JILL STUART Crystal Bloom Eternal Dazzle eau de parfum 50 ml. ราคา #2450บาทจ้า จากปกติราคา 2,650 บาทนะค้า น้ำหอม กลิ่นหอม ฟลอรัล ไชน์ แอคคอร์ด ให้กลิ่นดอกไม้เป็นหลัก กลิ่นหอมจากธรรมชาติ ที่คงไว้ซึ่งความโปร่งสบาย และกลิ่นหอมหวานของดอกไม้ที่ผลิบานจากCrystal Bloom eau de parfum กลิ่นหอมที่แฝงด้วยเสน่ห์ในแบบผู้ใหญ่ ผสานกับความเซ็กซี่ในแบบฉบับ bitter-sweet แพ็คเก็จ ฝาขวดประดับด้วยช่อดอกไม้คริสตัลสีเหลืองสามดอก แต่ละดอกมีห้ากลีบ และมีคริสตัล Swarovski ที่เปล่งประกายอยู่ตรงกลางดอก ฐานใต้ช่อดอกไม้ตกแต่งด้วยดอกสลักนูนเป็นลวดลายเกสรตัวผู้และเกสรตัวเมีย ออกแบบมาให้คล้ายกับดอกไม้ที่ทอประกายระยิบระยับท่ามกลางแสงอาทิตย์อัสดง #ท็อปโน้ต มะกรูดฝรั่ง★, เลมอน★, แบล็คเคอร์เรนท์, แอปเปิ้ล, สวีทพี*, สโนว์ดรอป*, เอเดลไวส์ #มิดเดิลโน้ต ซันเซ็ต ไชน์ แอคคอร์ด, แม็กโนเลีย★, มิโมซ่า★, ดอกรักเร่, รานังคูลัส, กุหลาบ, พีช #เบสโน้ต ทูทู แอคคอร์ด*, กระดังงา, มะกอก*★, ไม้ซีดาร์*★, มอสส์ ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ #mbc_jillstuart #mbcperfume #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

JILL STUART Crystal Bloom Eternal Dazzle eau de parfum 50 ml. ราคา #2450บาทจ้า จากปกติราคา 2,650 บาทนะค้า

น้ำหอม กลิ่นหอม ฟลอรัล ไชน์ แอคคอร์ด ให้กลิ่นดอกไม้เป็นหลัก กลิ่นหอมจากธรรมชาติ ที่คงไว้ซึ่งความโปร่งสบาย และกลิ่นหอมหวานของดอกไม้ที่ผลิบานจากCrystal Bloom eau de parfum กลิ่นหอมที่แฝงด้วยเสน่ห์ในแบบผู้ใหญ่ ผสานกับความเซ็กซี่ในแบบฉบับ bitter-sweet แพ็คเก็จ ฝาขวดประดับด้วยช่อดอกไม้คริสตัลสีเหลืองสามดอก แต่ละดอกมีห้ากลีบ และมีคริสตัล Swarovski ที่เปล่งประกายอยู่ตรงกลางดอก ฐานใต้ช่อดอกไม้ตกแต่งด้วยดอกสลักนูนเป็นลวดลายเกสรตัวผู้และเกสรตัวเมีย ออกแบบมาให้คล้ายกับดอกไม้ที่ทอประกายระยิบระยับท่ามกลางแสงอาทิตย์อัสดง

#ท็อปโน้ต
มะกรูดฝรั่ง★, เลมอน★, แบล็คเคอร์เรนท์, แอปเปิ้ล, สวีทพี*, สโนว์ดรอป*, เอเดลไวส์

#มิดเดิลโน้ต
ซันเซ็ต ไชน์ แอคคอร์ด, แม็กโนเลีย★, มิโมซ่า★, ดอกรักเร่, รานังคูลัส, กุหลาบ, พีช

#เบสโน้ต
ทูทู แอคคอร์ด*, กระดังงา, มะกอก*★, ไม้ซีดาร์*★, มอสส์

ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ #mbc_jillstuart #mbcperfume
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Chanel Vitalumiere Compact Douceur มีซองกำมะหยี่+แปรงปัด+พัฟฟองน้ำ มาพร้อมกับตลับสวยหรูและกระจกบานใหญ่ข้างในค๊าาา ราคา 2380บาทจ้า มีพร้อมส่งเบอร์ 12, 20, 22 แป้ง Chanel ได้รับการยอมรับจากสาวๆ ทั่วโลกว่าเป็นแป้งที่มีเนื้อเนียน ปกปิดดีเลิศ เนื้อแป้งมีคุณภาพ แป้งรุ่นนี้เป็นแป้งผสมรองพื้นรุ่นใหม่ ที่มอบความชุ่มชื้น และการปกป้องให้ผิว ช่วยแก้ไขผิวที่อ่อนล้าและหมองคล้ำด้วยการเผยผิวใหม่ที่เนียนเรียบ ช่วยให้สามารถควบคุมการสะท้อนแสงบนผิว พร้อมมอบความเนียนนุ่มและเบาสบายให้กับชั้นผิวภายนอก พร้อมเกราะป้องกันแสงแดด Spf 10 ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

Kiehl's Butterstick Lip Treatment SPF 25 4g. สี Simply Rose สีโทนสีแดงระเรื่อเป็นธรรมชาติ หอมกลิ่นกุหลาบค่า ราคาเต็ม 800.- เลยข่ะ ลดเหลือ 690บาทจ้า ลิปบาล์มสูตรใหม่พร้อมสารกันแดด SPF25 ชาร์จความชุ่มชื่นพร้อมแต่งเติมสีสันให้ริมฝีปากด้วยคุณค่าบำรุงของเลมอนบัตเตอร์และน้ำมันมะพร้าว Butterstick Lip Treatment ของคีลส์ เป็นบาล์มที่ช่วยให้ริมฝีปากเนียนลื่นและชุ่มชื่นสุดๆ ประกอบด้วยน้ำมันมะพร้าวซึ่งมอบการบำรุง และเลมอนบัตเตอร์ (lemon butter) ที่อุดมด้วยแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งแตก ลอก เป็นขุย รวมถึงสารกันแดดที่มีค่าเอสพีเอฟ 25 และมีขอบเขตการป้องกันครอบคลุมรังสียูวีเอและยูวีบี รูปแบบแท่งและบรรจุภัณฑ์ที่ให้สัมผัสนุ่มมือดูเรียบง่ายและใช้สะดวก ทาลื่น มอบความชุ่มชื่นสูงสุด 12 ชั่วโมง ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbclipstick mbclipbalm สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

ฟรุ้งฟริ้งจริมๆ☺️ Jill Stuart Mix Blush Compact N ราคา 1550บาทจ้า ในรูปเบอร์ 7 จ้า พร้อมส่ง4เบอร์จ้า 01✨ Baby Blush โทนสีคลาสสิก โทนชมพูนม น่ารักๆค่ะ 05✨ Sunny holiday โทนสีบ่มแดดที่อ่อนใส ใช้ได้ทุกสีผิว สีนี้ปัดได้ง่าย 06✨ Porcelain flower โทนสีพาสเทลที่ให้สีที่ชัด แต่ไม่จัดจ้านมากค่ะ สวยสุดๆ 07✨ Sweet primrose สีนี้จะคล้ายกับเบอร์ 01 Baby Blush แต่สีชัดกว่า และปัดได้สวยมาก สีติดทน สามารถใช้ได้ทุกสีผิวค่ะ ใครชอบโทนชมพู จัดเลยค่า เมคอัพเจ้าหญิงที่ใครเห็นก็หลงรัก! บลัชเนื้อฝุ่น 4 เฉดสีแสนหวานที่มาพร้อมกับแปรงปัดแก้มขนนุ่มประดับคริสตัล Swarovski สีชมพู เนื้อบลัชชนิดฝุ่นนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ให้สีสวยสดใสและความชุ่มชื่นแก่ผิว เลือกผสมสีได้สนุกสนานตามใจชอบ เนื้อบลัชแบบฝุ่นนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ละลายไปกับผิวจนได้สีระเรื่อนุ่มนวล เมื่อปัดแล้วจะได้เนื้อแบบ Semi-Matte ไม่ฉ่ำวาวมากนัก แปรงปัดแก้มขนาดพกพาประดับคริสตัล Swarovski ขนนุ่มเนียนไม่บาดผิว กลิ่นหอมหวานอ่อนๆ ในสไตล์ Crystal Floral Bouquet ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbcjillstuart mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth