#วันนี้ตอบไลน์ช้าหน่อยนะค้าตอบเย็นๆรวดเดียวค้า รอแม่ค้าด้วยน๊าา ไลน์ทิ้งไว้ได้เลยจ้า Dolce & Gabbana The Powder Perfection Veil Pressed Powder 15g. ราคา #2690บาทจ้า เบอร์ 1 nude ivory จ้า แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้นที่เนื้อเนียนนุ่มละเอียด ปัดแล้วผิวดูมีสุขภาพดีมากๆค่า แปรงที่มาพร้อมตลับก็ขนนุ่มมากกก ดูสินค้าอื่นๆของ Dolce & Gabbana ได้ที่ #mbcdolcegabbana #mbcmineralizepowder #mbcpressedpowder #mbcfinishpowder #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

#วันนี้ตอบไลน์ช้าหน่อยนะค้าตอบเย็นๆรวดเดียวค้า รอแม่ค้าด้วยน๊าา ไลน์ทิ้งไว้ได้เลยจ้า Dolce & Gabbana The Powder Perfection Veil Pressed Powder 15g. ราคา #2690บาทจ้า เบอร์ 1 nude ivory จ้า

แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้นที่เนื้อเนียนนุ่มละเอียด ปัดแล้วผิวดูมีสุขภาพดีมากๆค่า แปรงที่มาพร้อมตลับก็ขนนุ่มมากกก

ดูสินค้าอื่นๆของ Dolce & Gabbana
ได้ที่ #mbcdolcegabbana #mbcmineralizepowder #mbcpressedpowder #mbcfinishpowder
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Credit.SwatchMac cosmetic thailand . รุ่นใหม่ ให้สีฟุ้ง☺️MAC Powder Kiss Lipstick 3g. ราคา 830บาทจ้า จำนวนจำกัดจ้า มีพร้อมส่ง3สีนะค้า impulsive scattered petals sweet no sugar ขอดูสีเพิ่มได้จ้า ลิปสติกเนื้อแมตต์เวลเว็ตนุ่มนวล ใช้ง่าย ให้สีฟุ้ง ติดทน ที่ถูกออกแบบมาให้มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มฟุ้ง โดยไม่ต้องซับออก ไม่ต้องคอยเติมให้ยุ่งยาก เบาสบายบนริมฝีปากทันทีและตลอดเวลาด้วยเท็กซ์เจอร์เนื้อฝุ่นที่ช่วยเบลอร่องริมฝีปาก และไม่ซึมเลอะเป็นปัญหากวนใจระหว่างวัน สวยตั้งแต่เช้าจรดเย็นอย่างไม่ต้องกังวลว่าการทาลิปสติกเนื้อแมตต์จะทำให้ปากแห้งแตกระแหง ด้วยสูตรลิปสติกเนื้อแมตต์ที่มอบความแมตต์แบบชุ่มชื้น ให้ความรู้สึกเบาบาง แต่ไม่แห้งผาก ราวกับเนื้อลิปบาล์มที่มีความนุ่มนวลมากกว่าลิปสติกแมตต์ทั่วไป ให้ลุคซอฟต์โฟกัสแบบมีฟิลเตอร์ที่นุ่มนวลจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ mbchicmac mbclipstick mbcmaclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Kiehls Rare Earth Deep Pore Cleans Daily Cleanser 150ml. ราคา 899บาทจ้า โฟมล้างหน้า ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ขัดผิวอย่างอ่อนโยนและขจัดสารพิษตกค้าง สูตรผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นขึ้นเฉพาะเพื่อผิวธรรมดาถึงผิวมัน เพื่อทำความสะอาดผิวอย่างเกลี้ยงเกลาและหมดจด ผลิตภัณฑ์เนื้อโฟมที่อ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวแห้งนี้มีส่วนผสมของดินขาวจากอะเมซอนและอนุภาคดินเบาเนื้อละเอียดเพื่อขจัดฝุ่นและสิ่งสกปรก สารพิษ และน้ำมันที่ตกค้างบนผิว ลดปัญหารูขุมขนกว้าง ช่วยให้ผิวสะอาดสดชื่นและมีสุขภาพดี ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbccleansing mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

คืนวันเสาร์เรามีอะไรมาแนะนำเช่นเคยจ้า แปรงสีชมพูขาวน่ารักๆWet n Wild มี 4 รุ่นเลยคะ 1 แปรง Blush Brush สำหรับปัดบลัชออน ไฮไลท์ 2 แปรง contour brush สำหรับเฉดดิ่ง ไล้ดั้ง สร้างกรอบหน้าให้ เรียว 3 แปรง Powder Brush สำหรับลงแป้งฝุ่น แป้งพัฟ และปัดแก้ม ปัดฟิชชิชชิ่ง ทั่วๆหน้า 4 Flat Top Brush แปรงหัวตัดเกลี่ยได้เนียนเรียบกริบ ได้ทั้งสำหรับลงรองพื้น หรือผลิตภัณฑ์ที่เป็นแป้งพัฟจ้า เซรั่มชาเขียว Innisfree มาเติมความชุ่มชื่นให้ผิวมีสุขภาพดีแบบธรรมชาติเหมือนสาวเกาหลีกันคะ เซรั่มบำรุงผิวสูตรชาเขียวจากเกาะเชจู กระจกเจ้าหญิงJill Stuart ฟรุ้งฟริ้งมากๆค๊าาา✨✨Jill Stuart Hand Mirror หายากมากๆคะ รุ่นยอดฮิตของเหล่าดารา และเซเลบ สวยงามมากกค่ะ ลิปสติกeSpoirmMoody Bloody Nowhere Lipstick M กับสีที่ขายดีที่สุดในรุ่นนี้เบอร์ PK001 Loveless ลิปสติกสีนู้ดพีช สีสวยหวานมาก ใครต้องการลิปสีสุภาพ ใช้แล้วดูดีเข้าได้ทุกโทนสีต้องสีนี้เลยค่ะ reviewmakeupbeautychic makeupbeautychic shopeeth shopeeshipfree