Nars Velvet Lip Glide พร้อมส่งขนาดทดลองสุดคุ้ม 2ml. ราคา #390บาทจ้า #พร้อมส่งสี Bound จ้า โทนสีชมพูนู้ดเรียบหรู ดูดีมีระดับค๊าา ลิควิดลิปสติกนวัตกรรมใหม่ เนื้อสัมผัสนุ่มลื่นดุจกำมะหยี่ชั้นสูง ผสานความแมตต์เบาๆ สัมผัสนุ่มลื่นคล้ายลิปกลอส เกลี่ยง่ายไม่มีสะดุด เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งสีสันที่เข้มข้นและคมชัด ไม่เหนียวเหนอะหนะหรือไหลเยิ้ม ช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม เนื้อสีเข้มข้นคมชัด กลบสีปากมิดชิดแม้ทาเพียงรอบเดียว ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ #mbcnars #mbclipstick #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

Nars Velvet Lip Glide พร้อมส่งขนาดทดลองสุดคุ้ม 2ml. ราคา #390บาทจ้า

#พร้อมส่งสี Bound จ้า โทนสีชมพูนู้ดเรียบหรู ดูดีมีระดับค๊าา

ลิควิดลิปสติกนวัตกรรมใหม่ เนื้อสัมผัสนุ่มลื่นดุจกำมะหยี่ชั้นสูง ผสานความแมตต์เบาๆ สัมผัสนุ่มลื่นคล้ายลิปกลอส เกลี่ยง่ายไม่มีสะดุด เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งสีสันที่เข้มข้นและคมชัด ไม่เหนียวเหนอะหนะหรือไหลเยิ้ม ช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม เนื้อสีเข้มข้นคมชัด กลบสีปากมิดชิดแม้ทาเพียงรอบเดียว

ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ #mbcnars #mbclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

NEW!! จ้า เจลดูดซับความมัน Benefit the POREfessional matte rescue 50ml. ราคา 1190บาทจ้า สุดยอดเจลดูดซับความมัน (Super Mattifying Gel) ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ชะลอการหลั่งน้ำมัน ใช้หลังเสร็จสิ้นขั้นตอนของบำรุงและกันแดด ช่วยให้ผิวแมทในทันที จึงสามารถแต่งหน้าได้รวดเร็วขึ้นและติดทนมากขึ้น และยังมีคุณสมบัติอำพรางจุดบกพร่องของผิว ให้ผิวดูกระจ่างใส เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวผสมถึงผิวมัน เนื้อเจลเบาสบายผิว ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้า ให้ลุคแมท คุมมันดีเยี่ยม คนผิวมันแนะนำเลยจ้า 92% เห็นได้ชัดว่าผิวดูไร้ความมันวาวในทันที* 92% รู้สึกได้ถึงผิวที่สดชื่นขึ้น* 89% เห็นได้ชัดว่าช่วยดูดซับความมันวาวได้ทันที ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ mbcbenefit mbcprimer สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

ครีมบำรุงผิว Fresh lotus youth preserve face cream มีขนาดทดลอง 7ml. ราคา 450บาทจ้า ครีมบำรุงผิวหน้า ให้ความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอย ดูอ่อนเยาว์ ครีมบำรุงผิวที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย จากคุณค่าของดอกบัวและ super7 complex มอบความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนาน 24 ชม. และสารสกัดจากราก maca ที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวที่แลดูเรียบเนียน กระจ่างใส และดูมีสุขภาพดี ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ยืดหยุ่นขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยแรกเริ่มแห่งวัย ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นต้นเหตุของริ้วรอยแห่งวัยต่างๆ เมื่อให้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสและเกลี้ยงเกลา หมดจดค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

วิตามินอีธรรมชาติ DHC-Supplement Natural Vitamin E ราคา 490บาทจ้า ปริมาณ 20 เม็ด (สำหรับ 20 วัน) จ้า วิตามินตัวอื่นๆก็มีนะคะ เยอะแยะเลย ถามมาได้จ้า วิตามินอีธรรมชาติ วิตามินที่มีส่วนช่วยให้ผิวสุขภาพดี และแข็งแรง ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดี บำรุงให้ผิวพรรณดูชุ่มชื่นและอ่อนเยาว์ ช่วยลดการเกิดแผลเป็นหรือจุดด่างดำอันเนื่องมาจากสิว ลดการเกิดฝ้า และกระ ลดปัญหาผิวแห้งกร้าน ลดริ้วรอย และชะลอผิวเหี่ยวย่นที่เกิดจากช่วงวัย และช่วยยับยั้งการอักเสบของผิวได้เป็นอย่างดี บำรุงให้เส้นผมนุ่มลื่นด้วยค่า มีผลการวิจัยพบว่าการทานวิตามินอีก่อนออกแดดจะช่วยลดอาการแสบร้อน และลดการถูกทำลายของเซลล์ผิวได้อีกด้วย วิตามินอีช่วยให้สุขภาพดีจากภายใน เผยความสดใสสู่ภายนอก ทานง่าย ซอฟเจลเม็ดเล็ก เม็ดใสๆ ไม่มีกลิ่นค่า นอกจากนี้ วิตามิน E ของ DHC สกัดมาจากถั่วเหลือง ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของ DHC ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่ายกว่าวิตามินอีทั่วไป แนะนำให้ทานคู่กับวิตามินซี จะส่งผลให้ผิวกระจ่างใส และลดจุดด่างดำรอยสิวได้ดีมากๆจ้า วิตามินซีทางร้านก็มีขายนะค้า^^ . ขนาดรับประทาน : ทานวันละ 1 เม็ด ต่อ 1 วัน เท่านั้นค่ะ วิธีรับประทาน : วันละ 1 เม็ด เวลาไหนก้อได้ตามสะดวก จะได้ผลดีที่สุดเมื่อทานพร้อมกับมื้ออาหาร แล้วตามด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำที่ไม่ได้แช่ตู้เย็น คำแนะนำ ทานติดต่อกัน 3 เดือน และงดทาน 1 เดือน แล้วค่อยกลับมาทานใหม่อีกครั้งได้ค่ะ ควรทำตามคำแนะนำนี้นะค้า ผู้ป่วย เด็ก และสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ดูสินค้าอื่นๆของ DHC ได้ที่ mbcdhc mbcsupplementary mbcอาหารเสริม mbcVitamin สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth