Dolce & Gabbana The Powder Perfection Veil Pressed Powder 15g. ราคา #1890จ้า มีเบอร์ 4 จ้า แป้งอัดแข็งสูตรไม่ผสมรองพื้น เนื้อนุ่มนวล และให้ผิวดูเนียนเรียบ เนื้อแป้งเนียนนุ่มบางเบา ละเอียด ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวกระจ่างใส ไม่มันวาว ดูเรียบเนียนสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ปัดแล้วผิวดูมีสุขภาพดีมากๆค่า มาในแพ็คเกจที่ใช้ง่าย และพกพาได้สะดวกเหมาะสำหรับใช้เติมแต่งหน้าระหว่างวัน แถมแปรงที่มาพร้อมตลับก็ขนนุ่มมากกก ดูสินค้าอื่นๆของ Dolce & Gabbana ได้ที่ #mbcdolcegabbana #mbcmineralizepowder #mbcpressedpowder #mbcfinishpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Dolce & Gabbana The Powder Perfection Veil Pressed Powder 15g. ราคา #1890จ้า มีเบอร์ 4 จ้า

แป้งอัดแข็งสูตรไม่ผสมรองพื้น เนื้อนุ่มนวล และให้ผิวดูเนียนเรียบ เนื้อแป้งเนียนนุ่มบางเบา ละเอียด ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวกระจ่างใส ไม่มันวาว ดูเรียบเนียนสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ปัดแล้วผิวดูมีสุขภาพดีมากๆค่า มาในแพ็คเกจที่ใช้ง่าย และพกพาได้สะดวกเหมาะสำหรับใช้เติมแต่งหน้าระหว่างวัน แถมแปรงที่มาพร้อมตลับก็ขนนุ่มมากกก

ดูสินค้าอื่นๆของ Dolce & Gabbana ได้ที่ #mbcdolcegabbana #mbcmineralizepowder #mbcpressedpowder #mbcfinishpowder
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

มาเพิ่มค่า Laura Mercier Stardust Radiant Glow Palette✨ (3x3g.) ราคา 1390บาทจ้า จากปกติ 1,990 จ้า . พาเลตต์ไฮไลท์ 3 เฉดสี Limited Edition ลายหินอ่อนสวยหรู ที่ผสมผสานเฉดสีต่างๆ เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว นวัตกรรมใหม่เนื้อละเอียด ช่วยเพิ่มผิวหน้าให้ดูโกลว์สวย ระยิบระยับ ผิวสวยเปล่งประกายอย่างเรียบเนียน เนื้อพิกเม้นต์ชัดและสีสวยมาก อณูแป้งละเอียดสุดๆ เมื่อปัดลงบนหน้าก็ทำให้ใบหน้าดูมีมิติ สวยหรูอวดผิวสวยเปล่งปลั่ง ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มสีสันและสร้างมิติให้ผิวดูโกลว์เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติจ้า . พาเลตต์ประกอบด้วย 3 เฉดสี ROSE GOLD MELANGE CHAMPAGNE MELANGE BRONZE MELANGE . ดูสินค้าอื่นๆของ Laura Mercier ได้ที่ mbclauramercier mbchighlighter mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ใหม่สุดๆๆๆๆๆ จากEstee lauderค๊าาา เข้มข้นกว่าเดิม 10 เท่า มาในรูปแบบแคปซูล ลด 30 เปอศาสตร์ใหม่แห่งการฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืน เพื่อผิวสวยดูสุขภาพดี Estee lauder Advanced Night Repair Intensive Recovery Ampoules 30 มล. / 60 แคปซูล ราคาเต็ม 5,200.- ลดเหลือ 3640บาทจ้า ทรีตเม้นต์เพื่อการฟื้นบำรุงผิวชนิดเข้มข้นในรูปแคปซูลขนาดเล็ก ประกอบด้วยส่วนผสมที่ทรงคุณค่าและมอบคุณประโยชน์กับผิวได้อย่างครบถ้วน เพื่อเสริมสมดุลและฟื้นบำรุงผิวจากความเครียดในการใช้ชีวิตประจำวัน เพียง 3 วัน ปราการปกป้องตนเองของผิวได้รับการฟื้นบำรุงอย่างรวดเร็ว และเมื่อใช้ควบคู่กับ Advance Night Repair Serum เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 2 สัปดาห์ประสิทธิภาพของการปกป้องผิวจะดีขึ้นจนคุณรู้สึกได้ ก้าวล้ำไปอีกขั้น เพื่อผิวสวยดูสุขภาพดีในทุกๆ วัน สามารถช่วยลดปัญหาผิวที่เกิดขึ้นในแต่ละช่วงวัยของผู้หญิงได้อย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพ ช่วงอายุ 20 ปี : ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น คงความนุ่มนวลอ่อนเยาว์เสริมกลไกการปกป้องและฟื้นบำรุงตามธรรมชาติของผิว ช่วงอายุ 30 ปี : รับมือกับสัญญาณความร่วงโรยแรกเริ่มที่ทำให้ผิวขาดความกระชับ ช่วงอายุ 40 ปีขึ้นไป : ลดเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำ พร้อมช่วยให้ผิวแลดูเปล่งกระกายสดใส ผิวดูสุขภาพดี ดูสินค้าอื่นๆของ Estee ได้ที่ mbcesteelauder mbcserum สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree