ลิปจุ่ม 3CE Velvet Lip Tint ราคา #650บาทจ้า #ด่วน‼️ของจำนวนจำกัดนะค้า #พร้อมส่ง3สีจ้า #Near And Dear สีนู้ดชมพูละมุน #New Nude นู้ดน้ำตาลอ่อนๆ #Going right สีส้มพีซอมน้ำตาล ลิปเนื้อเชอเบทสีสวยสดใส กลมกลืนกับริมฝีปากได้แนบสนิทเป็นเนื้อเดียวกัน เมื่อแห้งจะกลายเป็นเนื้อแมทที่ติดทนได้อย่างยาวนาน ให้สัมผัสที่ดูเรียบลื่นบางเบาเป็นธรรมชาติจ้า #พิกเมนท์แน่น สีคมชัดติดทนนาน #แนบสนิทเป็นเนื้อเดียวกับริมฝีปาก #สัมผัสเรียบลื่น บางเบา ดูเป็นธรรมชาติ ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ #mbc3ce #mbclipstick #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

ลิปจุ่ม 3CE Velvet Lip Tint ราคา #650บาทจ้า #ด่วน‼️ของจำนวนจำกัดนะค้า

#พร้อมส่ง3สีจ้า
#Near And Dear สีนู้ดชมพูละมุน
#New Nude นู้ดน้ำตาลอ่อนๆ
#Going right สีส้มพีซอมน้ำตาล

ลิปเนื้อเชอเบทสีสวยสดใส กลมกลืนกับริมฝีปากได้แนบสนิทเป็นเนื้อเดียวกัน เมื่อแห้งจะกลายเป็นเนื้อแมทที่ติดทนได้อย่างยาวนาน ให้สัมผัสที่ดูเรียบลื่นบางเบาเป็นธรรมชาติจ้า

#พิกเมนท์แน่น สีคมชัดติดทนนาน
#แนบสนิทเป็นเนื้อเดียวกับริมฝีปาก
#สัมผัสเรียบลื่น บางเบา ดูเป็นธรรมชาติ

ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ #mbc3ce #mbclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Kat Von D Shade + Light Eye Contour Palette ราคา 2080บาทจ้า คุณโมเมใช้พาเลทนี้บ่อยมากกก เป็นพาเลทที่สวยและ คุ้มมากๆค่ะ ในพาเลทมี 12 เฉดสีเนื้อแมตต์ ที่รวมคอนทัวร์และ eye shadow ในอันเดียว เป็นพาเลทสีโทน Neutral สำมารถนำมาแต่งตา หรือจะใช้คอนทัวร์หน้าก็ได้ค่ะ ซึ่งมันจะเเบ่งออกเป็น 3 ส่วน 3 โทนสีที่เหมาะกับการแต่งหน้าในโอกาสต่างๆ ค่ะ Neutral Tone โทนกลาง Cool tone โทนเย็น Warm Tone โทนร้อน และมีคู่มือสอนการคอนทัวร์ดวงตามาด้วยค่ะ ถึงแม้ชื่อจะเป็นสำหรับตา แต่สามารถคอนทัวร์ได้ทั้งหน้าเลยนะคะ จะสร้างกรอบหน้า ไล้ดั้ง คัดเบ้าตา หรือทำสโมกกี้อายด์ก็ได้ค่ะ แพคเกจมาในรูปแบบเก๋มากๆลวดลายเป็นเอกลักษณ์ของ kat von d เลยล่ะจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Kat Von D ได้ที่ mbcKatVonD mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree Cr.pic.IG: wendy_online