พร้อมส่งสเปร์ยบำรุงผิวจ้า Origins GinZing™ Energy-Boosting Treatment Lotion Mist 150ml. ราคา #800บาทจ้า จากปกติ 1,000.-นะค้า #อายครีมก็มีนะค้า สอบถามได้จ้า ปลุกผิวสดชื่น เติมความเปล่งปลั่งอย่างรวดเร็ว สเปรย์บำรุงผิวที่ได้รับการรังสรรค์สำหรับการดูแลผิวพรรณ ตัวช่วยใหม่เติมความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างเร่งด่วน ตรงเข้าดูแลผิวที่เหนื่อยล้าอย่างล้ำลึกใน 3 ขั้นตอน 1) Energizing ปลุกความสดชื่น ด้วยการเติมพลังงานสู่ผิว ด้วยพืชประสิทธิภาพสูง Panax Ginseng และ Caffeine จากเมล็ดกาแฟ เสริมสร้างการทำงานของผิวที่เหนื่อยล้า กลับสดชื่นกระปรี้กระเปร่าในทันที 2) Revitalizing ฟื้นบำรุงผิวให้กลับสดใสแลดูสุขภาพดี จาก Pomegranate ซึ่งอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ผสานคุณสมบัติจาก Witch hazel ในการขจัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน 3) Refreshing เผยผิวสดชื่นเปล่งปลั่งอย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับการใช้เป็นโลชั่นทรีตเม้นท์ในตอนเช้า หรือการปรนนิบัติผิวอย่างรวดเร็วระหว่างวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Origins ได้ที่ #mbcorigins #mbcmist #mbcspray #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

พร้อมส่งสเปร์ยบำรุงผิวจ้า Origins GinZing™ Energy-Boosting Treatment Lotion Mist 150ml. ราคา #800บาทจ้า จากปกติ 1,000.-นะค้า #อายครีมก็มีนะค้า สอบถามได้จ้า

ปลุกผิวสดชื่น เติมความเปล่งปลั่งอย่างรวดเร็ว สเปรย์บำรุงผิวที่ได้รับการรังสรรค์สำหรับการดูแลผิวพรรณ ตัวช่วยใหม่เติมความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างเร่งด่วน ตรงเข้าดูแลผิวที่เหนื่อยล้าอย่างล้ำลึกใน 3 ขั้นตอน

1) Energizing ปลุกความสดชื่น ด้วยการเติมพลังงานสู่ผิว ด้วยพืชประสิทธิภาพสูง Panax Ginseng และ Caffeine จากเมล็ดกาแฟ เสริมสร้างการทำงานของผิวที่เหนื่อยล้า กลับสดชื่นกระปรี้กระเปร่าในทันที

2) Revitalizing ฟื้นบำรุงผิวให้กลับสดใสแลดูสุขภาพดี จาก Pomegranate ซึ่งอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ผสานคุณสมบัติจาก Witch hazel ในการขจัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

3) Refreshing เผยผิวสดชื่นเปล่งปลั่งอย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับการใช้เป็นโลชั่นทรีตเม้นท์ในตอนเช้า หรือการปรนนิบัติผิวอย่างรวดเร็วระหว่างวัน

ดูสินค้าอื่นๆของ Origins ได้ที่ #mbcorigins #mbcmist #mbcspray #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

YSL le compact encre de peau ราคา 2290บาทจ้า จากราคาเต็ม 2,600.- เลยน้า มีเบอร์ 10, 20, 30, 40 จ้า สัมผัสแรกที่เป็นเนื้อครีมแล้วแปรเปลี่ยนเป็นเนื้อแป้งในทันทีที่สัมผัสลงบนผิว ตอบโจทย์มากๆครับ มอบเทคเจอร์ที่สุดดุจกำมะหยี่ เพคเกจสวยราวกับเครื่องประดับอย่างหนึ่งในกระเป๋าของสุภาพสตรี สีดำและสีทอง ที่ดูหรูหรามากๆค่ะ ตัวตลับบางกว่าคุชชั่นค่ะ สามารถพกพาได้สะดวกมากๆค่ะ♪ แป้งผสมรองพื้นเนื้อบางเบา ควบคุมความมันยาวนานตลอดวัน และเพิ่มระดับความปกปิดได้ตามที่คุณต้องการ แป้งรองพื้นแบบใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน เนื้อนุ่มๆ เหมือนทรัฟเฟิ่ลค่ะ พอทาที่มือ ตัวนี้ติดเข้ากับใบหน้า หรือผิวดีมากๆค่ะ ไม่เห็นริ้วรอยเลย และให้ความชุ่มชื้น ไม่เป็นฝุ่นๆ หรือ วอก แบบแป้งเลยค่ะ เวลาทากลืนเนียนไปกับผิว และ ปกปิดดูเป็นธรรมชาติ คงหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วค่ะ ทำให้เหมือนมีผิวสวยเป็นธรรมชาติ มีพัพสีขาวอยู่ด้วยในตลับ ตัวนี้เป็นเนื้อครีมรองพื้นที่ทาแล้ว หน้าจะเงาๆโกลว์แบบเกาหลีค่ะ เวลาทาคือ เอาด้านที่เป็นเนื้อแมต ของพัพทารองพื้นลงบนหน้า และใช้ด้านเงาๆ ทาทับให้หน้าโกลว์ๆค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbcfoundationpowder mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

เซตเครื่องสำอาง Benefit The Beachlorette Bronzed & Beachy Makeup Kit ราคา 1295บาทจ้า . เซ็ตนี้ให้ความรู้สึกสัมผัสกับ "ชายหาด" เลยค่า เสกลุ๊คผิวเฮลตี้บรอนซ์โกลว์ มีออร่า ประทะแสงแดดและชายหาด ด้วยผิวที่เรียบเนียนนุ่มนวล และขนตาที่โค้งงอน และความสดชื่นอบอุ่น ชุดเบสต์เซลเลอร์ชุดนี้มาพร้อมกับเครื่องสำอางค์ Hoola matte bronzer, มาสคาร่าปัดขนตา, ไฮไลต์ลิขวิด Sun Beam และไพรเมอร์ Porefessional มาในกระเป๋าเครื่องสำอางที่น่ารักมั่กๆค่า . ในเซ็ตประกอบด้วย . 1️⃣บรอนเซอร์ ให้หน้ามีมิติเป็นธรรมชาติ ไล้จมูกโด่งสวยสุดๆค่า Hoola matte powder bronzer mini 4.0 g . 2️⃣มาสคาร่าสูตรงอนเด้ง ให้ตาโตสวยขึ้นจ้า Roller Lash super-curling & lifting mascara สีดำ 3.0 g . 3️⃣ไฮไลต์ลิขวิดสีทองแชมเปญ ผิวฉ่ำบ่มแดด มีออร่า เข้ากับทุกสีผิวค่า Sun Beam golden bronze complexion highlighter mini 4.0 mL . 4️⃣ไพร์เมอร์ ปิดรูขุมขน เนียนเรียบ คุมมันทั้งวันค่า The POREfessional smoothing face primer7.5mL . 5️⃣กระเป๋าเครื่องสำอางรูดซิป Collectible Makeup Bag . ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ mbcbenefit mbcset สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

วิตามินซีเข้มข้น เนื้อบางเบามาก ซึมง่าย ลบเลือนริ้วรอย จุดด่างดำบนใบหน้า Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution ขนาดปกติ 30ml. ราคา 2090บาทจ้า จากราคาเต็ม 2,650.-นะค้า ใครอยากหน้าใสแนะนะเลยคะ ตัวนี้เคลมมาว่าช่วยป้องกัน และลดเลือนจุดด่างดำ สีผิวที่ผิดเพี้ยนไป ช่วยให้รอยดำจางลงและสีผิวสม่ำเสมอ กระจ่างใส ซึ่งปกติแล้วถ้าเรารอให้รอยดำรอยแดงจากสิวจางลงโดยธรรมชาติ จะกินเวลาประมาณ 3-6 เดือน เลยทีเดียวคะ แต่เจ้าตัวนี้ ช่วยเรื่องความใส ความกระจ่าง รอยแดงและรอยดำจางลงเรื่อยๆแบบสังเกตได้ ได้ผลเป็นที่น่าพอใจเลยทีเดียวคะ และด้วยส่วนผสมที่ปราศจากซิลิโคน น้ำหอม การแต่งสี และ สารกันเสียกลุ่มพาราเบน ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้คะ มาในขวดใส และ ดรอปเปอร์ (หลอดหยด) ตัวซีรั่มก็ใสปิ๊งโปร่งแสงเหมือนน้ำไปเลย มีความหนืดเล็กน้อย เกลี่ยง่ายและซึมไว แต่ยังคงชุ่มชื้นแก่ผิว สามารถใช้ Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution หลังจากล้างหน้าและลงโทนเนอร์ ได้ทั้งเช้าและเย็น เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์บางเบามากๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะไปรบกวนสกินแคร์ในขั้นตอนอื่นๆเลย มีกลิ่นหอมๆของลาเวนเดอร์ด้วยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth