สูตรใหม่!! ที่เพิ่มความเข้มข้นของวิตามินซีเป็น 12.5% ค๊าาา #ด่วน‼️ ของจำนวนจำกัด Kiehl's Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate 12.5% Vitamin C 50ml. ราคา #2590บาทจ้า จากปกติ 3,200.- นะค้า #สูตรใหม่! เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ 12.5% ฟื้นบำรุงผิวจากความร่วงโรย ต่อต้านริ้วรอย #เซรั่มลดเลือนริ้วรอยทรงประสิทธิภาพ ปฏิบัติการฉับไว ที่ลูกค้าคีลส์ชื่นชอบได้รับการปรับปรุงสูตรใหม่ โดยเพิ่มส่วนผสมของวิตามินซีและเสริมด้วยไฮยาลูโรนิก แอซิด ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือนลงและผิวดูเปล่งปลั่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องไปสักระยะ จะช่วยให้ริ้วรอยบนใบหน้าจางลง โดยเฉพาะริ้วรอยรอบริมฝีปากและรอบดวงตา รวมทั้งริ้วรอยและร่องลึกอื่นๆ บนใบหน้า ให้ดูเรียบเนียนและเปล่งปลั่งสดใส ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ #mbckiehls #mbcserum #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

สูตรใหม่!! ที่เพิ่มความเข้มข้นของวิตามินซีเป็น 12.5% ค๊าาา #ด่วน‼️ ของจำนวนจำกัด

Kiehl's Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate 12.5% Vitamin C 50ml. ราคา #2590บาทจ้า จากปกติ 3,200.- นะค้า

#สูตรใหม่! เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ 12.5% ฟื้นบำรุงผิวจากความร่วงโรย ต่อต้านริ้วรอย

#เซรั่มลดเลือนริ้วรอยทรงประสิทธิภาพ ปฏิบัติการฉับไว ที่ลูกค้าคีลส์ชื่นชอบได้รับการปรับปรุงสูตรใหม่ โดยเพิ่มส่วนผสมของวิตามินซีและเสริมด้วยไฮยาลูโรนิก แอซิด ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือนลงและผิวดูเปล่งปลั่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องไปสักระยะ จะช่วยให้ริ้วรอยบนใบหน้าจางลง โดยเฉพาะริ้วรอยรอบริมฝีปากและรอบดวงตา รวมทั้งริ้วรอยและร่องลึกอื่นๆ บนใบหน้า ให้ดูเรียบเนียนและเปล่งปลั่งสดใส

ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ #mbckiehls #mbcserum #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Chanel CC Cream Complete Correction SPF30 PA+++ tester 5ml. ราคา 390บาทจ้า ล่าสุดจากชาแนล พัฒนาขึ้นมาอีกขั้นต่อจากบีบีครีม ซึ่งซีซีครีมจากชาแนลให้ความเนียนใสกับผิวหน้า ปกปิดได้ปานกลาง เนื้อผลิตภัณฑ์บางเบาสุดๆเหมือนไม่ได้แต่งหน้า ปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด สามารถบำรุงผิวและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนกับผิว รูขุมขนกระชับขึ้น ไม่ทำให้ผิวมันขึ้น ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวในการบำรุงและปกป้องผิว พร้อมมอบความสดชื่นและผิวเรียบเนียนไร้ที่ติ เป็นไอเท่มโปรดของคุณโมเม ยอดขายถล่มทลาย ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbccccream สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

THREE Ultimate Diaphanous Loose Powder 17g. ราคา 1450บาทจ้า จากราคาปกติ 1,950.- นะค้า มีเบอร์ 1 , 2 จ้า แป้งฝุ่นโปร่งเบาดุจละอองหิมะ ที่มีเนื้อโปร่งเบาเป็นหนึ่งเดียวกับผิวสวย ควบคุมความมันนานตลอดวัน แป้งฝุ่นบางเบา นุ่มละมุน เพื่อผลลัพท์ผิวสว่างใส เรียบเนียน แลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่หมองตลอดวัน ผลิตจากส่วนผสมจากธรรมชาติมากกว่า 80% พร้อมการผสมผสานอณูละเอียดของผงแป้งถึง 4 ชนิด Translucent Powder, Soft Frost Powder, Silky Fit Powder , Oil-Controlling Powder ซึ่งให้ความเนียนเรียบ กลมกลืนเสมือนผิวที่แท้จริง มาพร้อมพัฟฟ์เนื้อนุ่ม มอบสัมผัสหรูหรา สร้างสรรค์ผลลัพธ์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ที่สำคัญมีตะแกรงกันแป้ง ควบคุมปริมาณการใช้แป้งได้เป็นอย่างดี และไม่ทำให้หกเลอะเทอะด้วยจ้าาา มีหลายสูตรนะค้าสอบถามได้จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Three ได้ที่ mbcthree mbcloosepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ของขาดไปนาน มาเพิ่มแล้วน้า เหมาะมากจิงๆสำหรับคนผิวมันค่า NARS Velvet Matte Skin Tint SPF 30 PA+++ 50 ml. ราคา 1290บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,700.-คะ มีสี finland กับ alaska จ้า ผลลัพธ์ผิวสวยทันสมัยของยุคนี้ ในแบบแมตต์ตอบรับเทรนด์การแต่งหน้ายุคใหม่ในแบบแมตต์ ด้วยรองพื้นสูตรปราศจากน้ำมัน เนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายเรียบลื่นดุจกำมะหยี่ ให้ผลลัพธ์ผิวสวยทันสมัยแบบแมตต์ พร้อมปกป้องผิว เพื่อเผยความงดงามตามธรรมชาติให้มากที่สุด เอกลักษณ์ที่เป็นแบบฉบับของ NARS ปฏิบัติการเพื่อความงามของผิว ไร้ความมันและช่วยฟื้นบำรุงผิว ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิวในสภาพอากาศร้อนชื้น ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ mbcnars mbcfoundation mbcmakeupskin สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

ยาทาเล็บ3CE mood recipe long lasting nail lacquer ราคาชิ้นละ 380บาทจ้า สีพร้อมส่ง BR05 สีออกส้มอมแดง น้ำตาลนิดๆสวยมว็ากกก PK23 สีชมพูตุ่นๆน่ารักมากกก RD07 สีนี้ออกแดงน้ำตาลสีคล้าย กับผลลูกเชอรี่ ขับผิว RD08 สีโทนแดงอมส้ม RD09 สีโทนแดงเข้ม RD10 สีโทนแดงสดใสมากๆค่า ยาทาเล็บโทนสีอบอุ่นสุภาพเรียบร้อย 3CE คอลเลคชั่น " MOOD RECIPE" ยาทาเล็บสีน้ำตาลที่โทนสีใกล้เคียงกับสีลิปสติก คือสามารถแต่งตัวมิกแอนด์แมชให้เป็นไปในแนวเดียวกันได้เลย ตัวแพคเกจยังคงสไตล์เดิม แต่เพิ่มเติมคือสีของฝาน้ำยาทาเล็บที่เปลี่ยนไปตามสีในขวด ดูแล้วสวยน่าใช้น่าเก็บมากๆค่า ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ mbc3ce mbchicNail สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth