M·A·C Snowball คอลเลคชั่นสุดอลัง holiday 2017 collection - snowball brush kit mini ราคา #1850บาทจ้า จากปกติ 2,150.-นะค้า เซ็ตแปรงแต่งหน้าที่จะช่วยเติมเสน่ห์ให้ลุคประจำวันของคุณดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ด้ามสีโรสโกลด์ สวยมากๆจ้า เป็นชุดแปรงขนาดมินิที่ทุกคนควรมีติดตัวไว้สำหรับเติมหน้าให้สวยเป๊ะเสมอ ขนนุ่มละมุนหน้า แล้วยังมีกระเป๋าสีโรสโกลด์ เป็นได้ทั้งกระเป๋าคลัทช์ทั้งด้านในและด้านนอกอีกด้วยจ้า #ในชุดประกอบด้วย แปรงปัดแก้ม 421SE Full Powder Brush แป้งสำหรับทาอายชาโดว์ 535SE Rounded Shadow Brush แปรงสำหรับกรีดอายไลน์เนอร์ หรือเขียนคิ้ว 560SE Angled Liner/Brow Brush ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ #mbchicmac #mbcbrush #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

M·A·C Snowball คอลเลคชั่นสุดอลัง holiday 2017 collection - snowball brush kit mini ราคา #1850บาทจ้า จากปกติ 2,150.-นะค้า

เซ็ตแปรงแต่งหน้าที่จะช่วยเติมเสน่ห์ให้ลุคประจำวันของคุณดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ด้ามสีโรสโกลด์ สวยมากๆจ้า เป็นชุดแปรงขนาดมินิที่ทุกคนควรมีติดตัวไว้สำหรับเติมหน้าให้สวยเป๊ะเสมอ ขนนุ่มละมุนหน้า แล้วยังมีกระเป๋าสีโรสโกลด์ เป็นได้ทั้งกระเป๋าคลัทช์ทั้งด้านในและด้านนอกอีกด้วยจ้า

#ในชุดประกอบด้วย
แปรงปัดแก้ม 421SE Full Powder Brush
แป้งสำหรับทาอายชาโดว์ 535SE Rounded Shadow Brush
แปรงสำหรับกรีดอายไลน์เนอร์ หรือเขียนคิ้ว 560SE Angled Liner/Brow Brush

ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ #mbchicmac #mbcbrush
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ลิมิเต็ดจ้า เซรั่มชาเขียวขนาดพิเศษ ใหญ่กว่าเดิม 2 เท่า✌ Innisfree 2018 Eco Hankie x Green Tea Seed Serum [LTD] 160ml. ราคา 990บาทจ้า จากปกติ 1,300.-นะค้า มี 3 ลายนะค้า ขอสวงนสิทธิ์ในการเลือกลายนะค้า . คอลเลคชั่นล่าสุดจาก Innisfree รักษ์โลกแบบสนุก ‘Play Green Everywhere’ เซรั่มชาเขียวขนาดพิเศษ ใหญ่กว่าเดิม 2 เท่าพร้อมลายพิเศษที่เป็นลิมิเตตเท่านั้น มี 3 ลายจ้า . เซรั่มเพิ่มความชุ่มชื้น ผสานประสิทธิภาพของน้ำชาเขียว Beauty Green tea ส่วนผสมความชุ่มชื้นเฉพาะที่ได้รับการพัฒนาขึ้นสำหรับผิว ที่มีความเข้มข้นกว่าเดิมถึง 3.5 เท่า ประกอบด้วยกรดอะมิโน 16 ชนิด เปิดผิวให้ความชื้นเข้าสู่ผิว เพื่อเผยผิวฉ่ำ และกระจ่างใส ชาเขียวสดและน้ำมันเมล็ดชาเขียว ด้วย Dual-Moisture-Rising Technology™ ชาเขียวสดช่วยให้ผิวรักษาความชุ่มชื้น ในขณะที่น้ำมันจากเมล็ดชาเขียวสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นของผิว ให้ผิวมีสุขภาพดีจ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Innisfree ได้ที่ mbcinnisfree mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeTH

ขนาดทดลองคุ้มสุดค๊า พร้อมส่งทั้ง2สูตรจ้า หลอดสีม่วง Becca First Light Priming Filter 15ml. ราคา 750บาทจ้า ไพรเมอร์เนื้อสีม่วงช่วยเบลอรูขุมขน และริ้วรอย ให้ผิวหน้าสดใสเปล่งปลั่ง และปกป้องความชุ่มชื่นให้กับผิวค่ะ ไพร์มเมอร์ขวดนี่ทำหน้าที่เปลี่ยนความเหนื่อยล้า ช่วยผิวที่โทรมจากการทำงานหนัก ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ด้วยเนื้อครีมที่เป็นสีม่วงอ่อน ให้ความชุ่มชื่น หน้าไม่มันเพิ่ม ให้งานผิวสวย นัวๆ บวกกับการกระจายแสงของ Priming ใช้ก่อนลงรองพื้น ต้องรอให้แห้งสักพักก่อนลงอย่างอื่นต่อ หลังจากทาแล้วผิวจะดูนัวๆขึ้นดีมากเลยค่ะ หลอดสีแชมเปญ ✨✨BECCA Backlight Primer Filter 15ml. ราคา 750บาทจ้า primer ตัวใหม่ล่าสุดจาก becca ไพร์เมอร์ที่มีหลากหลายคุณสมบัติ ทั้งช่วยเบลอและอำพรางจุดบกพร่อง และยังช่วยปรับสภาพผิวให้ดูโกลว์ ฉ่ำวาว ให้ลุคธรรมชาติมากๆค่ะ เมื่อลงรองพื้นตามจะทำให้ได้ลุคที่โกลวแบบพอดีเหมือนผิวสุขภาพดีจากภายใน และยังช่วยให้รองพื้นติดทนนานอีกด้วยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Becca ได้ที่ mbcBecca mbcprimer mbcbase สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth