ของดีรอบดึกจ้า #เซ็ตบำรุงผิวหน้า Shiseido Future Solution LX Skincare Set ราคา #990บาทจ้า จากปกติแล้วมูลค่า 4,200.- เลยละค้า เซ็ตบำรุงผิวหน้า ช่วยมอบความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย และกระชับรูขุมให้เล็กลง และปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน นุ่มน่าสัมผัส #ภายในเซ็ตประกอบด้วย #1. Shiseido Future Solution LX Cleansing Foam 15ml โฟมทำความสะอาดเนื้อนุ่ม ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก โดยยังคงความชุ่มชื้นไว้ ช่วยให้ผิวสดชื่นและเนียนนุ่ม #2. Shiseido Future Solution LX Concentrated Balancing Softener 25ml โลชั่นเนียนนุ่มช่วยมอบความชุ่มชื้นเต็มเปี่ยมลงสู่ผิวได้ในทันที และยังกระชับรูขุมให้เล็กลงช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเนียนเรียบ #3. Shiseido Future Solution LX Daytime Protective Cream SPF15 15ml ครีมสำหรับกลางวัน ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี ที่เป็นสาเหตุการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยลดเลือนริ้วรอยและความหย่อนคล้อย พร้อมคงความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวได้ยาวนาน เพื่อผิวรู้สึกกระชับและสวยกระจ่างใส #4. Shiseido Future Solution LX Total Regenerating Cream 4.5ml ครีมสำหรับกลางคืน ที่มอบพลังความสดใสอันเต็มเปี่ยมให้แก่ผิว และช่วยลดเลือนร่องรอยต่างๆ ที่เกี่ยวเนื่องกับวัย ให้ผิวกระชับ ดูเนียนเรียบและกระจ่างใส เพื่อให้ผิวดูสดใส อ่อนเยาว์ ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

ของดีรอบดึกจ้า #เซ็ตบำรุงผิวหน้า Shiseido Future Solution LX Skincare Set ราคา #990บาทจ้า จากปกติแล้วมูลค่า 4,200.- เลยละค้า

เซ็ตบำรุงผิวหน้า ช่วยมอบความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย และกระชับรูขุมให้เล็กลง และปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน นุ่มน่าสัมผัส

#ภายในเซ็ตประกอบด้วย
#1. Shiseido Future Solution LX Cleansing Foam 15ml โฟมทำความสะอาดเนื้อนุ่ม ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก โดยยังคงความชุ่มชื้นไว้ ช่วยให้ผิวสดชื่นและเนียนนุ่ม

#2. Shiseido Future Solution LX Concentrated Balancing Softener 25ml โลชั่นเนียนนุ่มช่วยมอบความชุ่มชื้นเต็มเปี่ยมลงสู่ผิวได้ในทันที และยังกระชับรูขุมให้เล็กลงช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเนียนเรียบ

#3. Shiseido Future Solution LX Daytime Protective Cream SPF15 15ml ครีมสำหรับกลางวัน ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี ที่เป็นสาเหตุการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยลดเลือนริ้วรอยและความหย่อนคล้อย พร้อมคงความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวได้ยาวนาน เพื่อผิวรู้สึกกระชับและสวยกระจ่างใส

#4. Shiseido Future Solution LX Total Regenerating Cream 4.5ml ครีมสำหรับกลางคืน ที่มอบพลังความสดใสอันเต็มเปี่ยมให้แก่ผิว และช่วยลดเลือนร่องรอยต่างๆ ที่เกี่ยวเนื่องกับวัย ให้ผิวกระชับ ดูเนียนเรียบและกระจ่างใส เพื่อให้ผิวดูสดใส อ่อนเยาว์

ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

M.A.C Lightful Cushion Compact ราคา 1690บาทจ้า มีสี  Light จ้า เป็นอีกก้าวสำคัญของรองพื้นสูตรลิควิดที่ให้เนื้อ พิกเม้นท์ละเอียดช่วยเคลือบผิว/รูขุมขน ให้ดูเบลอลง ให้ผิวที่ดูโกลว์เสมือนการทำรีทัชสะดวกสำหรับการทัชอัพระหว่างวันหรือทุกเวลาที่ต้องการสร้างผิวสวยดูเปล่งปลั่ง สว่างใสให้สวยสมบูรณ์แบบและติดทนนานตลอดวัน จากการคิดค้นพัฒนาสูตรในประเทศญีปุ่นเพื่อตอบโจทย์สร้างความกระจ่างใสให้ผิวที่บอบบางของสาวเอเชียโดยเฉพาะ มาพัฒนาเพื่อได้เป็น M.A.C Lightful C SPF 50/PA++++ Quick Finish Compact นวัตกรรมใหม่ของรองพื้นในการนำคอนเซปต์แบบ hybrid liquid มาผสานไว้ในคอมแพ็คเบาบางขนาดพกพา ด้วยสูตรกึ่งลิควิดที่ถูกบรรจุอย่างชุ่มฉ่ำไว้ใน sponge “cushion” ซึ่งมาพร้อมกับพัฟขนาดบางที่ออกแบบมาเฉพาะเพื่อให้ดูดซับรองพื้นได้อย่างพอเหมาะกับการแตะแต้มแผ่วเบาลงบนผิวหน้า เพื่อให้สวยได้อย่างรวดเร็วและได้ลุคผิวที่ดูเปล่งประกายฉ่ำวาว พร้อมเติมอนุพันธ์ของวิตามิน C ที่ช่วยทำให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใสขึ้น และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากรังสีและแสงแดดด้วย SPF 50 PA++++ การออกแบบนั้นได้คำนึงถึงการใช้งานที่สะดวกสบายให้เหมาะสำหรับการทัชอัพระหว่างวัน เป็น Cushion ที่ให้เนื้อสัมผัสนุ่นลื่นดั่งแพรไหม แบบ Natural Satin และเพิ่มคุณประโยชน์ในการปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เสมิอนเป็นการใช้กันแดดและยังได้โบนัสเพิ่มเป็นผิวที่โกลว์ชุ่มชื่น ดูมีน้ำหล่อเลื้ยงที่ผิว ได้ผิวที่ดูสว่างกระจ่างใส เป็นธรรมชาติ ดูสินค้าอื่นๆของ Mac ได้ที่ mbchicmac mbcfoundation mbccushion สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

คู่หูดูโอ้ฟื้นฟูผิวแบบขั้นเทพจ้า เซรั่มซ้าย Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex ii ขนาด 30ml. [No Box] ราคา 2250บาทจ้า ขนาด 50ml. ก็มีนะค้า 3,190 จ้า แบบมีกล่องจ้า เซรั่มเนื้อใสเบาบาง ฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืน ที่เพิ่มศักยภาพในการปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ กระและฝ้า และสีผิวที่หมองคล้ำสะสม ฟื้นฟูโครงสร้างการทำงานของคอลลาเจน และเพิ่มเติมคุณสมบัติของการป้องกันการก่อตัวของเม็ดสีผิว ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้แข็งแรง พร้อมเติมความชุ่มชื่นสู่ผิว ให้คุณตื่นรับวันใหม่พร้อมผิวที่สดใส แลดูอ่อนกว่าวัย ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง และจักษุแพทย์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม และไม่ก่อให้เกิดสิว แคปซูลขวา Estee lauder Advanced Night Repair Intensive Recovery Ampoules ขนาดปกติ 30 มล. / 60 แคปซูล ราคา 3690บาทจ้า จากราคาเต็ม 5,200.- นะค้า เซรั่มแบบแคปซูลชนิดเข้มข้น คือดีงามมมม เพราะทางแบรนด์เคลมว่าแค่ใช้ 2 อาทิตย์ ผิวหน้าก็เริ่มมีความเปลี่ยนแปลงในทันที ที่สำคัญใช้ง่ายมาก และไม่เหนียวเหนอะหนะ เวลาใช้ก็แค่เกลี่ยให้กลืนเนียนไปกับผิว มันก็จะซึมไปในทันที ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส พร้อมกับลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ เติมความชุ่มชื้น ทำให้ผิวหน้าสมูท แคปซูลนี้สามารถใช้ 1 สัปดาห์ล่วงหน้าก่อนที่ผิวจะได้รับความเครียด เช่น ก่อนการเดินทาง เพื่อเป็นการเตรียมผิวและป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นและใช้อย่างต่อเนื่องในอีก 2 สัปดาห์ถัดไป ดังนั้น สาวๆไม่ต้องห่วงเลยว่าจะไปแอดเวนเจอร์หนักๆ แล้วกลับมาหน้าพัง เตรียมผิวด้วยแคปซูลตัวนี้ได้เลยค๊าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Estee ได้ที่ mbcesteelauder mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ESTEE LAUDER Pure Color Long Lasting Lipstick ขนาดทดลอง 0.28g. สี Bois de Rose ราคา 320บาทจ้า ลิปสติกแพ็คเก็จน่ารักๆ ขนาดพกพาในแพคเกจพวงกุญแจสีทอง สกรีนแบรนด์ Estee Lauder สี ชมพูกลีบกุหลาบ สีหวานสดใสมีเสน่ห์สุดๆ เพื่อเรียวปากที่อวบอิ่มน่าหลงไหล เนื้อครีมเกลี่ยง่ายให้ปากสวย พร้อมเติมความชุ่มชื่น สบายให้ริมฝีปากด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ทันที่ที่ใช้จะรู้สึกได้ถึง ความนุ่มนวล เนียนเรียบ และ เบาสบายผิว อีกทั้งช่วยเลือนริ้วรอยและความแห้งบริเวณริมฝีปากด้วยคุณสมบัติของการผสมผสานครีมบำรุงให้ความชุ่มชื่นผิวเข้ากับเม็ดสีลิปสติก ริมฝีปากจึงดูชุ่มชื่น เนียนเรียบ ดูสินค้าอื่นๆของ Estee Lauder ได้ที่ mbcesteelauder mbclipstick สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeTH ShopeeFreeShipping