☁️✨Shiseido Baby Powder Pressed Medicate 50g. ราคา #290บาทจ้า #แป้งอัดแข็งเนื้อสีขาวเนียนละเอียด และโปร่งบาง มอบความเนียนสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ แป้งเด็กสีขาว เนื้อละเอียด อัดแข็งให้ใช้ง่าย สะดวก สูตรอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิว  แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย แต่กลับให้ความรู้สึกเบาสบาย เนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ  หรือจะใช้ทาระหว่างวัน เพื่อให้ผิวเนียนใส ไม่มัน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน หรือทำให้เกิดสิว #อีกหนึ่งประโยชน์ของแป้งเด็ก สําหรับสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้า หรือจําเป็นต้องแต่งหน้าเป็นประจําทุกวัน ก็คือ หลังจากที่ลงมอยส์เจอไรเซอร์ และทากันแดดแล้ว ให้สาวๆ ลองใช้ขนแปรงปัดแป้งเด็กก่อนที่จะลงแป้งพัฟดูบ้าง ซึ่งวิธีนี้จะช่วยเตรียมผิวให้พร้อมก่อนการแต่งหน้า เพราะจะช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ไม่ทําให้เกิดการอุดตันของสิว และช่วยให้การลงแป้งพัฟบนใบหน้าดูนวลเนียนยิ่งขึ้นอีกด้วย ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcpressedpowder #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

☁️✨Shiseido Baby Powder Pressed Medicate 50g. ราคา #290บาทจ้า

#แป้งอัดแข็งเนื้อสีขาวเนียนละเอียด และโปร่งบาง มอบความเนียนสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ แป้งเด็กสีขาว เนื้อละเอียด อัดแข็งให้ใช้ง่าย สะดวก สูตรอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิว  แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย แต่กลับให้ความรู้สึกเบาสบาย เนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ  หรือจะใช้ทาระหว่างวัน เพื่อให้ผิวเนียนใส ไม่มัน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน หรือทำให้เกิดสิว

#อีกหนึ่งประโยชน์ของแป้งเด็ก สําหรับสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้า หรือจําเป็นต้องแต่งหน้าเป็นประจําทุกวัน ก็คือ หลังจากที่ลงมอยส์เจอไรเซอร์ และทากันแดดแล้ว ให้สาวๆ ลองใช้ขนแปรงปัดแป้งเด็กก่อนที่จะลงแป้งพัฟดูบ้าง ซึ่งวิธีนี้จะช่วยเตรียมผิวให้พร้อมก่อนการแต่งหน้า เพราะจะช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ไม่ทําให้เกิดการอุดตันของสิว และช่วยให้การลงแป้งพัฟบนใบหน้าดูนวลเนียนยิ่งขึ้นอีกด้วย

ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcpressedpowder
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

รวมสกินแคร์สูตร Snowise ผิวออร่า จาก Sulwhasoo จ้า ครีม ครีมโสมบำรุงผิวขาวออร่า แบรนด์ Hi end จากเกาหลีจ้า Sulwhasoo Snowise EX Whitening Cream มีสองขนาดจ้า 50 ml. เคาเตอร์ 4,200 บาท ลดเหลือ 2950บาทเท่านั้นจ้า 5 ml. ขนาดทดลอง ราคา 320บาทจ้า เซรั่ม ลดไปเลย 2,000บาท!!! Sulwhasoo Snowise Whitening Serum 50 ml เคาเตอร์ 6,500฿ ลดเหลือ 4490บาทจ้า และขนาดทดลอง 8ml 390บาทจ้า เซรั่มเพื่อการบำรุงผิวขาวถึงขีดสุด เซรั่มบำรุงผิวเพื่อผิวขาวกระจ่างใสเหนือระดับแบบสามมิติ เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสถึงขีดสุด ให้ผลถึงความขาวเนียนของผิวหน้า ตัวนี้ใช้ดียิ่งกว่า SKII คะ โฟม โฟมโสมขาว...✨ จากแบรนด์ไฮเอนของเกาหลี เพื่อผิวขาวกระจ่างใส ตัวเด็ด ไลน์เพื่อผิวขาวค่ะ Sulwhasoo Snowise EX Cleansing foam มี 2 ขนาดจ้า 150 ml. ขนาดปกติ ราคา 1050บาทจ้า จากปกติ 1,250.-เลยน้า 30 ml. (ขนาดทดลอง) ราคา 350บาทจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbccream mbcserum mbccleansing mbcfoam mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

แป้งอัดแข็ง สูตรแมทท์รุ่นใหม่จ้า DIOR Diorskin Mineral Nude Matte 7g. ราคา 1850จ้า พร้อมส่งเบอร์ 1 fair 2 light 3 medium 4 medium deep 5 translucent แป้งที่ทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใสทันทีที่ใช้ แลดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ แป้งโปร่งแสงรุ่นนี้พัฒนามาเพื่อสาวเอเซียเลยค่ะ ช่วยทำให้ผิวดูแมต แต่ไม่แห้ง ปกปิดแบบบางเบาดูเป็นธรรมชาติ แป้งอัดแข็งผสานส่วนผสมของ crystalline minerals ที่ปรับผิวให้เนียนสวย ไม่มันวาว แต่ยังเป็นผิวที่เปล่งปลั่งสุขภาพดีเหมือนใช้ฟิลเตอร์ . ดิออร์ได้พัฒนาแป้งที่ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสเหมือนมีฟิลเตอร์ของแสงแดดอยู่บนผิวตลอดเวลา ผสานส่วนผสมของแร่ธาตุหลากหลายชนิดที่บำรุงผิวให้สวยโกลลว์อย่างเป็นธรรมชาติ . ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcpressedpowder mbcfinishpowder mbcmineralizepowder mbcpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ