้นราวเซรั่ม และเสริมความชุ่มชื้นได้ดีไม่แพ้ครีมบำรุงผิวของลังโคม ทั้งยังเปี่ยมล้นด้วยส่วนผสมเพิ่มพลังความมีชีวิตชีวาของผิว พร้อมคุณค่าแอนตี้อ็อกซิแดนท์ และยังเสริมความชุ่มชื้นที่ช่วยให้ผิวสดชื่น เปล่งปลั่ง ทั้งยังส่งมอบประสิทธิภาพเสริมความอิ่มเอิบและ ปรับปรุงความเรียบเนียนพร้อมสรรพในหนึ่งเดียว ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ mbclancome mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

ด่วนจ้า‼️มาเพิ่มนิดหน่อยเองนะค้า Bvlgari Petits et Mamans Set ราคาเซ็ตละ 2290บาทจ้า ปกติทั้งชุดมูลค่า 3,870 นะค้า ทั้งชุดมี2ชิ้นประกอบด้วย 1 น้ำหอม Bvlgari Petits et Mamans EDT 100ml. 2 โลชั่น Bvlgari Petits et Mamans Gentle Body Lotion 75ml. น้ำหอมในกลุ่ม Powdery ที่หลายคนตกหลุมรักในความหอม จนได้รับฉายา “น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก” ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ ฉีดแล้วรับรองว่าเดินผ่านใครเป็นต้องเหลียวหลังตามกลิ่นของความหอม ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ด้วยนะคะ หนุ่มสาวที่หลงใหลในความหอมแนวนี้ห้ามพลาดค่า น้ำหอม&โลชั่นกลิ่นน่ารักใสๆแบบแป้งเด็ก กลิ่นน่ารักๆดี ใช้ได้ในวันสบายๆ ไม่ฉุน มีความหอมสดชื่นของผลไม้ ดอกไม้ และชา หากชอบน้ำหอมที่มีความสดชื่น กลิ่นแบบแป้งเด็ก และไม่ฉุน BVLGARI ตัวนี้ จะทำให้ประทับใจไม่รู้ลืม กับความหอมที่สามารถใส่ได้สบายๆ กลิ่นหอมไม่ฉุน มีความน่ารักใสๆ ฉีดได้ในทุกๆวันค่า ช่วงต้น จะเป็นกลิ่นชาหอมสบายๆแบบสดชื่น ช่วงกลาง จะมีกลิ่นดอกไม้อ่อนๆแทรกเข้ามาให้มีความเป็นแป้งมากยิ่งขึ้น ช่วงท้าย จะมีกลิ่นวานิลาเด่นขึ้นมา แต่ก็ไม่หวานจนเกินไป ใส่ง่ายวันสบายๆก็ใช้ได้จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Bvlgari ได้ที่ mbcBvlgari mbcperfume mbchiclotion สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ชุดแปรงรวมงานหน้าจ้า Real Techniques Core Collection ราคา 790บาทจ้า ชุดแปรงแต่งหน้า4ด้าม มาพร้อมกับกระเป๋าใส่แปรงสีดำสุดสวย ขนนุ่มมากเป็นพิเศษ ในชุดประกอบไปด้วย 1. Detailer Brush : ใช้สำหรับทาคอนซีลเลอร์/ทาลิปสติก เป็นแปรงหัวแบนขนาดเล็ก 2. Pointed Foundation Brush : ใช้สำหรับ liquid foundation แปรงหัวแบนขนาดกลาง 3. Buffing Brush : ใช้ปัดแป้ง/minerial foundation แปรงหัวกลมเป็นพุ่ม ขนแน่นและนุ่มมาก 4. Contour Brush : ใช้ไฮไลท์/คอนทัวร์ แปรงหัวกลมเป็นโดม 5. Panoramic Case : กระเป๋าใส่แปรง สามารถวางตั้ง ตามรูป สะดวกง่ายเวลาใช้งานสุดๆคร่า และพับเก็บในกระเป๋าพกพาได้สะดวกมากมายจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Real Techniques ได้ที่ mbcrealtechniques mbcbrush mbcbrushset สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree