สูตรใหม่!! ที่เพิ่มความเข้มข้นของวิตามินซีเป็น 12.5% ค๊าาา #ด่วน‼️ ของจำนวนจำกัด Kiehl's Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate 12.5% Vitamin C 50ml. ราคา #2590บาทจ้า จากปกติ 3,200.- นะค้า #สูตรใหม่! เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ 12.5% ฟื้นบำรุงผิวจากความร่วงโรย ต่อต้านริ้วรอย #เซรั่มลดเลือนริ้วรอยทรงประสิทธิภาพ ปฏิบัติการฉับไว ที่ลูกค้าคีลส์ชื่นชอบได้รับการปรับปรุงสูตรใหม่ โดยเพิ่มส่วนผสมของวิตามินซีและเสริมด้วยไฮยาลูโรนิก แอซิด ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือนลงและผิวดูเปล่งปลั่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องไปสักระยะ จะช่วยให้ริ้วรอยบนใบหน้าจางลง โดยเฉพาะริ้วรอยรอบริมฝีปากและรอบดวงตา รวมทั้งริ้วรอยและร่องลึกอื่นๆ บนใบหน้า ให้ดูเรียบเนียนและเปล่งปลั่งสดใส ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ #mbckiehls #mbcserum #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

สูตรใหม่!! ที่เพิ่มความเข้มข้นของวิตามินซีเป็น 12.5% ค๊าาา #ด่วน‼️ ของจำนวนจำกัด

Kiehl's Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate 12.5% Vitamin C 50ml. ราคา #2590บาทจ้า จากปกติ 3,200.- นะค้า

#สูตรใหม่! เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ 12.5% ฟื้นบำรุงผิวจากความร่วงโรย ต่อต้านริ้วรอย

#เซรั่มลดเลือนริ้วรอยทรงประสิทธิภาพ ปฏิบัติการฉับไว ที่ลูกค้าคีลส์ชื่นชอบได้รับการปรับปรุงสูตรใหม่ โดยเพิ่มส่วนผสมของวิตามินซีและเสริมด้วยไฮยาลูโรนิก แอซิด ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือนลงและผิวดูเปล่งปลั่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องไปสักระยะ จะช่วยให้ริ้วรอยบนใบหน้าจางลง โดยเฉพาะริ้วรอยรอบริมฝีปากและรอบดวงตา รวมทั้งริ้วรอยและร่องลึกอื่นๆ บนใบหน้า ให้ดูเรียบเนียนและเปล่งปลั่งสดใส

ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ #mbckiehls #mbcserum #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Lancome Lip Lover no box ราคาเต็ม 950.- ลดเหลือ 590บาท เบอร์ 316 Rose Attrape - Coeur สีชมพูแบ็วสวยมากตามรูปรีวิวเลยค่า สีอื่นๆก็มี มีหลายสีเลยจ้า 316, 333, 337, 339, 357 ลิปสติกสูตรน้ำ ที่ผสานประสิธิภาพแบบ All in One มอบสีสันสดใส ความแวววาว และคุณค่าบำรุงอย่างครบครันในหนึ่งเดียว ตกแต่งริมฝีปากให้เปล่งประกาย เหมาะสำหรับทุกโอกาส รวมคุณสมบัติเด่น 3 ประการ • บำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นนาน 8 ชั่วโมงเหมือนลิปบาล์ม • สีคมชัดสดใสติดทนานเหมือนลิปสติก • มอบความแวววาวเปล่งประกายเหมือนลิปกลอส ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ mbclancome mbclipstick สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

NAKED Heat Urban Decay Naked Heat Palette ราคา 2250บาทจ้า จากราคาเต็ม 2,500.- น้า Naked Heat พาเลทอายชาโดว์ตัวใหม่ตระกูล NAKED น้องใหม่ของเรามาในชุดสีโทนร้อนๆ เผ็ดๆ ใครที่ชอบโทนสีที่มความ spicy ในตัวจะต้องชอบ พาเล็ทนี้บอกเลยว่าแต่งได้หลายลุคแน่นอน ตั้งแต่ซอฟท์ๆ เบาๆ everyday look ไปจนถึง Smokey eye แบบเผ็ดๆ โทนสีใหม่ในเฉดอุ่นร้อนอย่าง ส้ม แดง พลัม ทั้งเนื้อแมตต์ และชิมเมอร์ มารวมไว้ในตลับดีไซน์สวยเท่! เขย่าใจสาวก Naked สุดๆ เพราะมาแบบแหวกแนวทุกตัวที่เคยมีมา! มีกระจกบานใหญ่ในตลับ พร้อมแปรงอายชาโดว์ 2 หัวเช่นเคย จัดด่วนจ้าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ mbcurbandecay mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: o.reon

ใหม่ล่าสุด ออกใหม่ปี 2017 แป้งฝุ่น Cezanne Soft Loose Powder SPF16 PA++ 5g. ในรูป 02 Pink Pearl ราคา 550บาทจ้า มี2สีนะค้า เบอร์ 01 Lucent Beige สีเบจ ให้ลุคผิวสวยแบบแมทท์ โทนสีเบจใช้ได้กับทุกสีผิว เบอร์ 02 Pink Pearl โทนสีชมพูช่วยให้ผิวเลือดฝาดอย่างเป็นธรรมชาติ แป้งฝุ่นเนื้อนุ่มละเอียดใหม่ล่าสุด  แป้งปรับสีผิวเนื้อชิมเมอร์ที่ช่วยเซ็ตผิวสว่างใส ที่ช่วยปรับสีผิวให้มีความเนียน ให้ลุคผิวสวยเปล่งประกาย ดูมีสุขภาพดี เพียงใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายในการแต่งหน้า จะช่วยเซทตัวบีบี หรือรองพื้นได้อย่างดี ได้ผิวที่เนียน สวยงามทั้งวัน แพคเกจออกแบบมาให้เก็บพัฟแยกกับแป้งอย่างดี ทำให้แป้งไม่เลอะออกมาที่พัฟระหว่างเก็บ พร้อมส่วนผสมให้การบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติให้ผิวมีสุขภาพดี ถูกและดีที่ไม่ควรพลาด ดูสินค้าอื่นๆของ CEZANNE ได้ที่ mbccezanne mbcloosepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth