NARS Natural Radiant Longwear Foundation ขนาดปกติ 30ml. ราคา #1390 จากปกติ 1,950 นะค้า #พร้อมส่งสีตามนี้จ้า Mont blanc - Light 2 Gobi - Light 3 Deauville – Light 4 Vienna – Light 4.5 Fiji – Light 5 Punjab – Medium 1 #ปกปิดได้ดีมากกก แต่บางเบา แนะนำสุดๆไปเลยค่ะ #รองพื้นเนื้อปกปิด แต่บางเบาเกลี่ยง่าย พร้อมสมรรถนะในการเติมแสงแต่งผิวให้ดูสว่าง กระจ่างใส การปกปิดที่มากกว่า แต่เบาสบายผิว ให้การปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม เรียบเนียนไปกับผิวในทันที ช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส เพื่อให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ยืดหยุ่นกระชับไปกับผิว ให้ผิวสดใสอย่างต่อเนื่องเหมือนเพิ่งแต่งเสร็จ ติดทนนานตลอดวัน และยังช่วยให้ผิวดูสวยเป็นธรรมชาติด้วยจ้า #สูตรติดทนนาน 16 ชั่วโมง และอุดมด้วยสารสกัดจากผลไม้ เพื่อช่วยฟื้นบำรุง ถนอม และ ปกป้องความยืดหยุ่น แน่นกระชับของผิวอย่างล้ำลึก พร้อมด้วยอานุภาพในการคงความงดงาม ด้วยสูตรแนบสนิทติดทนนาน เนื้อสัมผัสบางเบาราวไร้น้ำหนัก ทำให้ดูกลมกลืนกับผิวพรรณอย่างแนบเนียน ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ #mbc_nars #mbcnars #mbcfoundation #mbcmakeupskin สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

NARS Natural Radiant Longwear Foundation ขนาดปกติ 30ml. ราคา #1390 จากปกติ 1,950 นะค้า

#พร้อมส่งสีตามนี้จ้า
Mont blanc - Light 2
Gobi - Light 3
Deauville – Light 4
Vienna – Light 4.5
Fiji – Light 5
Punjab – Medium 1

#ปกปิดได้ดีมากกก แต่บางเบา แนะนำสุดๆไปเลยค่ะ #รองพื้นเนื้อปกปิด แต่บางเบาเกลี่ยง่าย พร้อมสมรรถนะในการเติมแสงแต่งผิวให้ดูสว่าง กระจ่างใส การปกปิดที่มากกว่า แต่เบาสบายผิว ให้การปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม เรียบเนียนไปกับผิวในทันที ช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส เพื่อให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ยืดหยุ่นกระชับไปกับผิว ให้ผิวสดใสอย่างต่อเนื่องเหมือนเพิ่งแต่งเสร็จ ติดทนนานตลอดวัน และยังช่วยให้ผิวดูสวยเป็นธรรมชาติด้วยจ้า

#สูตรติดทนนาน 16 ชั่วโมง และอุดมด้วยสารสกัดจากผลไม้ เพื่อช่วยฟื้นบำรุง ถนอม และ ปกป้องความยืดหยุ่น แน่นกระชับของผิวอย่างล้ำลึก พร้อมด้วยอานุภาพในการคงความงดงาม ด้วยสูตรแนบสนิทติดทนนาน เนื้อสัมผัสบางเบาราวไร้น้ำหนัก ทำให้ดูกลมกลืนกับผิวพรรณอย่างแนบเนียน

ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ #mbc_nars #mbcnars #mbcfoundation #mbcmakeupskin
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Shu Uemura Tsuya skin youthful bouncy-fine cream 13ml. ราคา 380บาทจ้า มอยเจอร์ไรเซอร์ครีม สำหรับบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เปิดสวิตซ์พลังความอ่อนเยาว์ของผิวคุณ ปกป้องและฟื้นฟูปัญหาผิวหลายประการในหนึ่งเดียว สู่ผิว "ในอุดมคติ“ ภายใน 7 วัน ผิวจะเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ดุจมีออร่า ให้สัมผัสเนียนนุ่ม เนียนละเอียด ด้วยส่วนผสมสำคัญคือ bounce complex (บ๊าวซ์ คอมเพล็กซ์) ที่ช่วยเสริมความแน่น กระชับยืดหยุ่นให้กับ skin inner cushion ในชั้นหนังแท้ ช่วยให้ผิวเด้ง ยืดหยุ่น กระชับเรียบเนียน ผิวดูเปล่งปลั่ง อิ่มเอิบ ส่งผลให้เมคอัพสวยขึ้น ทารองพื้นได้ง่าย และเมคอัพติดทนทานตลอดวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Shu Uemura ได้ที่ mbcshuuemura mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

Urban Decay Naked Illuminated Trio Shimmering Powder 3 x 2.5g. ราคา 1350บาทจ้า จากปกติ 1,700 นะค้า พาเลทที่รวม3ไฮไลท์ ตัวปังที่สุดของเเบรนด์เอาไว้ สามารถปัดได้ทั้งหน้าเเละตัวเลยน้า แถมสามารถเอามาทาตา ปัดแก้ม เป็นไฮไลท์ ก็ได้อีกด้วย ด้วยเนื้อชิมเมอร์เนียนละเอียดยิบสุดหรู ปัดเเล้วไม่วอก!! ให้ผิวดูโกลว์สวยกำลังดี ได้ลุคดิวอี้แบบวาวๆ พิเมนต์เเน่นๆเเต่บางเบาไม่หนักผิวหน้านะคะ เหมาะกับทุกโทนสีผิวให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญติดทนยาวนาน ออกงานได้อย่างมั่นใจ หรือจะไปทำงานอย่าง สวยๆ เริ่ดๆด้วยคะ ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังลงเมคอัพได้เลยค่า มีกระจกภายในตลับ แปรงก็นุ้มมมนุ่มละมุนแก้มมากค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ mbcurbandecay mbcblushon mbchighlighter mbcbronzer mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ