พร้อมส่งจ้า ดีงามทุกชิ้นเลย สอบถามหลังไมค์มาน๊าาา งานฟรุ้งฟรุ้ง ทั้งน้ำหอม ไฮไลท์ อายชาโดว์ จับจองด่วนจ้า Dior สกินแคร์ หมดชั่วคราวนะค้า รอรอบต่อไปค่า #reviewmakeupbeautychic #makeupbeautychic #shopeeth
×

พร้อมส่งจ้า ดีงามทุกชิ้นเลย สอบถามหลังไมค์มาน๊าาา

งานฟรุ้งฟรุ้ง ทั้งน้ำหอม ไฮไลท์ อายชาโดว์ จับจองด่วนจ้า

Dior สกินแคร์ หมดชั่วคราวนะค้า รอรอบต่อไปค่า

#reviewmakeupbeautychic
#makeupbeautychic

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Estee Lauder Double Wear foundation ขนาดปกติ 30ml. ราคา 1580บาทจ้า จากปกติ 1,950.-นะค้า . สีพร้อมส่งตามนี้จ้า bone sand warm vanilla cool bone dawn warm cream rattan ขอดูสีเพิ่มได้จ้า . เป็นรองพื้นในตำนานจริงๆ ลุคในการใช้ ได้ทั้งบางเบา ได้ทั้งจัดเต็ม เป็นรองพื้นที่สามารถทาให้ใสๆได้ หรือสามารถทาทับในจุดที่ต้องการปกปิด จัดเต็มในวันสำคัญต่างๆ ได้เช่นกัน ชิงมงกุฏลำดับที่ 1 ไป สำหรับเค้าเตอร์แบรนด์ ที่นิยมใช้กันในงานสำคัญๆ ตลอดจนวันสบายๆ วันทำงาน หรือเดินห้าง รองพื้นชนิดติดทนนาน กว่า 15 ชั่วโมง เนื้อกึ่งแมท กันน้ำ รองพื้นที่ได้รับความนิยมสูงสุดของ Estee Lauder เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว . ดูสินค้าอื่นๆของ Estee Lauder ได้ที่ mbcesteelauder mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Tint แก้ม & ปาก เนื้อดีเลยละค้าThree Epic Mini Dash ขนาดปกติ 6g. ราคา 890บาทจ้า จากปกติ 1,250.- บาทน้า พร้อมส่งเบอร์ 02 GENERATION OF LOVE : โทน Pink soleil แนวบ่มแดดละมุน ดูร่าเริงมีชีวิตชีวา Tint แก้ม & ปาก เนื้อสัมผัสแบบมูสที่ละมุนเปล่งประกายและกลมกลืนเป็นหนึ่งกับผิว เนื้อสัมผัสแบบเจลออยล์ที่เนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ลื่นละมุน มอบสีสันระเรื่อดูเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ให้กับพวงแก้ม ด้วยมิติแห่งใหม่ของ Tint เนื้อโปร่งเบาที่ละมุนผิว ให้คุณสนุกกับการแต่งหน้า โดดเด่นและแตกต่างทั้งสีสัน ใช้เป็นลิปส์คัลเลอร์ ทาออกมาแล้วสวยมาก สีไม่เข้มไปไม่อ่อนไป ยังคงมีสีธรรมชาติของปากอยู่ แต่ดูเท่ากัน และได้ความชุ่มชื้นดีด้วยค่า สีโทนนี้ให้ได้ผิวในอุดมคติของสาวสุขภาพดีมีเลือดฝาด ผิวบ่มแดด ลงสีนี้ที่หน้าแก้มและที่ปลายจมูกเล็กน้อย รวมกับลงเป็นสีปาก จะได้ลุคแบบเด็กญี่ปุ่น ใสๆไฮสคูลเกิร์ลน่ารักๆ ร่าเริงมีชีวิตชีวาค่า ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ mbcthree mbclipstick mbcblushon mbclipandcheek สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth