THREE Advanced Smoothing Concealer ราคา #1090บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,500.- นะค้า พร้อมส่งเบอร์ 1, 2 จ้า ลิควิดคอนซีลเลอร์สูตรใหม่ในรูปแบบปากกาหัวพู่กัน เนื้อบางเบาแต่ให้การปกปิดได้ดีเยี่ยม และสามารถใช้ทัชอัพเพิ่มระหว่างวันได้ด้วย ปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างกลมกลืนและเรียบเนียน ทั้งปัญหารอบคล้ำบริเวณใต้ตา, ผิวหมองคล้ำไม่สม่ำเสมอ, จุดด่างดำ,  ฝ้า, กระ อ่อนโยนต่อผิวด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติมากถึง 80% ปราศจากส่วนผสมที่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรืออุดตัน ได้แก่ สารกันเสียพาราเบน, น้ำหอมสังเคราะห์, ส่วนผสมจากสัตว์ และมิเนอรัล ออยล์ ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ #mbcthree #mbcconcealer #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

THREE Advanced Smoothing Concealer ราคา #1090บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,500.- นะค้า
พร้อมส่งเบอร์ 1, 2 จ้า

ลิควิดคอนซีลเลอร์สูตรใหม่ในรูปแบบปากกาหัวพู่กัน เนื้อบางเบาแต่ให้การปกปิดได้ดีเยี่ยม และสามารถใช้ทัชอัพเพิ่มระหว่างวันได้ด้วย ปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างกลมกลืนและเรียบเนียน ทั้งปัญหารอบคล้ำบริเวณใต้ตา, ผิวหมองคล้ำไม่สม่ำเสมอ, จุดด่างดำ,  ฝ้า, กระ อ่อนโยนต่อผิวด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติมากถึง 80% ปราศจากส่วนผสมที่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรืออุดตัน ได้แก่ สารกันเสียพาราเบน, น้ำหอมสังเคราะห์, ส่วนผสมจากสัตว์ และมิเนอรัล ออยล์

ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ #mbcthree #mbcconcealer
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

เซรั่มลดจุด ShiseidoWhite Lucent Micro Targeting Spot Corrector ขนาดปกติ30ml. ราคา 3590บาทจ้า จากราคาปกติ 4,800.-นะค้า เซรั่มเนื้อละมุนซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำทั้งที่มองเห็นชัดและมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า แก้ไขปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ เหมาะสำหรับปัญหาจุดด่างดำสะสมที่ยากจะลดเลือน จากการวิจัยพัฒนาทางผิวพรรณเพื่อผิวกระจ่างใสอย่างยาวนาน นำพาไปสู่เทคโนโลยีลดเลือนจุดด่างดำประสิทธิภาพทวีคูณใหม่ล่าสุด Double Strike Whitening ที่ช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำและเสริมการปกป้องตนเองตามธรรมชาติ รับรองเลยว่าสาวๆ จะรู้สึกมั่นใจไร้ความกังวลกับปัญหาจุดด่างดำบนใบหน้าอย่างแน่นอนค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ mbcshiseido mbcserum mbcSpotTreatment mbcbrightening mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

SKII Facial Treatment Essence (ราคาเคาน์เตอร์ 75ml 2,800บาท) พิเศษขนาดทดลอง 30 ml 690บาทจ้า เอสเซ็นส์เข้มข้นที่ได้รับการยอมรับจากคนทั่วโลก ด้วยส่วนผสมของ Miracle Water ที่เป็นเอกลักษณ์ของ SK-II ที่มีส่วนผสมของ SK-II Pitera® ซึ่งได้จากยีสต์ในการกระบวนการหมักบ่มสาเก มากกว่า 90% ช่วยในกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว ให้เป็นไปตามวงจรธรรมชาติ 28 วัน, ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเรียบเนียน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส, ช่วยฟื้นฟูผิว, ช่วยรักษาสมดุลของการผลิตน้ำมันในผิว, รักษาระดับของค่า pH ในผิวให้เหมาะสม, ช่วยลดอาการระคายเคือง อักเสบอันเนื่องจากการสัมผัสแสงแดด สำหรับทุกประเภทผิวที่ต้องการให้ผิวสุขภาพดี สวยงาม หรือผู้ที่มีปัญหาผิวเกี่ยวกับจุดด่างดำ มีริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

Bioderma Sensibio (Crealine) h20 มีพร้อมส่ง 3 ขนาดจ้า 500ml. ราคาที่วัตสัน 1450.- ลดเหลือ 890บาทเท่านั้นจ้า 250ml. ราคา 690บาทจ้า 100ml. ราคา 450บาทจ้า ขวดสีชมพูแนะนำค่ะขายดีที่สุด!! Beauty Blogger นิยมใช้กันมากที่สุด!! สำหรับผิวแพ้ง่าย-บอบบาง Bioderma เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดังมาจากคลินิคผิวหนัง สาวๆ นอกจากครีมบำรุงที่ดีแล้ว อย่าลืมขั้นตอนการทำความสะอาดที่ดีที่สุด เพื่อผิวของเราด้วย สาวๆที่มีความจำเป็นต้องใช้ Make Up ต่างๆ รวมถึงครีมกันแดดที่กันน้ำ ตัวนี้ช่วยทำให้ผิวขจัดสิ่งที่อุดตันจากรูขุมขนได้อย่างดี เป็นการช่วยลดการเกิดปัญหาสิวได้เกือบ 90เปอร์เซ็นต์ สำหรับผู้ที่เกิดปัญหาอุดตันจากการล้างหน้าที่ไม่สะอาด สูตรอื่นๆก็มีครบทุกสูตรน้าาา 500มิล เขียว,ชมพู,ฟ้า 890บาท // 250 มิล เขียว,ชมพู,ฟ้า 690 บาท // 100 มิล เขียว,ชมพู 450 บาทค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Bioderma ได้ที่ mbcbioderma mbcremover สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree