ลิมิเตดจ้า Bobbi Brown The Essential Deluxe Eyeshadow & Face Palette ราคาเซ็ตละ #4490จ้า ในเซ็ตมี พาเลตแต่งหน้า อายชาโดว์ บรัชออน ไฮไลท์, แปรงแต่งตา2หัว, มาสคาร่า, กระเป๋าครัชสีชมพูสวยมาก ของลิมิเตด หายากนะค้า หมดแล้วหมดเลย จำนวนจำกัดจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Bobbi Brown ได้ที่ #mbcbobbibrown #mbcpalette #mbcset สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

ลิมิเตดจ้า Bobbi Brown The Essential Deluxe Eyeshadow & Face Palette ราคาเซ็ตละ #4490จ้า

ในเซ็ตมี พาเลตแต่งหน้า อายชาโดว์ บรัชออน ไฮไลท์, แปรงแต่งตา2หัว, มาสคาร่า, กระเป๋าครัชสีชมพูสวยมาก ของลิมิเตด หายากนะค้า หมดแล้วหมดเลย จำนวนจำกัดจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Bobbi Brown ได้ที่ #mbcbobbibrown #mbcpalette #mbcset
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ซีซีครีม JILL STUART Airy Tint Watery CC Cream 30ml. ราคา 1100บาทจ้า พร้อมส่งเบอร์ 02 จ้า ซีซีครีมที่ให้ความสดชื่น ให้ความชุ่มชื้นดุจดัง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว พร้อมทั้งมอบผิวที่เปี่ยมไปด้วยความ กระจ่างใส บริสุทธิ์ และอมชมพู หนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ทำหน้าที่เป็นทั้งครีมบำรุงผิว และเมคอัพเบส ช่วยให้คุณเนรมิตผิวที่งดงามได้อย่างรวดเร็วแม้ในเช้าที่คุณยุ่งที่สุดหรือสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มหัดแต่งหน้า สีเบจอมชมพูที่คัดสรรมาอย่างลงตัวจะทำให้ผิวคุณเปล่งประกายอย่างอ่อนโยน พร้อมมอบความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สูตรที่ผสมผสานน้ำมันเนื้อบางเบา และสารให้ความชุ่มชื้นสูตรน้ำ ส่วนผสมแห่งความงามก่อนหน้านี้ได้รับการเปลี่ยนเป็นสารสกัดจากดอกเชอร์รี สารสกัดจากอีฟนิงพริมโรส และกรดไฮยาลูโรนิคที่จะช่วยเพิ่มการบำรุงเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ให้ความสดชื่น บางเบา เพื่อผิวที่เปี่ยมด้วยความชุ่มชื้น ในขณะที่ให้การปกปิดอย่างบางเบา ที่เน้นการปกปิดรูขุมขนจะยังคงปกปิดทุกรูขุมขน แก้ไขสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้แต่งหน้า ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbc_jillstuart mbccccream สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

La Roche-Posay Anthelios Ultra Sensitive Eyes Innovation Cream SPF 50+ ขนาด 50 ml. ราคา 950บาทจ้า จากปกติ 1,300 บาท ตัวนี้เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย และยังสามารถทาได้แม้บริเวณรอบดวงตา ซึ่งตัวนี้ผ่านการปรับสูตรใหม่ให้มีความอ่อนโยนยิ่งขึ้น ความพิเศษที่ไม่เหมือนใครของสูตรนี้คือ เป็นสูตรที่จำกัดจำนวนสารให้มีจำนวนน้อยลงและผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง อีกทั้งสัมผัสก็ยังเบาบาง เนียนนุ่มเช่นเคย เนื้อครีมเป็นสีขาวนวลเนียน และซึมลงสู่ผิวได้ง่าย และเหมาะกับทุกคน โดยเฉพาะคนผิวอ่อนโยนที่ต้องไปเจอมลภาวะต่างๆ มากมาย ที่สำคัญคือกันน้ำได้ดีมากเวอร์ นอกจากนี้แล้วตัวแพ็คเกจก็ยังใช้งานง่ายแค่กดตรงหัวปั๊มก็สามารถกำหนดการใช้ปริมาณต่อหนึ่งครั้งได้ คุ้มค่ากับราคาแน่นอนค่า ดูสินค้าอื่นๆของ La Roche-Posay ได้ที่ mbclaroche mbcsunscreen mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ Credit: girldaily.com