โอ้ยยย☺️ สวยยยย ห้ามพลาดเลยค๊า 3ce Barbapapa Eyeshadow Palette สี Eternal ราคา #1100บาทจ้า พาเลตอายชาโดว์ตกแต่งเปลือกตาสีสวย พิกเม้นต์แน่น ติดทน มี 4 เฉดสีสวย โทนสี everyday look แต่งหน้าลุคเบาๆ เหมาะกับสไตล์โทนสาวเกาหลีมากๆค่า โทนสีน้ำตาลบางๆ อมชมพู อมส้ม ให้สาวๆได้แต่งแต้มเปลือกตา ให้มีเสน่ห์ทุกวัน ทาสีเดียวแบบเดี่ยวๆ ก็สวยทุกสี หรือจะทาแบบไล่สีก็เข้ากัน ได้หลายลุ๊คเลยจ้า แถมเม็ดสีแน่นๆ เนื้อนุ่มละเอียด ติดทนนานสีสวยชัดเจน ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ #mbc3ce #mbceyeshadow #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

โอ้ยยย☺️ สวยยยย ห้ามพลาดเลยค๊า 3ce Barbapapa Eyeshadow Palette สี Eternal ราคา #1100บาทจ้า

พาเลตอายชาโดว์ตกแต่งเปลือกตาสีสวย พิกเม้นต์แน่น ติดทน มี 4 เฉดสีสวย โทนสี everyday look แต่งหน้าลุคเบาๆ เหมาะกับสไตล์โทนสาวเกาหลีมากๆค่า โทนสีน้ำตาลบางๆ อมชมพู อมส้ม ให้สาวๆได้แต่งแต้มเปลือกตา ให้มีเสน่ห์ทุกวัน ทาสีเดียวแบบเดี่ยวๆ ก็สวยทุกสี หรือจะทาแบบไล่สีก็เข้ากัน ได้หลายลุ๊คเลยจ้า แถมเม็ดสีแน่นๆ เนื้อนุ่มละเอียด ติดทนนานสีสวยชัดเจน

ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ #mbc3ce #mbceyeshadow
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ใหม่ค๊าาา Graymelin Natural Ampoule 30ml. ราคา 620บาทจ้า เป็นสกินแคร์ที่อ่อนโยน ปราศจากน้ำหอม มีส่วนผสมหลักที่มาจากธรรมชาติ ได้มาตรฐาน Green Grade ซึ่งทั้ง 6สูตร ให้ความชุ่มชื้นได้ดี ใช้แล้วเห็นผลใน7 วัน ทาง่าย สบายผิว สามาถใช้6 ขวด พร้อมกันได้ โดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะค่า มีให้เลือก6สูตรจ้า ขวดขาว Noni สูตรนี้มีคุณค่าทางสมุนไพรสูง ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ช่วยปลอบประโลมผิว และปรับบาลานซ์ผิว กลิ่นสดชื่นคล้ายขิง+ตะไคร้ เนื้อสีขาวขุ่น ทาแล้วซึมไปกับผิวได้ดี แห้งไวไม่เหนอะหนะ ขวดเขียวใส Avocado สูตรนี้ให้คุณค่าทางสารอาหารกับผิวดีมาก ช่วยทำให้ผิวนุ่ม มีความยืดหยุ่นแบบผิวเด็ก ผิวจะฟูๆช่วยลดการเกิดริ้วรอยต่างๆ ขวดฟ้าใส Marine สูตรเติมความชุ่มชื้นให้ผิว 3Layers กักเก็บความชุ่มชื้นให้ยาวนาน ส่วนผสมหลึกๆคือน้ำทะเลลึก+น้ำจากภูเขาน้ำแข็ง และสารสกัดจากพืชต่างๆใต้ท้องทะเล ขวดใส Eggplant สารสกัดจากข้าว และ Tannin Complex ซึ่งช่วยให้ผิวละเอียดและกระชับขึ้น ช่วยเรื่องควบคุมความมัน และกระชับรูขุมขน สำหรับสาวๆผิวมันจ้า ขวดเหลืองใส Kalamansi สูตรนี้มีส่วนผสมพรีเมียมก็คือน้ำเกรปฟรุต 58% ส้มจี๊ดที่มีวิตามินซีสูงกว่า 30% ช่วยดูแลให้ผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ และ Resmelin-H ช่วยปลอบประโลมผิวจากมลภาวะต่างๆ ขวดชมพู Beet สูตรนี้จะเน้นไปทางผลัดเซลล์ผิว เพราะมี AHA จากผลไม้ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ กลับมาผ่องใส ไบรท์กว่าเดิม นอกจากบีทรูทที่มีวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระด้วย ดูสินค้าอื่นๆของ Graymelin ได้ที่ mbcGraymelin mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

05 Inktude Rose Peripera Peri's Ink Velvet ราคา 420บาทจ้า เบอร์ 5 Inktude Rose จ้า สีสวยมากค่า สีแดงอมชมพู ทาแล้วให้ความรู้สึกไม่แปร็ดมาก อมน้ำตาลหน่อยๆให้ความรู้สึกนัวๆ แบบธรรมชาติ ให้ริมฝีปากดูมีสุขภาพดีจ้า คอลเลคชั่น ใหม่ ทาแล้วรู้สึกเบา ซอฟต์ มีความละมุน แต่ดูสดใสเป็นธรรมชาติ และพิเศษกว่านั้นคือ ขนแปรงที่ใช้ทาลิปสติกนั้นจะเป้นขนนุ่มๆ ช่วยให้ทาได้ง่ายมากขึ้นจ้า ลิปครีมแมทเนื้อกึ่งกำมะหยี่นุ่มลื่น บางเบา สามารถเกลี่ยไล่ระดับสีได้ง่ายด้วยหัวพู่กันขนาดพอเหมาะที่ง่ายต่อการใช้งาน สีคมชัดติดแน่นทนนานราวกับวิปครีม แทบไม่ต้องทาซ้ำแม้หลังรับประทานอาหาร พร้อมด้วยส่วนผสมของมารีนคอลลาเจน, กรดไฮยาลูโรนิค, ออแกนิค โจโจบาออยล์, โอลีฟออยล์ และสารสกัดจากดอกอานิก้า มอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากดูเปล่งปลั่งนุ่มเนียน ดูสินค้าอื่นๆของ Peripera ได้ที่ mbcPeripera mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: _parkha