พร้อมส่งค่า #กระเป๋าเครื่องสำอาง Dior สวยมากกก เลอค่า จำนวนจำกัดจ้า Lancome Visionnaire ใครรูขุมขนกว้าง ริ้วรอยมาเต็ม แนะนำจ้า ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งอมชมพูดูดีมากขึ้นกว่าเดิม โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมค่า บอดี้ครีม Chloe #หอมติดผิวตลอดวันจ้า พร้อมบำรุงให้ผิวกายชุ่มชื่น เนียบนุ่มจ้า แป้งฝุ่น Three ✨#ขนาดทดลอง พัฟและกระจกในกระปุกจ้า ครีม&มาส์ค SkinlabRx re-turn หมดชั่วคราวนะค้า รออัพเดตรอบหน้ากันน๊า #มีของใหม่ๆอีกเพียบ แวะเข้าดูได้ที่ไลน์ร้านได้นะจ๊ะLine @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) #reviewmakeupbeautychic #makeupbeautychic
×

พร้อมส่งค่า

#กระเป๋าเครื่องสำอาง Dior สวยมากกก เลอค่า จำนวนจำกัดจ้า

Lancome Visionnaire ใครรูขุมขนกว้าง ริ้วรอยมาเต็ม แนะนำจ้า ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งอมชมพูดูดีมากขึ้นกว่าเดิม โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมค่า

บอดี้ครีม Chloe #หอมติดผิวตลอดวันจ้า พร้อมบำรุงให้ผิวกายชุ่มชื่น เนียบนุ่มจ้า

แป้งฝุ่น Three ✨#ขนาดทดลอง พัฟและกระจกในกระปุกจ้า

ครีม&มาส์ค SkinlabRx re-turn หมดชั่วคราวนะค้า รออัพเดตรอบหน้ากันน๊า

#มีของใหม่ๆอีกเพียบ แวะเข้าดูได้ที่ไลน์ร้านได้นะจ๊ะLine @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

#reviewmakeupbeautychic
#makeupbeautychic

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

อายครีมตัวท็อปสุด Chanel Sublimage Ultimate Regeneration Eye Cream ขนาดทดลอง 3ml. ราคา 390จ้า อายครีมตัวท็อปที่สุดแห่งครีมบำรุงรอบดวงตา ที่เนื้อครีมบางเบามาก ละเอียดเนียนนุ่มดุจแพรไหม ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างล้ำลึกช่วยให้ผิวนวลนุ่มมอบความรู้สึกสบายผิวทำให้ผิวรอบดวงตารู้สึกผ่อนคลาย และปราศจากสารแต่งกลิ่น เข้มข้นด้วย Vanilla Planifolia PFA ช่วยต่อต้านริ้วรอยจากวัย ปรับโทนผิวรอบดวงตา ให้ผิวกระจ่างใสและชุ่มชื้น เพื่อต่อสู้กับรอยบวมและรอยดำ และลดริ้วรอยร่องลึก รอยตีนกา ให้ผิวรอบดวงตาแลดูกระชับ ยืดหยุ่นและกระจ่างใส นอนดึกแค่ไหนก็ไม่หวั่นจ้าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbceyescream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

สีพีซอ่อนนวลๆ สวยมว็ากกกก Nars blush สี Sex Appeal ขนาดปกติ 4.8g ราคา 950บาทจ้า จากราคาปกติ 1,250 นะค้า สี Sex Appeal สีพีชอ่อนๆเนื้อนวล ไม่มีชิมเมอร์ เหมาะสำหรับสาวที่ชอบแต่งโทนนู๊ดเบาๆ ธรรมชาติ ใสๆ มีความผิวแบบแก้มเด็ก แถมดูน่ารัก ขี้เล่น ดูเป็นสาวน่าค้นหาค่า Nars Blush ให้สีสันระเรื่อแก่พวงแก้ม ดุจดั่งสีสันจากธรรมชาติ สีแก้มของนาร์ส ไม่ทึบแสงเหมือนปัดแก้มในยุคเก่า โดยใช้เม็ดสีที่โปร่งใส ผลลัพธ์คือสีสวยที่นุ่มนวล บางเบา กระจายแสงสีให้งดงาม สามารถใช้เดี่ยวหรือผสมผสานกับสีอื่น ใช้เบลนสีปัดเดิมที่ปัดเยอะเกินไป ให้ดูสีอ่อนลงได้ค่ะ หรือแม้แต่การใช้สีปัดในส่วนของโหนก แก้ม หน้าผาก และคาง ซึ่งจะช่วยเพิ่มความงดงามของแสงเงาบนใบหน้า ดูสินค้าอื่นๆของ NARS ได้ที่ mbcnars mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

MAC Studio Fix Fluid SPF 15 ปริมาณ 30 ml. ราคา 1490บาทจ้า มีเบอร์ nc 20, 25, 30 จ้า รองพื้นเนื้อฟลูอิด เนื้อเกลี่ยง่ายเหมือนทาโลชั่น ให้ระดับการปกปิดแนบสนิท ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ด้วย SPF 15 (PA++) ติดทนนานมีส่วนผสมของอณูพิกเมนท์ขนาดละเอียดพิเศษ และละอองเนื้อแป้งนุ่ม ให้ผลลัพธ์ของลุคใบหน้าที่เนียนเรียบ ช่วยเลือนลด และปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าอย่างได้ผล ช่วยลดความมัน ที่เกิดขึ้นระหว่างวัน บำรุงผิว สูตรปราศจากน้ำมัน ไม่หมอง ไม่ดร็อป ระหว่างวัน เหมาะกับทุกสภาพผิวจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ mbchicmac mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Jo Malone เทียนหอม English Pear & Freesia Scented Candle 200g. ราคา 2650บาทจ้า เทียนหอมกลิ่นหรูหรา & มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยให้ห้องของคุณกลิ่นอบอุ่นมากขึ้น ให้กลิ่นหอมนาน 45 ชั่วโมง เหมาะสำหรับแต่งบ้าน สัมผัสแห่งความสดใหม่ของลูกแพร์ที่ห้อมล้อมด้วยช่อดอกไม้ฟรีเซียสีขาว กลิ่นกรุ่นหลอมรวมกับความนุ่มนวลในแบบของ amber, patchouli และ wood ได้กลิ่นที่สะท้อนถึงรสสัมผัสอันน่าลิ้มลอง และงดงามราวกับสีทองของฟ้าย่ำรุ่งแห่งฤดูใบไม้เปลี่ยนสี พร้อมยังช่วยเปิดสัมผัสสู่ความสดชื่น อบอวล สร้างบรรยากาศที่รื่นรมย์หรูหรา สู่ความรู้สึกที่เปี่ยมสุข เทียนของเราสามารถจุดได้ราว 45 ชั่วโมงโดยประมาณ มาพร้อมกับฝาปิดโลหะ ดูสินค้าอื่นๆของ Jo Malone ได้ที่ mbcjomalone mbcperfume mbctools mbcScentedCandle สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ