#แป้งฝุ่นอัดแข็ง MAKE UP FOR EVER Ultra HD Pressed Powder Microfinishing Pressed Powder 6.2 g. สี 01 Translucent ราคา #1590บาทจ้า #รุ่นตลับนะค้า ให้คุณอวดผิวสวยกระจ่างใส ด้วยแป้งฝุ่นอัดแข็งจาก MAKE UP FOR EVER ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา และโปร่งแสง เหมาะสำหรับทุกสีผิว ให้ฟินิชแมทและช่วยกระจายแสง ช่วยให้ใบหน้าขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยเซ็ทเครื่องสำอาง และช่วยลดความมันบนใบหน้า ไม่เป็นคราบ เผยผิวสวยได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดูสินค้าอื่นๆของ Make Up For Ever ได้ที่ #mbcmakeupforever #mbcpressedpowder #mbcfinishpowder #mbcmineralizepowder #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

#แป้งฝุ่นอัดแข็ง MAKE UP FOR EVER Ultra HD Pressed Powder Microfinishing Pressed Powder 6.2 g. สี 01 Translucent ราคา #1590บาทจ้า #รุ่นตลับนะค้า

ให้คุณอวดผิวสวยกระจ่างใส ด้วยแป้งฝุ่นอัดแข็งจาก MAKE UP FOR EVER ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา และโปร่งแสง เหมาะสำหรับทุกสีผิว ให้ฟินิชแมทและช่วยกระจายแสง ช่วยให้ใบหน้าขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยเซ็ทเครื่องสำอาง และช่วยลดความมันบนใบหน้า ไม่เป็นคราบ เผยผิวสวยได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ดูสินค้าอื่นๆของ Make Up For Ever ได้ที่ #mbcmakeupforever #mbcpressedpowder #mbcfinishpowder #mbcmineralizepowder
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Biotherm aquasource essence in mist 75 ml. 890บาทจ้า เอสเซนส์มิสต์บำรุงผิวจาก BIOTHERM ช่วยปลอบประโลมผิวของคุณ พร้อมกับมอบความชุ่มชื่นที่ยาวนาน มาในรูปแบบสเปรย์สะดวกในการใช้งาน สามารถฉีดทับเมคอัฟได้โดยไม่ต้องกังวลว่าเครื่องสำอางจะลบเลือน * ไบโอเธิร์ม เอสเซนส์มิสต์บำรุงผิว Aquasource Essence-in-Mist * มิสต์บำรุงผิวละอองละเอียด มอบความชุ่มชื่นผิวยาวนาน และมอบความเปล่งปลั่ง * เข้าปลอบประโลมผิวและเสริมความชุ่มชื่นแก่ผิว * ละอองละเอียดกว่า 100,000 หยด สามารถซึมผ่านเข้าสู่ผิวโดยไม่ทำให้เครื่องสำอางลบเลือน และครีมกันแดดเสื่อมประสิทธิภาพ * ผสานส่วนผสมของ Life Plankton™ แมนโนส และกลีเซอร์รีน วิธีใช้ สเปรย์ห่างจากหน้าประมาณ 15 ซม. โดยปิดตาและปิดปาก กดเสปรย์ค้างประมาณ 2 วินาที และเสปรย์ให้ทั่วผิวหน้าในรูปตัว S ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ mbcbiotherm mbcmist mbcspray mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

Too Faced Cocoa Contour Palette ราคา 1550บาทจ้า พาเลตต์คอนทัวร์ที่ช่วยสร้างมิติและปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กลงด้วยแป้งไฮไลท์และคอนทัวร์ มีทั้งเนื้อแมทและเนื้อชิมเมอร์ ทั้งหมด 4 โทนสี มีไฮไลท์ 2 ตัว บรอนเซอร์ 2 ตัว และ แปรงคาบูกิจิ๋วอีกหนึ่งอันค่ะ ครบไม่ต้องซื้อแยกจ้า คุณสาวๆสามารถเลือกใช้เดี่ยวๆ หรือจะผสมสีกันให้เหมาะกับสีผิวของแต่ละคนได้ค่ะ ทั้งไฮไลท์และบรอนเซอร์นั้นมีส่วนผสมของ ผงโกโก้ ทำให้ กลิ่นหอมน่าใช้มากค่า มี4เฉดสีจ้า
1.Light Cocoa - ไฮไลท์สีแมต แต่มีชิมเมอร์
2.Pop of light - ไฮไลท์ซึ่งเต็มไปด้วยกลิตเตอร์ วาววับมาก
3.Medium Cocoa - บรอนเซอร์สีอ่อน
4.Dark Cocoa - บรอนเซอร์สีเข้ม
5.Contour Buki Brush - แปรงสำหรับคอนทัวร์ ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ mbctoofaced mbcbronzer mbchighlighter mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth Cr.: jessicablackk