หน้าใสไม่มันตลอดวัน! Innisfree No sebum mineral powder ราคา #390บาทจ้า #แป้งฝุ่นควบคุมความมัน เนื้อละเอียด เนียนนุ่ม เหมาะกับคน หน้ามันมากๆค๊า แป้งโปร่งแสง translucent นะคะ ยอดขายอันดับหนึ่งในเกาหลี ใครยังไม่เคยลองใช้แป้ง Innisfree No-Sebum Mineral Powder นี่ถือว่าเชยยยยย.... นี่คือแป้งโปร่งแสงคุมมันที่เลอค่า... ควบคุมความมันให้ผิวใสสวยตลอดวัน ไม่มันเยิ้มเหนอะหนะ ด้วยส่วนผสมของแร่ธาตุจากเกาะเชจูอีกเช่นเคย #แป้งฝุ่นเนื้อบางเบาอณูละเอียด ที่ช่วยปรับความเนียนสวยให้แก่ผิวหน้า ให้ได้ลุคแบบธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันและรองพื้นใด ๆ ทั้งสิ้น จึงเป็นแป้งฝุ่นสูตรอ่อนโยนที่สามารถใช้งานได้กับทุกสภาพผิว #แถมยังสารพัดประโยชน์มากๆ จะใช้ซับมัน ใช้แทนดรายแชมพูก็ได้ จะแต้มที่ริมฝีปากเพื่อให้ลิปสติกดูแมตต์ก็ไม่ทำให้ลิปสติกสีเพี้ยน ไม่มีน้ำหอม สาวผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ตลับเล็กๆ พกง่ายจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Innisfree ได้ที่ #mbcinnisfree #mbcloosepowder #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeTH
×

หน้าใสไม่มันตลอดวัน! Innisfree No sebum mineral powder ราคา #390บาทจ้า

#แป้งฝุ่นควบคุมความมัน เนื้อละเอียด เนียนนุ่ม เหมาะกับคน หน้ามันมากๆค๊า แป้งโปร่งแสง translucent นะคะ ยอดขายอันดับหนึ่งในเกาหลี

ใครยังไม่เคยลองใช้แป้ง Innisfree No-Sebum Mineral Powder นี่ถือว่าเชยยยยย.... นี่คือแป้งโปร่งแสงคุมมันที่เลอค่า... ควบคุมความมันให้ผิวใสสวยตลอดวัน ไม่มันเยิ้มเหนอะหนะ ด้วยส่วนผสมของแร่ธาตุจากเกาะเชจูอีกเช่นเคย

#แป้งฝุ่นเนื้อบางเบาอณูละเอียด ที่ช่วยปรับความเนียนสวยให้แก่ผิวหน้า ให้ได้ลุคแบบธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันและรองพื้นใด ๆ ทั้งสิ้น จึงเป็นแป้งฝุ่นสูตรอ่อนโยนที่สามารถใช้งานได้กับทุกสภาพผิว

#แถมยังสารพัดประโยชน์มากๆ จะใช้ซับมัน ใช้แทนดรายแชมพูก็ได้ จะแต้มที่ริมฝีปากเพื่อให้ลิปสติกดูแมตต์ก็ไม่ทำให้ลิปสติกสีเพี้ยน ไม่มีน้ำหอม สาวผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ตลับเล็กๆ พกง่ายจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Innisfree ได้ที่ #mbcinnisfree #mbcloosepowder
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeTH

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

แนะนำสินค้าใหม่ค๊าาา BIOTHERM Wonder Mud 75 ml. ราคาเต็ม 1,500.- ลดเหลือ 1290บาทจ้า มาส์กกระชับรูขุมขน ให้ผิวดูเปล่งปลั่งดุจได้รับการดีท็อกซ์ ดูขาวกระจ่างใสและเรียบเนียน ละเอียด น่าสัมผัส มาส์กสำหรับผิวหน้า มีส่วนผสมที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ลดความหมองคล้ำ และส่วนผสมของโคลน Ghassoul ที่ช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกบนผิว เนื้อสัมผัสแบบมูสบางเบา ไม่แห้งตึงบนผิวหน้า เกลี่ยบนผิวและล้างออกได้ง่าย มีเม็ดสครับที่ใช้ในการขจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วบนผิว ใช้เป็นประจำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อทำความสะอาดคราบมลภาวะ และคราบเครื่องสำอางที่ตกค้างบนผิว ซึ่งเป็นเหตุทำให้ผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส และอาจทำให้เกิดปัญหาผิว วิธีใช้ ลงเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนผิวหลังทำความสะอาดและซับให้แห้ง โดยเว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้ 3 นาที จากนั้นพรมน้ำลงบนใบหน้าเล็กน้อย นวดวนเพื่อสครับผิว และจึงล้างออกด้วยน้ำเปล่า ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ mbcbiotherm mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

☁️☁️แปรงแต่งหน้า Wet n Wild สีชมพูขาวน่ารักๆ นุ่มละมุนเกินราคา ราคาชิ้นละ 290บาทจ้า มีพร้อมส่ง4รุ่นจ้า 1 แปรง Blush Brush สำหรับปัดบลัชออน ไฮไลท์ 2 แปรง Contour brush สำหรับเฉดดิ่ง ไล้ดั้ง สร้างกรอบหน้าให้ เรียว 3 แปรง Powder Brush สำหรับลงแป้งฝุ่น แป้งพัฟ และปัดแก้ม ปัดฟิชชิชชิ่ง ทั่วๆหน้า 4 แปรง Flat Top Brush ออกแบบเป็นแปรงหัวตัด สามารถใช้ได้กับเนื้อผลิตภัณฑ์ทั้งแบบน้ำ และแบบแป้งจ้า ใช้ลงแป้งรองพื้น เกลี่ยได้เนียนเรียบกริบ หรือเกลี่ยรองพื้น ก็ได้ดีเช่นกันจ้า ขนแปรงผลิตจากขนสังเคราะห์ นุ่มฟู ไม่บาดหน้า ด้ามแปรงน้ำหนักเบา แข็งแรง จับได้ถนัดมือ ราคาเบา กว่าหลายแบรนด์เลยจ้า แต่คุณภาพใช้ได้เลยน้าาาา ดูสินค้าอื่นๆของ Wet n Wild ได้ที่ mbcwetnwild mbcbrush สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

มาเพิ่มแล้วน้าาา ^^ Tarte poppy picnic palette ราคา 1890บาทจ้า พาเลทรวมบลัชออนและอายแชโดว์สุดเลอค่าจาก Tarte ใครอยากได้ ต้องรีบกันหน่อยน๊า หายาก และขายดีมากๆเลยค่า มีสีแต่งตา 6 สีและมีสีบลัชออนตรงกลางอีก 1 สีคะ คุ้มมากๆ เป็นพาเลทที่รวมบลัชออนและอายแชโดว์ไว้ในตลับเดียวกัน ซึ่งอายแชโดว์จะเป็นเนื้อแมททั้งหมด ทาง่าย ติดทนนาน ส่วนบลัชออนก็จะเป็นรุ่น Amazonian clay ยอดฮิต พาเลทนี้ทำขึ้นมาเพื่อตอนรับฤดูกาลซัมเมอร์ โทนสีเลยเป็นสีชมพูสดใสและสีน้ำตาลแบบธรรมชาติเอาไว้เบลนเปลือกตา นอกจากนี้เนื้อผลิตภัณฑ์ทั้งหมดยังผสมวิตามินอี ที่จะช่วยบำรุงทำให้หน้าเรียบเนียนอีกด้วยคะ Limited-edition shades include: • summer breeze (cream shadow) • sweet tea (tan shadow) • ice cream cone (chocolate shadow) • barefoot in the grass (nude shadow) • peach poppy (peach shadow) • picnic basket (brown) ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ mbctarte mbcpalette สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

✨✨พร้อมส่งค๊าาา 3CE บรัชออน 6 สี เนื้อแมทท์ โทนสีจะแนวโทนอุ่นที่สามารถปัดง่ายและเข้ากับทุคลุค ทาตาได้ แก้มได้ คือคุ้มมมม เซรั่ม Clarins สูตรใหม่ ยกกระชับใบหน้าให้ดู V ได้รูปอย่างเป็นธรรมชาติจ้า น้ำหอม Gucci Guilty กลิ่นใหม่ปี2019นี้เลยจ้า หอมแบบ ฟลอรัล พาวเดอรี่ ผสมซีตัส นุ่มๆ หอมละมุนหรูหรา Nars Orgasm 2019 ไฮไลท์เนื้อลิขวิด สีพีชประกายทอง ลิมิเตดจ้า บีบีกันแดด Shisedo ตัวใหม่ มาแล้วนะค้า ปกปิด พร้อมกันแดด เนื้อบางเบา สบายผิวสุดๆจ้า ฟองน้ำลงไฮไลต์และบรัชออนเนื้อครีมจ้า จาก real technique สีชมพูน่ารักฝุดๆ และมีสินค้าใหม่ๆอีกมากมาย เข้าไปดูเพิ่มที่ Line @Makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) จ้า reviewmakeupbeautychic makeupbeautychic