How to ง่ายๆจ้า ไม่ต้องไล่สีเองอีกแล้ว 16 Brand Eye Magazine ราคา #590บาทจ้า ของมันต้องมีจ้าา ดูโอ้อายแชโดว์พร้อมแปรงเกลี่ย ปาดสองที ได้เปลือกตาที่สวยเป๊ะ หมดปัญหาการแต่งสีตาที่ไม่เท่ากันไปเลยจ้า ใครที่ชอบแต่งตาด้วยอายแชโดว์สีเดียว เพราะไม่ชอบมานั่งไล่สีหลายๆ รอบ วันนี้ไอเทมใหม่ อายแชโดว์ไล่สี สวยง่ายๆ ในครั้งเดียว ของเด็ดแบบนี้ ห้ามพลาดเชียว ดูสินค้าอื่นๆของ 16 Brand ได้ที่ #mbc16Brand #mbceyeshadow #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

How to ง่ายๆจ้า ไม่ต้องไล่สีเองอีกแล้ว 16 Brand Eye Magazine ราคา #590บาทจ้า

ของมันต้องมีจ้าา ดูโอ้อายแชโดว์พร้อมแปรงเกลี่ย ปาดสองที ได้เปลือกตาที่สวยเป๊ะ หมดปัญหาการแต่งสีตาที่ไม่เท่ากันไปเลยจ้า ใครที่ชอบแต่งตาด้วยอายแชโดว์สีเดียว เพราะไม่ชอบมานั่งไล่สีหลายๆ รอบ วันนี้ไอเทมใหม่ อายแชโดว์ไล่สี สวยง่ายๆ ในครั้งเดียว ของเด็ดแบบนี้ ห้ามพลาดเชียว

ดูสินค้าอื่นๆของ 16 Brand ได้ที่ #mbc16Brand #mbceyeshadow
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ขวดปั๊มใช้ง่าย Bioderma Sensibio (Crealine) H2O Pump (Limited Edition) ฝาปั้มรุ่นใหม่ใช้ง่ายกว่าเดิมไม่หกเลอะเทอะ 500ml. ราคา 950บาทจ้า สูตรสีเขียวก็มีน้า สอบถามได้จ้า ไบโอเดอมา ขวดสีชมพูแนะนำค่ะขายดีที่สุด!! Beauty Blogger นิยมใช้กันมากที่สุด!! สำหรับผิวแพ้ง่าย-บอบบาง Bioderma เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดังมาจากคลินิคผิวหนัง แนะนำคะ เช็ดเครื่องสำอางออกได้หมดจดจริงๆ ขาดไม่ได้เลย เชื่อได้เลยว่าสาวๆต้องมีติดบ้านกันไว้ เพราะนอกจากครีมบำรุงที่ดีแล้ว อย่าลืมขั้นตอนการทำความสะอาดที่ดีที่สุด เพื่อผิวของเราด้วย สาวๆที่มีความจำเป็นต้องใช้ Make Up ต่างๆ รวมถึงครีมกันแดดที่กันน้ำ ตัวนี้ช่วยทำให้ผิวขจัดสิ่งที่อุดตันจากรูขุมขนได้อย่างดี เป็นการช่วยลดการเกิดปัญหาสิวได้เกือบ 90เปอร์เซ็นต์ สำหรับผู้ที่เกิดปัญหาอุดตันจากการล้างหน้าที่ไม่สะอาด ดูสินค้าอื่นๆของ Bioderma ได้ที่ mbcbioderma mbcremover สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ขวดลิมิเต็ดจ้า Origins Mega Mushroom Skin Relief Soothing Treatment Lotion ขนาด 400ml. ราคา 2290บาทจ้า 200ml. ก็มีนะค้า 1,590 ☘️ หน้าโทรม หน้าพัง สิวบุก ทางนี้ค่าา ทรีทเมนต์โลชั่นเนื้อบางเบา ช่วยลดการระคายเคืองและลดรอยแดงในทันทีที่ใช้ ช่วยบรรเทาการอักเสบจากสิว สิวอุดตันน้อยลง สูตรใหม่ปราศจากแอลกอฮอล์ ช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลาย ด้วยสูตรใหม่ที่มีคุณประโยชน์จากเห็ดหลินจือ (Reishi) เห็ดถั่งเฉ้า (Cordyceps) เห็ด Chaga ที่ผ่านกระบวนการหมักเพื่อให้ได้สูตรที่ดีที่สุดต่อผิว ผสานการทำงานร่วมกับพืชสรรพคุณสูงซีบัคธอร์น (Sea Buckthorn) พร้อมแลคโตบาซิลลัสที่ช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้นภายในผิว ปกป้องผิวและต่อต้านอาการระคายเคือง ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ผิวดูยืดหยุ่นและแข็งแรงขึ้น เผยผิวที่เปล่งประกายยิ่งขึ้น เหมาะมากๆสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายจ้า มีกลินหอมอ่อนๆช่วยผ่อนคลาย ไม่แพ้หรือระคายเคืองแม้แต่น้อยค่าา เนื้อโลชั่นซึมค่อนข้างเร็วและไม่เหนอะหนะ รู้สึกสบายผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Origins ได้ที่ mbcorigins mbchiclotion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ