พร้อมส่งค่า #กระเป๋าเครื่องสำอาง Dior สวยมากกก เลอค่า จำนวนจำกัดจ้า Lancome Visionnaire ใครรูขุมขนกว้าง ริ้วรอยมาเต็ม แนะนำจ้า ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งอมชมพูดูดีมากขึ้นกว่าเดิม โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมค่า บอดี้ครีม Chloe #หอมติดผิวตลอดวันจ้า พร้อมบำรุงให้ผิวกายชุ่มชื่น เนียบนุ่มจ้า แป้งฝุ่น Three ✨#ขนาดทดลอง พัฟและกระจกในกระปุกจ้า ครีม&มาส์ค SkinlabRx re-turn หมดชั่วคราวนะค้า รออัพเดตรอบหน้ากันน๊า #มีของใหม่ๆอีกเพียบ แวะเข้าดูได้ที่ไลน์ร้านได้นะจ๊ะLine @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) #reviewmakeupbeautychic #makeupbeautychic
×

พร้อมส่งค่า

#กระเป๋าเครื่องสำอาง Dior สวยมากกก เลอค่า จำนวนจำกัดจ้า

Lancome Visionnaire ใครรูขุมขนกว้าง ริ้วรอยมาเต็ม แนะนำจ้า ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งอมชมพูดูดีมากขึ้นกว่าเดิม โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมค่า

บอดี้ครีม Chloe #หอมติดผิวตลอดวันจ้า พร้อมบำรุงให้ผิวกายชุ่มชื่น เนียบนุ่มจ้า

แป้งฝุ่น Three ✨#ขนาดทดลอง พัฟและกระจกในกระปุกจ้า

ครีม&มาส์ค SkinlabRx re-turn หมดชั่วคราวนะค้า รออัพเดตรอบหน้ากันน๊า

#มีของใหม่ๆอีกเพียบ แวะเข้าดูได้ที่ไลน์ร้านได้นะจ๊ะLine @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

#reviewmakeupbeautychic
#makeupbeautychic

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

แป้งฝุ่นTranslucentอัดแข็งจ้า ที่คุณสมบัติเหมือนกันทุกประการ มาในรูปแบบตลับพกพาสะดวกจ้าาา Laura Mercier Pressed Setting Powder ราคา 1090บาทจ้า จากปกติ 1,350.-นะค้า มีพัฟในตลับจ้า แป้งฝุ่นทรานสลูเซ็นอัดแข็ง ที่ให้ผิวหน้าที่เนียนใสโดยไม่เพิ่มสีให้กับใบหน้าจึงทำให้สามารถเติมแป้งได้ตลอดทั้งวันโดยที่ไม่รู้ว่าหนาหรือหนักจนเกินไป เนื้ออณูเล็กละเอียด บางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ เน้นการปกปิดรอยแดง พร้อมควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี พร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่าง Canadian Willow Herb Extract ให้ผิวดูสดใส มีชีวิต ชีวา อยู่ในตลับสะดวกต่อการพกพา เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวค่า ดูสินค้าอื่นๆของ ลอร่า ได้ที่ mbclauramercier mbcpressedpowder mbcfinishpowder mbcmineralizepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

คลีนซิ่งบาล์ม THREE Aiming Cleansing Balm ราคา 1950บาทจ้า จากปกติ 2,600 นะค้า คลีนซิ่งบาล์ม จาก THREE ที่ช่วยขจัดเมคอัพ และสิ่งสกปรกสะสมได้อย่างล้ำลึก พร้อมมอบผิวสะอาดนุ่มใส คลีนซิ่งบาล์มเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม อ่อนโยน มอบความรู้สึกผ่อนคลายอย่างขีดสุด เนื้อบาล์มอุดมไปด้วยส่วนผสมของออยล์ บัตเตอร์เข้มข้น และแว๊กซ์จากพืชพรรณธรรมชาติ ผ่านกรรมวิธีผสมผสานอันละเอียดอ่อน เพียงนวดวนบนผิวเบาๆ ก็สามารถละลายกลืนไปกับอุณหภูมิผิว เนื้อบาล์มทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน โดยเข้าจับเมคอัพ ครีมกันแดด ความมัน และสิ่งสกปรกตกค้างบนผิว ให้หลอมเป็นหนึ่งเดียวกัน ส่วนผสมจาก Orange Peel Oil สามารถขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และสิ่งอุดตันรูขุมขนได้อย่างสะอาดหมด มอบผลลัพท์ผิวสวยสดใสยาวนาน สามารถล้างออกได้อย่างง่ายดายด้วยน้ำสะอาด มอบผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ใส ดูสุขภาพดี ดุจผิวที่ได้รับการดูแลเป็นพิเศษ นอกจากใช้ทำความสะอาดผิวแล้ว ยังสามารถใช้เป็นทรีตเมนต์มาร์ส เพื่อฟื้นฟูผิวในเวลาเร่งด่วน เนื้อบาล์มเข้มข้นสามารถนำมาใช้นวดหน้าเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและผ่อนคลายกล้ามเนื้อบนใบหน้า พร้อมทั้งทำให้ผิวดูกระชับและมอบความชุ่มชื้นขั้นสุด พร้อมทั้งดูแลและแก้ไขปัญหาผิวแห้ง อ่อนโรย แข็งกระด้าง ให้ฟื้นคืนสภาพ สัมผัสผลลัพธ์ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังใช้เพียงครั้งเดียว พร้อมกลิ่นหอมอันรื่นรมย์ ช่วยผ่อนคลายร่างกายและจิตใจได้เป็นอย่างดี วิธีง่ายๆ เพียงตักบาล์มออกมาในปริมาณที่พอเหมาะ นวดคลึงเบาๆทั่วหน้า พักไว้ประมาณ 3 - 5 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด พร้อมสัมผัสผิวสะอาดใส ดูเปล่งปลั่ง เป็นกิจกรรมสบายๆที่ช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าและฟื้นฟูผิวจากการทำงานและความเครียดได้เป็นอย่างดีเลยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ mbcthree mbccleansing mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

คลีนซิ่งออยทำความสะอาดเครื่องสำอาง THREE Balancing Cleansing Oil 200ml. ราคาเคาเตอร์ 1800บาท ลดเหลือ 1320บาทเท่านั้นจ้า คลีนซิ่งออยล์สูตรบริสุทธิ์เปี่ยมประสิทธิภาพ มอบสัมผัสอ่อนโยนในการทำความสะอาดเครื่องสำอางทุกชนิด รวมทั้งเมกอัพสูตรกันน้ำ ครีมกันแดดประสิทธิภาพสูง และสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวได้อย่างหมดจด ด้วยหลักการที่ว่า “ น้ำมันเท่านั้น...ที่สามารถละลายน้ำมันได้ดีที่สุด” มอบสัมผัสของออยล์เนื้อบางเบา และเนียนลื่น เพียงนวดวนบนผิวเบาๆ ก็สามารถทำความสะอาดคราบเมกอัพได้อย่างหมดจด ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ mbcthree mbccleansing สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ