#ใหม่ล่าสุด Nars The Private Paradise Collection สี Motu Tane Face Palette ขนาด 3x3.3g. ราคา #1490จ้า จากปกติ 1,950 นะค้า #พร้อมส่งเฉดสีตลับด้านซ้ายนะค้า พาเล็ตต์ บลัชแต่งแก้ม, บรอนเซอร์ และไฮไลท์เติมประกายสว่าง โทนสีอบอุ่น มอบเนื้อสัมผัสบางเบา #ในพาเลตมี3เฉดสีจ้า Makatea (สีใหม่) : ไฮไลท์สีใหม่ สีแชมเปญเนื้อชิมเมอร์ประกายวาวมากกก Manava (สีใหม่) : สีส้มอมชมพูลูกพีชเนื้อซาติน ทาแล้วได้ลุคคิวท์บ่มแดดเบาๆ Laguna : สีน้ำตาลยอดฮิตขายดีของแบรนด์เลย มีประกายทองเบาๆ ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ #mbcnars #mbc_nars #mbcblushon #mbchighlighter #mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

#ใหม่ล่าสุด Nars The Private Paradise Collection สี Motu Tane Face Palette ขนาด 3x3.3g. ราคา #1490จ้า จากปกติ 1,950 นะค้า #พร้อมส่งเฉดสีตลับด้านซ้ายนะค้า

พาเล็ตต์ บลัชแต่งแก้ม, บรอนเซอร์ และไฮไลท์เติมประกายสว่าง โทนสีอบอุ่น มอบเนื้อสัมผัสบางเบา

#ในพาเลตมี3เฉดสีจ้า

Makatea (สีใหม่) : ไฮไลท์สีใหม่ สีแชมเปญเนื้อชิมเมอร์ประกายวาวมากกก

Manava (สีใหม่) : สีส้มอมชมพูลูกพีชเนื้อซาติน ทาแล้วได้ลุคคิวท์บ่มแดดเบาๆ

Laguna : สีน้ำตาลยอดฮิตขายดีของแบรนด์เลย มีประกายทองเบาๆ

ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ #mbcnars #mbc_nars #mbcblushon #mbchighlighter #mbcpalette
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

สีหายากมาแล้วว NARS blush สี Torrid ราคา 950บาทจ้า จากราคาปกติ 1,250 นะค้า สีTORRID บรัชออนสีส้มอมชมพูประกาย เปล่งประกายความงามระยิบระยับด้วยเนื้อ สีของตัวบลัชมีส่วนผสมของ Gitter ประกายทองแวววาว เหมาะกับทุกสีผิว สีสวยยยยยไม่ว่าจะผิวเข้มหรือผิวสว่างสีนี้แจ้งเกิดได้ทันทีค่าาา บรัชยอดนิยมของนาร์ส ที่ให้แก้มที่ดูสวยเปล่งปลั่ง ด้วยเม็ดสีคุณภาพสูงทำให้สีสดสวยและติดทนนาน สูตรเม็ดสีโปร่งใสมอบความอ่อนใส ละมุนละไม ดูมีประกายของสีผิวสุขภาพดีตามธรรมชาติให้ทุกโทนสีผิว ทาติดบนผิวทันที ไม่ร่วง และเป็นฝุ่นฟุ้งกระจาย ทำให้ง่ายต่อการแต่งจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ NARS ได้ที่ mbc_nars mbcblushon mbc_nars สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Vaseline Lip Therapy 7g. ราคา 189บาทจ้า ในรูปรีวิว เค้าทาวาสลีนลงก่อนทาลิปสติกสี ช่วยให้ลิปสีชัด และให้ปากไม่แห้งแตก เติมร่องริมฝีปาก ให้ปากดูอิ่ม อีกอย่างทำให้ลิปไม่ตกร่องด้วยจ้า มีพร้อมส่ง3สูตร - Rosy lips สีชมพูอ่อนๆกลิ่นหอมกุหลาบ - Cocoa Butter ไม่มีสี กลิ่นโกโก้หอมหวานอ่อนๆ - Original ไม่มีสีจ้า วาสลีนลิปบาล์มสำหรับบำรุงริมฝีปากโดยเฉพาะ ให้ความชุ่มชื้น ลดการลอกแตกแห้งของริมฝีปาก ให้เรียวปากดูมีสุขภาพดี อมชมพู เปล่งปลั่ง ไม่เหมือนสูตรที่ขายในไทยนะค่ะ เนื้อเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักริมฝีปาก แพคเกจจิ๋วน่ารักน่าใช้มากๆ เหมาะสำหรับพกพาสุดๆ เลยค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ Vaseline ได้ที่ mbcvaseline mbclipstick mbclipbalm สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree Cr.Pic. Repost IG: stella.look