เค้าบอกว่าตัวนี้ยิ่งเหงื่อออกยิ่งสวย☺️ ILLAMASQUA Powder Foundation 10g. ราคา #1250บาทจ้า จากปกติ 1,850.- นะค้า มีเบอร์ PF150, 200 จ้า แป้งผสมรองพื้น ที่ช่วยให้ผิวหน้าเนียนเรียบบางเบาแต่ปกปิดดีเยี่ยม ด้วยคุณสมบัติของเนื้อแป้งที่เนียนละเอียด และใช้สีของพิกเมนท์ในการปกปิด จึงทำให้ปกปิดได้เป็นอย่างดี โดยไม่รู้สึกหนักผิว และไม่ต้องเติมแป้งบ่อยๆ ช่วยให้ผิวหน้าไม่ดูหมอง หรือเปลี่ยนสีระหว่างวัน มอบผลลัพธ์ใบหน้าดูสวย เป็นธรรมชาติอย่างไร้ที่ติ สามารถใช้คู่กับรองพื้นหรือให้เดี่ยวๆ ก็ได้ค่ะ ติดทนตลอดทั้งวัน ตลับดูดีมาก มีกระจกในต้ว พร้อมพัพค่า ดูสินค้าอื่นๆของ illamasqua ได้ที่ #mbcillamasqua #mbcfoundationpowder #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

เค้าบอกว่าตัวนี้ยิ่งเหงื่อออกยิ่งสวย☺️ ILLAMASQUA Powder Foundation 10g. ราคา #1250บาทจ้า จากปกติ 1,850.- นะค้า

มีเบอร์ PF150, 200 จ้า

แป้งผสมรองพื้น ที่ช่วยให้ผิวหน้าเนียนเรียบบางเบาแต่ปกปิดดีเยี่ยม ด้วยคุณสมบัติของเนื้อแป้งที่เนียนละเอียด และใช้สีของพิกเมนท์ในการปกปิด จึงทำให้ปกปิดได้เป็นอย่างดี โดยไม่รู้สึกหนักผิว และไม่ต้องเติมแป้งบ่อยๆ ช่วยให้ผิวหน้าไม่ดูหมอง หรือเปลี่ยนสีระหว่างวัน มอบผลลัพธ์ใบหน้าดูสวย เป็นธรรมชาติอย่างไร้ที่ติ สามารถใช้คู่กับรองพื้นหรือให้เดี่ยวๆ ก็ได้ค่ะ ติดทนตลอดทั้งวัน ตลับดูดีมาก มีกระจกในต้ว พร้อมพัพค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ illamasqua ได้ที่ #mbcillamasqua #mbcfoundationpowder
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Clé de Peau Beauté คอลเลคชั่นใหม่ “Collection Féeries d'Hiver” Limited Edition จ้า ของจำนวนจำกัดจ้า พร้อมส่ง3ตัวจ้า มีลิป, แป้ง และครีม ลิปสติก Cle De Peau Beaute Rouge A Levres Cachemire Lipstick Cashmere สี 504 Follow Me: A sweet beige-pink สีแท่งขวาจ้า ราคา 1850บาทจ้า จากปกติ 2,350 นะค้า ลิปเนื้อแคชเมียร์ นุ่มลื่น ให้สีชัดสวย ติดทน กลบสีปากได้ดีมาก แต่ไม่ตกร่องเลยจ้า โทนสีชมพูพีซ แป้งอัดแข็ง Cle de Peau Beauté Refining Pressed Powder สี Pink Push Me ราคา 2950บาทจ้า จากปกติ 3,800 นะค้า แป้งอัดแข็งโทนสีชมพูอ่อนโปร่งแสง กระจายตัวได้เป็นอย่างดี ปรับสีผิวให้ผ่องออร่าในทันที บางเบาสบายผิว ให้ผิวดูมีลุ๊คสวยธรรมชาติค่า ครีมบำรุง Cle De Peau Beaute La Creme The Cream 30ml. ราคา 14650บาทจ้า จากปกติ 22,000 นะค้า ครีมบำรุงผิว เนื้อครีมที่เข้มข้นที่ให้ความรู้สึกหรูหรา ส่วนผสมแบบเข้มข้นพิเศษเข้าถนอมผิวอย่างรวดเร็ว และลดความแห้งกร้านทันทีให้ผิวยืดหยุ่นแข็งแรง และกระชับเพิ่มมากขึ้น ลดเลือนจุดด่างดำ และทำให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น เสริมสร้างให้ผิวสุขภาพดีมีชีวิตชีวาค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Cle De Peau ได้ที่ mbcCleDePeau mbclipstick mbccream mbcpressedpowder mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

มาเพิ่มค๊าาา กันแดดแท่งใส Shiseido Clear Stick UV Protector WetForce SPF 50+PA++++ ปริมาณ 15g. ราคา 790บาทจ้า จากปกติ 950.-นะค้า ผลิตภัณฑ์กันแดดชนิดแท่ง เนื้อโปร่งใส มอบการปกป้องรังสี UV อย่างเต็มประสิทธิภาพ แม้ต้องเผชิญกับน้ำและเหงื่อหรือทำกิจกรรมใด ๆ ป้องกันการก่อตัวของริ้วรอย และ จุดด่างดำ ที่เกิดจาก รังสี UV ผ่านเนื้อสัมผัสที่บางเบา สบายผิว มาพร้อมรูปทรงกะทัดรัด ใช้ง่าย สามารถทาได้โดยไม่ทำให้มือเลอะ สะดวกรวดเร็ว ใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลา และยังสามารถทาซ้ำทับเมคอัพได้ โดยไม่ทำให้เป็นคราบ และไม่จำเป็นต้องเกลี่ยให้กลมกลืนกับผิว ทำความสะอาดง่ายด้วยคลีนเซอร์ทั่วไป พร้อมกลิ่นหอมจากผลิตภัณฑ์ ที่ได้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เมื่อผสานกับกลิ่นเหงื่อ จะเปลี่ยนให้เป็นกลิ่นหอมสดชื่น ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ mbcshiseido mbcsunscreen mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

คลีนซิ่งสูตรน้ำ สุดอ่อนโยน Sulwhasoo Gentle Cleansing Water 200ml. ราคา 990บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,200.- นะค้า คลีนซิ่งสูตรน้ำ ให้ความอ่อนโยนต่อผิวหน้า แต่ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ด้วย 3 พลังไมเซล่าโมเลกุล ทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็กช่วยสลายเมคอัพกันน้ำ ความมัน และมลภาวะได้ในขั้นตอนเดียว พร้อมมอบความชุ่มชื่น ผสานส่วนประกอบที่ละลายน้ำและน้ำมันได้ พร้อมความเบาสบายและสะอาดหมดจดอีกด้วย โดยสามารถสลายได้ทั้งเมคอัพกันน้ำและความมันออกได้อย่างอ่อนโยน Hydra Capture Complex มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวระหว่างทำความสะอาด พร้อมเก็บกักความชุ่มชื่นโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ใช้คลีนซิ่งวอเตอร์ ทำความสะอาดเครื่องสำอางและขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างหมดจดเพียงขั้นตอนเดียว สะดวกรวดเร็ว โดยไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ ให้ผิวรู้สึกสดชื่น โดยไม่ทิ้งตกค้าง ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbccleansing mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth