จบในเซ็ตเดียว ทั้งตา แก้ม คอนทัวร์ ไฮไลท์ และมาสคาร่า Too Faced Best Year Ever Makeup Collection ราคา #2490บาทจ้า งานตากลับมาแล้ว มาพร้อมกับคอลเลคชั่นใหม่ ตัวเลือกโทนสีหลายเฉด ชอบแบบไหนจัดไปชุดใหญ่เลยจ้า เซตนี้สีน่ารักมากจริงๆ แบ่งออกเป็น 3 พาเลท มีทั้งไฮไลท์สีซอฟต์แชมเปน บลัชออน และบรอนเซอร์ชิมเมอร์ด้วยค่ะ อายชาโดว์ 18 สี บรัชออน 1 บรอนเซอร์ 1 ไฮไลท์ 1 แต่ได้ทั้งงานกลางวันกลางคืน ยังมีมาสคาร่า Deluxe Better Than Sex Mascara ตัวดังของToo faced มาให้ด้วย ทั้งหมดนี้บรรจุอยู่ในกระเป๋าเครื่องสำอางค์สีทองใบน่ารักกกก พกพาเก๋ๆ ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ #mbctoofaced #mbceyeshadow #mbcpalette #mbcset #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

จบในเซ็ตเดียว ทั้งตา แก้ม คอนทัวร์ ไฮไลท์ และมาสคาร่า Too Faced Best Year Ever Makeup Collection ราคา #2490บาทจ้า

งานตากลับมาแล้ว มาพร้อมกับคอลเลคชั่นใหม่ ตัวเลือกโทนสีหลายเฉด ชอบแบบไหนจัดไปชุดใหญ่เลยจ้า

เซตนี้สีน่ารักมากจริงๆ แบ่งออกเป็น 3 พาเลท มีทั้งไฮไลท์สีซอฟต์แชมเปน บลัชออน และบรอนเซอร์ชิมเมอร์ด้วยค่ะ อายชาโดว์ 18 สี บรัชออน 1 บรอนเซอร์ 1 ไฮไลท์ 1 แต่ได้ทั้งงานกลางวันกลางคืน ยังมีมาสคาร่า Deluxe Better Than Sex Mascara ตัวดังของToo faced มาให้ด้วย ทั้งหมดนี้บรรจุอยู่ในกระเป๋าเครื่องสำอางค์สีทองใบน่ารักกกก พกพาเก๋ๆ

ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ #mbctoofaced #mbceyeshadow #mbcpalette #mbcset
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

หมดจ้า . ครีมทารักแร้จ้า ใต้วงแขนเรียบเนียน ไร้กลิ่นเหงื่อ Kiehl's Superbly Efficient Anti-Perspirant & Deodorant Cream พร้อมส่งขนาดจัมโบ้ 75ml. ราคา 895บาทจ้า หลอดใหญ่ใช้ได้นานคุ้มมากจ้า ของจำนวนจำกัด ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายสูตรอ่อนโยน เพื่อการดูแลใต้วงแขนโดยเฉพาะ ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างส้ม เลมอน และสารสกัดจากเมล็ดป่าน ปราศจากกลิ่นเหงื่อ กลิ่นกายไม่พึงประสงค์ต่อเนื่องยาวนานถึง 24 ชั่วโมง เนื้อครีมบางเบา ไม่ก่อให้เกิดคราบ มอบสัมผัสเย็นสบายใต้วงแขนคุณ . ส่วนประกอบสำคัญ • UH-loo-mih-nuhm klor-HI-drate ช่วยควบคุมเหงื่อ เพื่อสัมผัสแห้งสบายยาวนาน • PRO-puh'-leen GLY-kaul ช่วยดูดซับความชื้นในอากาศแล้วส่งผ่านเข้าสู่ผิวชั้นในอย่างต่อเนื่อง เพื่อสัมผัสเนียนนุ่ม • WICH HAY-zuhl สารสกัดจากใบและเปลือกของ Hamamelis Virginiana ใช้กันอย่างแพร่หลายในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว โดดเด่นด้วยคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ ถือเป็นส่วนประกอบที่บริสุทธิ์และอ่อนโยนต่อผิว . ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbcrollon mbcDeodorant สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ขนาดจิ๋ว พกพาง้ายง่ายคะ Bioderma ฝาชมพูสำหรับผิวแพ้ง่าย-บอบบาง ขนาดทดลอง 20ml. ราคา 190บาทจ้า ผลิตภัณฑ์ที่ดังมาจากคลินิคผิวหนัง สาวๆ นอกจากครีมบำรุงที่ดีแล้ว อย่าลืมขั้นตอนการทำความสะอาดที่ดีที่สุด เพื่อผิวของเราด้วย สาวๆที่มีความจำเป็นต้องใช้ Make Up ต่างๆ รวมถึงครีมกันแดดที่กันน้ำ ตัวนี้ช่วยทำให้ผิวขจัดสิ่งที่อุดตันจากรูขุมขนได้อย่างดี เป็นการช่วยลดการเกิดปัญหาสิวได้เกือบ 90เปอร์เซ็นต์ สำหรับผู้ที่เกิดปัญหาอุดตันจากการล้างหน้าที่ไม่สะอาด ดูสินค้าอื่นๆของ Bioderma ได้ที่ mbcbioderma mbcremover สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

เจอร์เกนส์ โลชั่นบำรุงผิวสูตรพรีเมี่ยม Jergens Shea Butter Deep Conditioning Moisturizer 496ml. ราคา 480บาทจ้า ของอเมริกานะจ้า ไม่ใช่ของไทยคะ สูตร Shea Butter เหมาะสำหรับผิวแห้งและหมองคล้ำหรือต้องการการดูแลอย่างเป็นพิเศษ มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเข้มข้นสูตรใหม่ที่มีส่วนผสมจากเชียบัตเตอร์แอฟริกา ผสานเทคโนโลยี Hydralucence เพื่อดูแลปรนนิบัติ และปกป้องผิวอย่างล้ำลึก ปราศจากความหมองคล้ำแห้งกร้าน เพื่อผิวแลดูสว่างใสเปล่งประกาย ช่วยบำรุงผิวให้ดูสว่างสดใสและนุ่มเนียนขึ้น ผิวยืดหยุ่น เรียบเนียน จนคุณรู้สึกได้ เนื้อสัมผัสซึมซาบเร็ว ไม่ก่อให้เกิดความรู้สึกเหนอะหนะ ให้กลิ่นหอมละมุนผิวมากเลยจ้า ฟื้นบำรุงผิวที่แห้งหมองคล้ำให้คืนความเอิบอิ่มงดงามอย่างได้ผล ดูสินค้าอื่นๆของ Jergens ได้ที่ mbcJergens mbchiclotion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth