Dolce & Gabbana Dolce Rosa Excelsa EDP พร้อมส่งขนาดพกพาหัวสเปรย์ 1.5ml ราคา #150บาทจ้า คุ้มมากๆค๊า #เลื่อนดูรูปได้จ้า ให้กลิ่นหอมกุหลาบเบาๆ ให้ความรู้สึกน่ารัก หอมมี เสน่ห์ กลิ่นหอมสดใส หอมแนว aromatic หอมสดชื่น ใช้ดอกกุหลาบพันธุ์หายาก African Dog Rose เป็นกลิ่นหลักในท็อปโน้ต ผสานกับ Turkish Rose Absolute และแซนดัลวู้ด ผลลัพธ์คือกลิ่นสไตล์อ่อนหวานและเรียบหรู ดูสินค้าอื่นๆของ Dolce & Gabbana ได้ที่ #mbcdolcegabbana #mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

Dolce & Gabbana Dolce Rosa Excelsa EDP พร้อมส่งขนาดพกพาหัวสเปรย์ 1.5ml ราคา #150บาทจ้า คุ้มมากๆค๊า #เลื่อนดูรูปได้จ้า

ให้กลิ่นหอมกุหลาบเบาๆ ให้ความรู้สึกน่ารัก หอมมี เสน่ห์ กลิ่นหอมสดใส หอมแนว aromatic หอมสดชื่น ใช้ดอกกุหลาบพันธุ์หายาก African Dog Rose เป็นกลิ่นหลักในท็อปโน้ต ผสานกับ Turkish Rose Absolute และแซนดัลวู้ด ผลลัพธ์คือกลิ่นสไตล์อ่อนหวานและเรียบหรู

ดูสินค้าอื่นๆของ Dolce & Gabbana
ได้ที่ #mbcdolcegabbana #mbcperfume
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

เซน่า แพลงก์ตอน น้ำตบ สูตรเดิม เพิ่มคือ ความใสและแพลงก์เข้มข้น 10% มันชุ่มชื่นขึ้นหน่อยย. ขวดใหญ่ ปริมาณเยอะกว่าเดิมจ้า ขวดขาวลิมิเต็ด มีจำนวนจำกัดนะจ้า NEW!!✨ Sena Marine Plankton Water Serum Concentrate White Plus (ขวดสีขาว ด้านขวาจ้า) ปริมาณ 200 ML. ราคา 1290บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,990.-น้าาา เซรั่มเนื้อน้ำเข้มข้นบำรุงผิวหน้า นำเข้าจากเกาหลีใต้ เซน่า มารีน แพลงก์ตอน วอเตอร์ เซรั่ม สารสกัดจากธรรมชาติใต้ทะเลลึก สิ่งมีชีวิตแพลงก์ตอนพืช แพลงก์ตอนสัตว์และสาหร่ายคุณค่าแห่งการบำรุงผิวหน้า คืนความชุ่มชื้น กุญแจหลักของการคงความอ่อนเยาว์ ผิวที่ได้รับความชุ่มชื้น อิ่มน้ำในปริมาณที่เพียงพอ และรักษาระดับปริมาณน้ำในผิว คุณประโยชน์ของสารสกัดจากMarinePlankton ให้พลังงานแก่เซลล์ผิว เพิ่มภูมิต้านทานให้ผิวได้รวดเร็ว ทำให้ผิวขาวสดใส-แก้ฝ้ากระ ผิวสีคล้ำ กระตุ้นเมตาบอลิซิ่มของเซลล์ให้เพิ่มขึ้นจึงเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่รวดเร็วสูงสุด ปกป้องเซลล์จากมลภาวะ (ป้องกันแสงแดด).ANTI UV A,B ANTI FREE RADICAL ต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันเซลล์เสื่อมสภาพ ช่วยป้องกันและลดเลือน ฝ้า กระ เพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้แก่เซลล์ ทำให้ผิวนุ่มและเต่งตึงขึ้น เสริมสร้าง COLLAGEN ให้เกิดขึ้นในชั้นผิวอย่างรวดเร็ว ปกป้องและซ่อมแซม DNA และ HSP ของเซลล์ให้สมบูรณ์ เพื่อลบและลดริ้วรอย ช่วยคงผิวสาวสดใสไว้ให้ผิวคุณดูอ่อนกว่าวัยลงนับสิบปี วิธีใช้ : ใช้ทาบริเวณใบหน้าและลำคอ ใช้สำลีเช็ด หรือ สามารถใช้กับแผ่นมาสก์ ดูสินค้าอื่นๆของ Sena ได้ที่ mbcSena mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

มอยส์เจอไรเซอร์กุหลาบ Fresh Rose Deep Hydration Face Cream ขนาดปกติ 50ml. ราคา 1450บาทจ้า จากราคาปกติ 1,800.-นะค้า มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อครีมสูตรเข้มข้น เนื้อสัมผัสบางเบาที่มอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ซึ่งสามารถวัดระดับความชุ่มชื้นได้ลึกถึง 500 ไมโครมิเตอร์ ในขณะที่มาตรฐานผลิตภัณฑ์ความงามทั่วไปนั้น สามารถเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ลึกเพียง 10 – 20 ไมโครมิเตอร์เท่านั้นเองค่ะ ด้วยการผสานตัวของกรดไฮยาลูรอนิคที่มีความก้าวล้ำและไฮโดรแพช ที่ทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี ส่วนผสมชนิดแรกทำหน้าที่เสมือนอ่างเก็บน้ำอยู่ใต้ชั้นผิว ในขณะที่อีกชนิดหนึ่งทำหน้าที่ปกป้องและรักษาความชุ่มชื้นอยู่บริเวณผิวชั้นนอก นอกจากนี้ยังมีกระบวนการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างต่อเนื่อง (Time-Release Technology) เพื่อเติมและรักษาระดับความชุ่มชื้นให้ผิวตลอดวัน เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth